Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
3

Tải game The Banner Saga 2 Deluxe Edition - download full crack pc

ẢNH GAME The Banner Saga 2 Deluxe Edition

Game cùng seri

Chi tiết game The Banner Saga 2 Deluxe Edition

"

Giới thiệu game The Banner Saga 2 Deluxe Edition

Tải game The Banner Saga 2 Deluxe Edition miễn phí link Google Drive | Free download The Banner Saga 2 Deluxe Edition full crack PC

Một trong những điểm thu hút của The Banner Saga chính là phần cốt truyện đặc sắc, vừa đậm chất sử thi tráng lệ, vừa pha trộn những yếu tố huyền hoặc khác. Ở đó, vị tộc trưởng anh minh phải dẫn dắt tộc nhân của người sinh tồn qua những mùa đông khắc nghiệt – ở đó, không chỉ có thiên nhiên tàn bạo là kẻ thù, mà xung quanh họ là đầy rẫy những chủng tộc thù địch, những loài quái vật thượng cổ mà ai nghe tên cũng phải sợ nát gan vỡ mật…

Ở đây không chỉ là nơi để chủng tộc Vikings thần thánh trong truyền thuyết diễu võ dương oai, mà còn là nơi mà người ta phải chứng kiến sự suy tàn của một huyền thoại. Ở đây không có những chiến binh khát máu được thánh thần phù hộ, mà chỉ có những con người đáng thương đang chật vật chống chọi lại số phận, để bảo vệ gia đình, người thân, làng mạc… Quả vậy, The Banner Saga đã thu hút đông đảo người chơi nhờ vào một cốt truyện hết sức mỹ mãn

Về khía cạnh này, có thể nói rằng The Banner Saga 2 đã hoàn thành xuất sắc vai trò của một người kế thừa đầy tiềm năng. Cốt truyện còn dở dang trong The Banner Saga nay được tiếp nối bởi những trường đoạn mới, kịch tính hơn, hào hùng hơn – và quan trọng nhất, là quyết định của người chơi sẽ đóng góp một phần rất lớn vào dòng chảy lịch sử trong game.

Là một tộc trưởng dẫn dắt những tộc nhân của mình, những người còn sống sót sau một thời chiến loạn, quyết định luôn là gánh nặng oằn vai của người chơi. Việc duy trì quân số bao nhiêu, xử lý vấn đề lương thực như thế nào… luôn mang lại những hậu quả to lớn. Cách mà người chơi đưa ra chọn lựa trong các đoạn hội thoại cũng sẽ quyết định số phận của họ: thỏa hiệp hay đối đầu – và như vậy, giá trị chơi của The Banner Saga 2 lại càng được nâng lên một tầm cao mới.

Trên thực tế, khó mà nói The Banner Saga 2 là phần 2 của The Banner Saga – mà chi bằng hãy xem nó như một bản mở rộng (expansion) thì thích hợp hơn. Bởi lẽ, như đã nói bên trên, cốt truyện trong The Banner Saga 2 chỉ tiếp nối theo phần đầu, còn thì game ít có thay đổi gì đáng kể dù là trong lối chơi hay đồ họa. Những trận chiến trong The Banner Saga 2 vẫn diễn ra với mô thức chiến thuật theo lượt trên một bàn cờ nhiều ô vuông.

Các nhân vật sẽ quyết định thứ tự hành động dựa trên thanh thứ tự nằm bên dưới màn hình, và việc điều phối binh chủng cũng như chọn lựa góc đánh quyết định rất lớn đến kết quả trận đấu. Khi tấn công, người chơi cũng có thể tùy chọn đánh thẳng vào máu hay phá giáp – mỗi thứ đều có những ưu thế riêng, chẳng hạn như phá giáp sẽ gây ít sát thương hơn nhưng bù lại sẽ giảm chỉ số giáp của mục tiêu, có lợi khi dùng số đông tấn công các mục tiêu “trâu chó”.

Yếu tố nhập vai trong The Banner Saga 2 cũng được tăng thêm một bậc, khi giờ đây các anh hùng có thể thăng cấp đến tối đa là 10. Ở cấp 6, các anh hùng sẽ có thể ngẫu nhiên học thêm một kỹ năng nào đó – đấy có thể là các kỹ năng cá nhân đặc biệt, hoặc chỉ là kỹ năng “xàm xí” của một chức nghiệp khác. Dù thế nào đi nữa, việc một nhân vật có thể phát triển song tuyến cũng khiến tính đa dạng của The Banner Saga 2 tăng lên khá nhiều.

Đối với một số người, họ chấp nhận được sự thật rằng The Banner Saga 2 chỉ là một bản mở rộng không hơn không kém của The Banner Saga – tuy nhiên, những người còn lại ít nhiều gì cũng có cảm giác bị “lừa dối” chút chút. Trên thực tế, một tựa game có số “2” trong tên, nhưng với cốt truyện tiếp diễn, lối chơi ít cải tiến, đồ họa không có gì thay đổi… thì khó mà xem là một “người kế thừa” được.

Kế đó, có lẽ việc đầu tư nhiều vào cốt truyện, lối chơi và đồ họa đã khiến Stoic “bỏ rơi” một khía cạnh lẽ ra phải thuộc hàng “cốt tủy” của The Banner Saga 2: yếu tố quản lý tộc nhân. Trong The Banner Saga 2, các tộc nhân của người chơi chỉ đơn thuần là những con số, việc duy trì cho họ sống hay việc bổ sung thêm bằng cách thuê quân lính dọc đường thật sự không ảnh hưởng nhiều đến chiến trận hay cốt truyện.

Ngoài ra, cốt truyện của The Banner Saga 2 tuy hay thuộc hàng “thượng đỉnh”, thế nhưng với nhiều người có thói quen “dài quá ngại đọc” thì đây hẳn là một nhược điểm chí mạng, bởi vì nếu bỏ qua phần cốt truyện thì lối chơi của game không đủ độ sâu để “níu” lại. Chưa kể, vì có cốt truyện tiếp diễn, nếu chưa từng chơi phần đầu thì người chơi khó mà hiểu những sự kiện, những nhân vật thường xuyên được đề cập đến trong The Banner Saga 2.

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game The Banner Saga 2 Deluxe Edition

The Banner Saga 2 Deluxe Edition 1 The Banner Saga 2 Deluxe Edition 3 The Banner Saga 2 Deluxe Edition 5 The Banner Saga 2 Deluxe Edition 7

Cấu hình The Banner Saga 2 Deluxe Edition

MINIMUM:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
  • Memory:  2 GB RAM
  • Storage: 4 GB available space
  • RECOMMENDED:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
  • Memory:  4 GB RAM
  • Storage: 6 GB available space

Hướng dẫn cài đặt The Banner Saga 2 Deluxe Edition

1) Download cả 2 part và giải nén

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản GOG

Bài viết "The Banner Saga 2 Deluxe Edition" thuộc chuyên mục Game, Game Chiến Thuật, Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu - Cảm ơn AE Gamer đã gắn bó với Daominhha.com trong suốt thời gian qua. AE Gamer có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc AE Gamer chơi GAME vui vẻ!

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài .

Đánh giá game The Banner Saga 2 Deluxe Edition (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận