Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
1

Hướng dẫn Tải Video Youtube

Hướng dẫn Tải Video Youtube
"

Thủ thuật tải video YouTube không còn quá xa lạ với nhiều người, nhưng để chọn được phương án tối ưu cả về tốc độ và chất lượng thì không hề đơn giản . Vì vậy, hôm nay Daominhha.com sẽ tổng hợp cho các bạn những cách tải video Youtube ngon nhất và đơn giản nhất !

Hướng dẫn Tải Video Youtube 1

1. Tải video Youtube bằng phần mềm Internet Download Manager – IDM

Trước tiên, bạn cần có Internet Download Manager trên máy tính của mình. Nếu chưa, bạn có thể Download IDM phiên bản mới nhất tại đây.

Trình tăng tốc tải video số 1 này có thể tăng tốc độ tải file lên nhiều lần và được tích hợp tính năng cho phép người dùng tải video từ nhiều trang web chia sẻ video, và YouTube là một ví dụ rất điển hình.

Tải xuống YouTube bằng Trình quản lý tải xuống từ Internet

Hướng dẫn Tải Video Youtube 3

Tải xuống video YouTube dễ dàng hơn với IDM

Sau khi cài đặt IDM, một cửa sổ bật lên nhỏ có nội dung “Download This Video” sẽ hiển thị trên trang web có video đang được phát trên đó. Chương trình này sẽ tự động theo dõi liên kết video trực tiếp đang được phát và lưu chúng. Sau đó, đợi khi người dùng nhấp vào cửa sổ bật lên ở trên, nó sẽ bắt đầu tăng tốc tải xuống. Việc còn lại của chúng ta rất đơn giản, bạn bấm vào biểu tượng IDM này để tải video YouTube về máy tính nhé!

Các phương pháp dưới đây là phương pháp tải video YouTube trực tuyến mà không cần sử dụng IDM – Internet Download Manager hỗ trợ, và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí!

2. Add-on hỗ trợ trên Firefox – 1-Click YouTube Video Download

1-Click YouTube Video Download là một tiện ích bổ sung mã nguồn mở, rất dễ sử dụng của Firefox. Tiện ích bổ sung này cho phép người dùng tải xuống tất cả các loại video từ Youtube chỉ với một cú nhấp chuột:

Hướng dẫn Tải Video Youtube 5

Tải xuống video YouTube dễ dàng hơn trên Firefox

Tiện ích bổ sung này sẽ thêm một liên kết nhỏ trong YouTube để tải video và nhạc ở định dạng 3GP, MP4 HD (Độ nét cao), MP4 và FLV chất lượng cao. Đây là một trong những công cụ đơn giản và nhẹ nhất giúp bạn tải video YouTube. Hạn chế của tiện ích này là không hiển thị tiến trình tải video nên nếu không để ý sẽ khá bất tiện khi xem.

3. Tải video bằng trình duyệt Cốc Cốc

Tại sao tôi lại khuyên bạn nên sử dụng Cốc Cốc, đơn giản vì nó là ứng dụng của Việt Nam. Ngoài ra, công cụ này còn tích hợp tiện ích tải nhanh các Video từ một trang bất kỳ (kể cả YouTube).

Tải Cốc Cốc tại đây

Cốc Cốc hỗ trợ tải tất cả các định dạng video và âm thanh phổ biến. Phía trên khung phát video sẽ xuất hiện trình tải xuống và bạn có thể chọn chất lượng video mong muốn rồi tải về.

Hướng dẫn Tải Video Youtube 7

Tải video trên YouTube bằng Cốc Cốc

Hướng dẫn Tải Video Youtube 9

Tiến trình tải video được hiển thị bên dưới thanh tải Cốc Cốc, bạn sẽ biết khi nào video tải xong.

