Search
Generic filters
Lưu bài

The Saboteur

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: The Saboteur
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Dung lượng: 6.4 GBGB
  • Số Part: 1
"

the-saboteur

Chi tiết game

Tên: The Saboteur

Ngày update: 28-08-2019

Thể loại: Thế giới mở, Hành động, Bắn súng

Lượt xem: 2457

Kích thước: 6.4 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game The Saboteur

Tải game The Saboteur miễn phí link Google Drive | Free download The Saboteur full crack PC

The Saboteur là game hành động môi trường mở và có cốt truyện vào dạng hay nhất trong năm nay. Game thủ sẽ bị ném vào bối cảnh nước Pháp đang nằm dưới gót giày của quân Đức và ở đó anh ta sẽ có cơ hội thay đổi cục diện của cuộc chiến tranh thế giới thứ 2.
 
Nhà sản xuất đã mất nhiều công sức để xây dựng một thế giới mở và nhờ đó, game thủ có rất nhiều lựa chọn trong khi vẫn tuân theo cốt truyện chính. Sự cân bằng giữa tính mở trong hành động và sự chặt chẽ trong cốt truyện là điều mà The Saboteur đã làm rất tốt.

Các nhân vật hoặc địa điểm cần lưu ý đều được đánh dấu trên bản đồ, trong đó những vị trí buộc phải đến sẽ luôn được làm nổi bật. Nhờ đó, game thủ luôn biết được mình cần phải làm gì tiếp theo. Để hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng, nhân vật chính Sean Devlin sẽ phải tìm mua vũ khí từ chợ đen.

Lúc này người chơi sẽ tự do tìm cách kiếm tiền, chẳng hạn phá hủy một trạm gác hay kho xăng của quân Đức và kiếm hàng lậu. Qua những nhiệm vụ đó, Sean Devlin sẽ có tiền mặt và dùng chúng mua các trang bị cần thiết.

Dù game thủ chọn cách chơi theo đúng kịch bản hay tự do tìm diệt đám phát xít và thu thập hàng hóa, gameplay của The Saboteur cũng vẫn gần giống nhau. Sean là một tay đấm cừ khôi, một xạ thủ giỏi và là chuyên gia về chất nổ. Nhờ đó, anh có thể biểu diễn các pha chiến đấu ấn tượng và cũng không khó khăn gì khi phá hủy các công trình của quân phát xít bằng chất nổ.

Tuy nhiên, chiến đấu trong The Saboteur hơi thiếu thách thức khi số lượng đạn dược gần như vô tận và Sean có thể bị bắn trúng khá nhiều mà không hề hấn gì. Hệ thống hồi máu hoạt động rất nhanh và nhờ thế nhân vật chính có thể thản nhiên đặt chất nổ trong khi đang bị bắn từ phía sau.

Chính điều đó khiến hệ thống ẩn nấp trong game không còn nhiều tác dụng và Sean Devlin hoàn toàn có khả năng trở thành một Rambo thực thụ. Tiêu diệt quân Đức vẫn đem tới cho game thủ nhiều niềm vui nhưng khó có thể khiến họ trầm trồ. 

Sean cũng có thể chọn phong cách hành động lén lút và The Saboteur đã xây dựng một hệ thống tính năng nhằm phục vụ kiểu chơi này. Tuy nhiên nhà sản xuất đã quá “chiều chuộng” game thủ và một lần nữa những người có kinh nghiệm gần như không gặp khó khăn gì khi biến thành “người tàng hình” và hạ gục đám lính Đức.

Tuy vậy, sau khi chơi qua một vài nhiệm vụ, game thủ sẽ nhanh chóng nhận ra rằng chẳng việc gì phải lén lút khi có thể hùng dũng tiến lên và phá hủy mọi chướng ngại vật cản đường. Đây là điều rất đáng tiếc vì ý tưởng xây dựng hệ thống ẩn nấp trong The Saboteur vốn rất thú vị.

Khả năng lái xe của Sean rất tốt và sