Search
Generic filters
Lưu bài

The Escapists The Walking Dead Deluxe Edition

ẢNH GAME

FIX LINK
The Escapists The Walking Dead Deluxe Edition

Chi tiết game

 • Tên: The Escapists The Walking Dead Deluxe Edition
 • Ngày update: 04-02-2021
 • Thể loại: Chiến Thuật, Game, Hành Động, Phiêu Lưu
 • Lượt xem: 4.360
 • Dung lượng: 0.72GB
 • Số Part: 1
 • Kích thước RAM: 2GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Tay cầm
 • Seri game: The Escapists
"

Giới thiệu game The Escapists The Walking Dead Deluxe Edition

Tải game The Escapists The Walking Dead Deluxe Edition miễn phí link Google Drive | Free download The Escapists The Walking Dead Deluxe Edition full crack PC

Chỉ 8 tháng kể từ khi tựa game The Escapists ra mắt, Team 17 Ltd đã sẵn sàng cho hậu bản tiếp theo của trò chơi. Lần này thay vì đưa người chơi vào sau những chiếc song sắt, thì giờ đây bạn sẽ dấn thân vào cuộc hành trình sống sót bên trong thế giới bị tàn phá bởi dịch bệnh zombie không hề xa lạ, đó chính là The Escapists: The Walking Dead.

Là tựa game thứ tư dựa theo thương hiệu The Walking Dead ra mắt trên hệ máy PC và console, và dĩ nhiên cũng sở hữu một phong cách khác lạ hơn nhiều so với “bộ phim tương tác” của Telltale Games, liệu phong cách 8-bit và lối chơi phiêu lưu của tựa game gốc sẽ được thể hiện như thế nào trong The Escapists: The Walking Dead?

The Escapists: The Walking Dead, đáng ngạc nhiên thay, đưa người chơi vào vai viên cảnh sát Rick Grimes trong câu chuyện quá đỗi quen thuộc của loạt truyện tranh và phim truyền hình cùng tên thay vì kể một câu chuyện mới. Cốt truyện được tái tạo lại theo phong cách đồ họa và âm thanh 8-bit nhộn nhịp, cùng với lối chơi vượt ngục (kỳ này là sinh tồn) của The Escapists và lấy bối cảnh tại các địa điểm trong bộ phim như nông trại của Hershel, Woodbury hay Alexandria.

Trong 5 màn chơi chính của The Escapists: The Walking Dead, trò chơi sẽ giao cho bạn những công việc khác nhau từ… trần tục cho đến cao cả, chủ yếu tập trung vào mục đích sinh tồn. Có lúc thì đơn giản là đi… giặt đồ, có lúc thì tìm nhiên liệu để chạy máy phát điện, cho đến “xử đẹp” hàng tá xác sống khác nhau bằng những mẩu sắt vụn trên tay mình.

Những công việc này sẽ làm “vơi” đi thời gian trong từng ngày, và người chơi sẽ phải tận dụng thời gian để làm tăng nhuệ khí của các thành viên trong nhóm mình, cũng như tiếp tục cốt chuyện chính của trò chơi. Bỏ qua những công việc mang tính “đầy tớ” này cũng đồng nghĩa với việc người chơi có thể khiến chỉ số “threat” tăng lên cao, khiến cho xác sống xông vào khu vực chính của mình và “cạp cạp” những thành viên trong nhóm, và nếu người chơi không đến cứu kịp thì… bạn biết chuyện gì sẽ xảy ra rồi đấy!

Mặt khác, nếu như bạn ghét nhân vật nào (Lori Grimes chẳng hạn) và muốn tiễn đi sớm thì cứ yên tâm, The Escapists: The Walking Dead sẽ không phán xét bạn đâu!

Ưu điểm lớn nhất của The Escapists: The Walking Dead chính là hệ thống chế đồ (crafting). Có đến hàng trăm vật phẩm khác nhau cho phép người chơi kết hợp và tạo ra những món đồ hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn của mình: từ những món vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ cầm tay cho đến thuốc và những dụng cụ giúp người chơi khỏi bị “tử ẹo” sớm. Với mỗi món đồ hỗ trợ độc đáo là một tờ giấy công thức ghi sẵn người chơi cần phải có vật phẩm nào, thế nên người chơi sẽ không cần phải lần mò thử nghiệm với tất cả những thứ rủng rỉnh trong túi của mình. Điều đáng lo ngại nhất chính là liệu người chơi có tìm thấy vật phẩm mình cần giữa… cả tá món đồ bỏ đi không mà thôi.

Cuối cùng là cơ chế chiến đấu của The Escapists: The Walking Dead. Nó khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn vũ khí, nhấn E, rồi “spam” chuột phải một cách “khí thế” và cầu mong rằng thanh máu của kẻ địch tụt xuống nhanh hơn thanh máu của bạn. Vũ khí cận chiến khá đa dạng, từ blackjack, dao hay gậy gộc các kiểu, người chơi cũng có thể tìm được những món “hàng nóng”, song đạn dược khá khan hiếm khiến chúng chỉ thật sự thiết thực trong những tình huống cấp bách.

Mặc dù sở hữu lối chơi gần như “sao y bản chính”, song một số thay đổi mới của The Escapists: The Walking Dead khiến người viết có cảm giác khá “lệch tông”, nếu không muốn nói là… vớ vẩn.

Trong phiên bản trước, mặc dù trò chơi vẫn giao cho người chơi hàng tá nhiệm vụ khác nhau được chỉ định sẵn trong công cuộc vượt ngục “vĩ đại”, song phương thức hoàn thành những nhiệm vụ đó đều tùy thuộc vào cách xử lý của người chơi. Còn trong The Escapists: The Walking Dead, những nhiệm vụ này đều cực kỳ tuyến tính, luôn chỉ rõ những gì mà bạn cần thực hiện từ A tới Z.

Ngoài ra, The Escapists: The Walking Dead rất hay “đón đầu” người chơi bằng cách “reset” chỉ số của Rick một cách vô duyên. Cụ thể hơn, Rick sở hữu ba chỉ số liên quan đến độ thông minh (giúp chế những món đồ phức tạp hơn), tốc độ (giúp di chuyển nhanh hơn) và thể lực (giúp sử dụng vũ khí cận chiến hiệu quả hơn), và người chơi sẽ phải giữ cho những chỉ số này luôn ở mức cao nhất bằng cách tập luyện hay đọc sách.

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

Cấu hình yêu cầu

MINIMUM:

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Dual Core CPU 2.5 gHz
 • Memory:  2 GB RAM
 • Graphics: Intel HD Graphics 4000, Nvidia GeForce 8000, ATI Radeon HD 4800 Series
 • Storage: 1 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 10

Hướng dẫn cài đặt

 •  Download game và giải nén
 •  Chơi game bằng file “The Escapists – The Walking Dead.exe”

Video trailer và gameplay

LINK TẢI GAME THE ESCAPISTS THE WALKING DEAD DELUXE EDITION

THE ESCAPISTS THE WALKING DEAD DELUXE EDITION
11/01/2021

Đánh giá game The Escapists The Walking Dead Deluxe Edition (2 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận