Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
3

Tải game Tainted Grail Conquest - download full crack pc

ẢNH GAME Tainted Grail Conquest

UPDATE v1.01a + v1.1a

Chi tiết game Tainted Grail Conquest

 • Kích thước RAM: 8GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Tainted Grail
"

Giới thiệu game Tainted Grail Conquest

Tải game Tainted Grail Conquest miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Tainted Grail Conquest full crack PC

Tainted Grail: Conquest cực kỳ khó, nhưng nó cũng vô cùng sâu sắc với một câu chuyện hấp dẫn và thiết kế tuyệt vời. Được phát triển và xuất bản bởi studio Awaken Realms Digital của Ba Lan, Tainted Grail: Conquest là phần phụ của trò chơi hội đồng Tainted Grail: Fall of Avalon. Trò chơi là một game nhập vai giả mạo xây dựng boong cực kỳ sâu sắc và được xây dựng từ từ về mức độ phức tạp và phạm vi trong nhiều lần chạy của người chơi.

Câu chuyện xảy ra trên hòn đảo Avalon, một vùng đất hoang dã đầy thù địch đang bị con người đô hộ với tỷ lệ sống sót ít ỏi. Nó bắt đầu với việc người chơi thức dậy trong hư vô vô tận trước khi một sinh vật kỳ lạ giống con dê tiếp cận họ. Người chơi được thông báo rằng thế giới đã kết thúc, do lòng tham của loài người thúc đẩy. Tuy nhiên, người chơi đã được Thần chết tha thứ và bị treo trong một thế giới nơi quá khứ và tương lai lộn xộn với nhau, cho họ cơ hội để tìm ra tất cả và ngăn chặn nó xảy ra. Câu chuyện hấp dẫn ngay từ đầu, ngay cả khi nó được đặt ra với một số giải thích nặng nề.

Người chơi thành lập một ngôi làng nhỏ để chứa những linh hồn khác đã chết vì một lý do nào đó. Một linh hồn ở đó khi bắt đầu trò chơi với những người khác để người chơi tìm thấy trong cuộc phiêu lưu của họ. Ngôi làng được bao quanh bởi một năng lượng ma thuật đen tối xâm nhập Avalon được gọi là Wyrdness. Mặc dù nó là một cái tên hơi khó hiểu, Wyrdness xác định phần lớn cấu trúc của Tainted Grail, vì người chơi được giao nhiệm vụ phiêu lưu vào Wyrdness để săn lùng bốn con trùm khác nhau để cố gắng ngăn chặn những gì đang xảy ra.

Điều này tạo nên phần lớn vòng lặp trò chơi cốt lõi của Tainted Grail. Người chơi hoàn thành cuộc phiêu lưu ra khỏi làng, chỉ trở lại làng khi chết hoặc sau khi giết một con trùm. Khi ra khỏi làng, người chơi chiến đấu với các nhóm kẻ thù và tương tác với các điểm ưa thích để đưa ra quyết định, hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ và tìm NPC để thêm vào làng của họ. Wyrdness được khám phá qua góc nhìn đẳng áp, trong khi các trận chiến được trình chiếu bằng camera gần hơn cho thấy kẻ thù và người chơi trong một đấu trường nhỏ để chiến đấu. Việc khám phá cũng được hỗ trợ bởi người chơi bằng cách sử dụng Wyrdcandles có thể tiêu hao giúp ngăn chặn bóng tối nhưng có bấc ngắn.

Nến cũng ảnh hưởng đến các trận đấu. Các trận đấu diễn ra theo lượt, với việc người chơi rút một lá bài từ bộ bài của họ và sử dụng 3 năng lượng của họ để chơi nhiều thẻ nhất có thể. Các thẻ ngẫu nhiên có thể được Wyrdness thêm vào một tay có tác dụng và một thẻ khác nếu thẻ đó không được chơi. Nếu một người chơi đã giữ cho ngọn nến của họ được thắp sáng tốt, thì có nhiều khả năng những lá bài này sẽ là số dương, trong khi ngọn nến thấp hơn sẽ làm tăng khả năng họ bị trừng phạt.

Các trận đấu rất khó khăn và có tỷ lệ cược cao. Một lần rẽ được lên kế hoạch kém hoặc không may mắn có thể gây ra thảm họa cho một lần chạy, nhưng họ không bao giờ cảm thấy bất công. Mỗi kẻ thù mà người chơi phải đối mặt trong cuộc chiến sẽ hiển thị những gì họ dự định làm trong lượt của mình. Một biểu tượng sẽ xuất hiện trên đầu họ cho biết họ có kế hoạch chữa lành, tấn công, gỡ lỗi, buff hoặc triệu hồi một quái vật mới hay không. Các biểu tượng thậm chí còn bao gồm phạm vi sát thương cho các cuộc tấn công và chữa bệnh. Ngoài ra, người chơi có thể di chuột qua kẻ thù để xem mô tả ngắn gọn về cách loại kẻ thù đó thích chiến đấu.

Hướng dẫn cài đặt game Tainted Grail Conquest

 • Tải file game Tainted Grail Conquest về máy
 • Mount file iso nó sẽ tạo cho bạn 1 ổ đĩa ảo
 • Chạy file “setup.exe” và chọn “Copy content of codex”
 • Chờ quá trình cài đặt xong là có thể chơi
Bài viết "Tainted Grail Conquest" thuộc chuyên mục Game Chiến Thuật, Game Chặt chém, Game Hành Động, Game Phiêu Lưu - Cảm ơn các bạn đã gắn bó với Daominhha.com trong suốt thời gian qua. AE Gamer có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!

RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7/8/10 64-bit
 • Processor: 3.2 GHz Dual Core Processor
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GTX 750 2GB / equivalent Radeon
 • Storage: 8 GB available space

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài .

Link tải game Tainted Grail Conquest

Tainted Grail Conquest
04/07/2021
Tainted Grail Conquest
01/06/2021

Update game Tainted Grail Conquest full crack mới nhất

Tainted Grail Conquest v1.01a
18/10/2021
Tainted Grail Conquest v1.1a
18/10/2021
Tainted Grail Conquest v1.01a
06/10/2021
Tainted Grail Conquest v1.1a
06/10/2021

Đánh giá game Tainted Grail Conquest (1 đánh giá)

80 Good
Cốt Truyện
80 điểm
Gameplay
80 điểm
Đồ Họa
80 điểm
Âm Thanh
80 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
80 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
võ thành kiên
võ thành kiên
5 tháng trước

game hay nhưng bị lỗi mỗi lần nhặt item là đứng cứng ngắc k chơi tiếp dc tạo save khác cũng thế