4. YTD Video Downloader (phiên bản miễn phí)

Một ứng dụng rất hỗ trợ và rất đáng chú ý có khả năng hoạt động khá tốt với giao diện cơ bản. Chương trình này có 2 tính năng chính: tải các tập tin video từ Youtube và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến khác. Tất cả những gì chúng ta cần làm là sao chép url của video YouTube cần tải xuống, dán vào ô Nhập URL … và nhấn nút Tải xuống để tải xuống Video YouTube:

Hướng dẫn Tải Video Youtube 11

Tải xuống video từ YouTube

Một cú nhấp chuột nữa và chương trình sẽ tự động chuyển đổi file của bạn sang trình chuyển đổi. Trình chuyển đổi của chương trình có hỗ trợ cho iPhone, iPod, PSP, điện thoại di động, AVI, MP3, WMV và Xvid. Ngoài ra, điều đáng ngạc nhiên là chương trình này còn có một trình chỉnh sửa video cơ bản hoặc người dùng cũng có thể cắt bớt phần âm thanh khi chuyển đổi.

5. Save Media (Tên cũ là KissYoutube.com) – Một công cụ trực tuyến

Nếu bạn không muốn cài đặt bất kỳ tiện ích bổ sung hoặc bất kỳ ứng dụng nào trên máy tính của mình nhưng vẫn muốn tải video trực tuyến thì phương pháp cuối cùng trong bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Bất cứ khi nào bạn xem video trên Youtube và muốn tải xuống, hãy truy cập thanh địa chỉ của trình duyệt và nhập từ “savemedia” vào trước tên miền youtube.com và nhấn ENTER.

Ví dụ:

Bạn muốn tải video YouTube xuống với địa chỉ:

  • https://www.youtube.com/watch?v=34nHJDN8H

Thì chỉ cần thêm savemedia vào trước /watch. Kết quả:

  • https://savemedia.com/watch?v=34nHJDN8H

Hoặc cách khác, bạn truy cập trang SaveMedia và dán đường dẫn video vào ô URL và bấm Search / Download như hình bên dưới:

Hướng dẫn Tải Video Youtube 13

tải xuống youtube với dịch vụ hỗ trợ SaveMedia

SaveMedia sẽ hiển thị các tùy chọn tương ứng với chất lượng sẵn có của video dưới 2 định dạng là Video và Audio. Bạn chọn định dạng file tương ứng rồi tải về máy tính như bình thường:

Hướng dẫn Tải Video Youtube 15

6. Tải video thông qua trang web SaveFrom

Nếu bạn “dị ứng” với việc phải cài thêm nhiều ứng dụng để có thể tải video trên YouTube thì có một cách đơn giản hơn mà không cần cài đặt rườm rà là thêm ss vào URL video hoặc có thể vào trực tiếp website savefrom.net để điền url video cần tải nha

Ví dụ:

  • Nếu URL của video để tải xuống là http://youtube.com/watch?v=85HFYC thì hãy đổi thành http://ssyoutube.com/watch?v=85HFYC

Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang savefrom để tải xuống.

Hướng dẫn Tải Video Youtube 17

Trình tải xuống video YouTube trên Savefrom

Sau khi chọn chất lượng video, nhấp vào Tải xuống màu xanh lục để tải video.

7. Chuyển đổi clip trực tuyến Clip Converter

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng video đã tải xuống YouTube cho thiết bị di động, việc chuyển đổi định dạng file là cần thiết, có một cách đơn giản hơn là kết hợp hai quy trình này thành một:

Truy cập trang web https://www.clipconverter.cc/vi/2/  Dán địa chỉ video cần tải vào ô Media URL và nhấp vào ContinueTiếp tục.

Hướng dẫn Tải Video Youtube 19

Tiếp theo bạn chọn chất lượng, định dạng video cần tải về> Nhấn Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi> Nhấn Download để tải về.

Hướng dẫn Tải Video Youtube 21

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn một số cách tải video trên Youtube nhanh nhất. Bạn cần lưu ý rằng Internet Download Manager – IDM không chỉ hoạt động với Youtube mà còn với tất cả các trang web đính kèm video khác. Quá đơn giản phải không nào, chỉ vài thao tác là bạn đã có thể tải bất kỳ nội dung video nào trên YouTube rồi. Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé!

Bài viết "Hướng dẫn Tải Video Youtube - Bạn đọc đang coi danh mục mới nhất tại website Daominhha.com

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận