Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
2

Tải game Tale of Wuxia The Pre-Sequel Việt Hóa - download full crack pc

Chi tiết game Tale of Wuxia The Pre-Sequel Việt Hóa

"

Giới thiệu game Tale of Wuxia The Pre-Sequel Việt Hóa

Tải game Tale of Wuxia The Pre-Sequel Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Tale of Wuxia The Pre-Sequel Việt Hóa full crack PC

Tale of Wuxia The Pre-Sequel Việt Hóa 1

Tale of Wuxia hẳn sẽ khiến người chơi bất ngờ ở lối chơi khá sáng tạo của nó. Ở giai đoạn đầu game, trò chơi nghiêng hẳn về các yếu tố mô phỏng và giới hạn người chơi ở một số địa điểm (chủ yếu là thung lũng Tiêu Dao). Đền phần cuối game, yếu tố mô phỏng hoàn toàn biến mất và người chơi sẽ được “thả” vào một bản đồ rộng lớn để thực hiện hàng loạt nhiệm vụ trước khi kết thúc game. Điều này nghe thì có vẻ khá lạ, nhưng nếu bạn hoàn thành trò chơi thì sẽ hiểu dụng ý của đội ngũ phát triển.

Trong thời gian đầu game, người chơi sẽ được trải qua quãng thời gian làm “ma mới”. Lúc đầu, bạn sẽ được học tâm pháp võ công thông thường nhất, sau một thời gian sẽ được truyền dạy các kĩ năng võ học căn bản, dần dần mới được truyền dạy các bí kíp võ công. Không những vậy, bạn sẽ phải làm các công việc vặt trong võ quán như giặt quần áo, quét nhà, gánh nước… hệt như những gì mà chúng ta thường thấy trong các bộ phim võ hiệp. Việc chăm chỉ làm việc nhà sẽ giúp người chơi tăng hào cảm với các sư huynh và sư phụ, đồng thời rèn luyện chỉ số của bản thân.

Bên cạnh đó, không giống như những đại hiệp trong phim kiếm hiệp lúc nào cũng có tiền rủng rỉnh trong túi, bạn buộc phải thực hiện một số công việc để có tiền mua sắm trang bị, thuốc men phục vụ cho con đường “giang hồ” của mình. Những công việc trong Tale of Wuxia sẽ mang lại tiền phục vụ cho cuộc sống của bản thân, có thể là hái thuốc, đào quặng, câu cá, săn bắn… nhưng người chơi có thể bán vật phẩm thu được cho thương buôn, dùng làm nguyên liệu để chế ra các vật phẩm khác để bán lấy tiền, hoặc dùng cho công việc điều chế đạn dược và vũ khí phục vụ cho giai đoạn cuối game.

Bên cạnh khoảng thời gian luyện công trên núi, bạn vẫn có thể “hạ sơn” bằng nhiều cách, có thể là trốn học xuống núi, được sư phụ phái xuống để mừng thọ một danh sĩ võ lâm, trợ giúp các môn phái bị tấn công bởi ma giáo… khoảng thời gian này giúp bạn tìm hiểu về thế giới Võ Lâm cũng như kết giao bằng hữu. Ngoài ra, các quyết định trong những sự kiện này sẽ là tiền đề để bạn mở ra mốt số kết thúc trong Tale of Wuxia

Người chơi có thể tự do chọn lựa công việc mong muốn của mình trong Tale of Wuxia, nhưng số lần thực hiện bị giới hạn bởi thể lực (10 thể lực trong một ngày), sử dụng hết thì phải nghỉ ngơi mới hồi phục lại đồng nghĩa với tối đa một ngày bạn chỉ làm được 2-3 việc, chính vì thế nên người chơi buộc phải cân nhắc kĩ càng xem mình nên ưu tiên công việc nào.

Mặc dù nhà sản xuất đã tích hợp một số sự kiện cho phép người xuống núi để “hành hiệp trượng nghĩa”, trong suốt giai đoạn đầu game, mọi thứ mà người chơi trong Tale of Wuxia chủ yếu thực hiện là luyện công, làm việc, học tập một số môn nghệ thuật… Mặc dù nhà sản xuất đã bổ sung những minigame nhằm giúp trò chơi đỡ nhàm chán hơn, nhưng thời lượng gò bó kéo dài ba phần tư thời gian của trò chơi sẽ khiến không ít người có cảm giác “cuồng chân”.

Tuy các nhân vật của Tale of Wuxia được thiết kế dưới dạng 3D, nhưng cảnh vật 2.5D khiến trong một số trường hợp, người chơi sẽ bắt gặp phải cảnh tượng một số vật phẩm và nhân vật bị che khuất bởi cảnh vật. Mặc dù các trận đấu đã có chức năng xoay màn hình hai bên nhưng đôi lúc người chơi vẫn sẽ gặp phải trường hợp bị “che mắt” này.

Tale of Wuxia không có bản đồ thu nhỏ. Điều này sẽ gây khó khăn không nhỏ cho người chơi khi thực hiện một số nghiệm vụ cần di chuyển qua lại nhiều lần. Bản thân người viết dù đã chơi đi chơi lại trò chơi nhiều lần nhưng đôi lúc vẫn bị “lạc đường”.

Đôi lúc một số nhân vật đang giao tiếp bằng tiếng Anh bỗng dưng lại xuất hiện vài dòng tiếng Trung Quốc, nhất là trong các nhiệm vụ quan trọng khi người chơi cần tìm hiểu các thông tin để hoàn thành một số nhiệm vụ trong trò chơi.

Nguồn: vietgame.asia

Hiện tại đã cập nhật phiên bản mới nhất

Ảnh game Tale of Wuxia The Pre-Sequel Việt Hóa

Tale of Wuxia The Pre-Sequel Việt Hóa 3
Tale of Wuxia The Pre-Sequel Việt Hóa 4
Tale of Wuxia The Pre-Sequel Việt Hóa 5
Tale of Wuxia The Pre-Sequel Việt Hóa 6

Cấu hình game Tale of Wuxia The Pre-Sequel Việt Hóa

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core 2 Duo E6700
 • Memory:  4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GT 430 | AMD Radeon HD 5550
 • Storage: 25 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 9.0c
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core i5-4690K
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 | AMD Radeon HD 7950
 • Storage: 25 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt Tale of Wuxia The Pre-Sequel Việt Hóa

1) Download Game và giải nén

2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo

3) Chạy file setup để cài đặt game

4) Copy Crack trong folder CODEX bỏ vào thư mục đã cài game

5) Download Pack việt hóa

6) Copy file việt hóa bỏ vào thư mục Config của game

7) Sửa lỗi font: Vào file TaleOfWuxia.ini trong thư mục lauch

8) Thêm đoạn code này vào

[setting]
MusicValue=1.00
SoundValue=1.00
lang=chs
resolution=1600×900
fullscreen=false
ownSetting=true
qualityLevel=fantastic
shadow=true
shadowDistance=100
vSync=false
antiAliasing=true
imageQuality=0
screenSpaceAmbientOcclusion=true
lensEffects=true
bloom=true
resourcesCount=high
sSAA=false
sSAA_Multiplier=1.90
jumpmovie=true
NpcDelayLoading=True
textfont= Architecture
namefont= Architecture

9) Play game

Bài viết "Tale of Wuxia The Pre-Sequel Việt Hóa" thuộc chuyên mục Game, Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Việt Hóa - Cảm ơn AE Gamer đã ủng hộ Daominhha.com trong suốt thời gian qua. AE Gamer có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc AE Gamer chơi GAME vui vẻ!


Link tải Game Tale of Wuxia The Pre-Sequel

Tale of Wuxia v19.11.2021
29/11/2021
Tale of Wuxia The Pre-Sequel
19/07/2021
Tale of Wuxia v19.11.2021
29/11/2021
Tale of Wuxia The Pre-Sequel
29/11/2021

UPDATE GAME Tale of Wuxia The Pre-Sequel

File Viet Hoa
19/07/2021

Đánh giá game Tale of Wuxia The Pre-Sequel Việt Hóa (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

2 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
LuckyCoin
LuckyCoin
1 năm trước

Bạn kiểm tra hộ mình hình như link die hết rồi, ấn vào “Download” toàn ra thông báo trang không thể tìm thấy.

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  LuckyCoin

Game này link đang bị lỗi bạn nhé, Admin đang fix link từ từ bạn có thể đợi giúp tụi mình nhé, trong thời gian chờ đợi bạn có thể tìm những game khác trên website để chơi đỡ nè !
bạn để ý game nào có tag [Fix link] có nghĩa là link game đó đã cập nhật sãn sàng để download rồi bạn nhé ( những game nào ko có tag [Fix link] là tụi mình chưa fix tới )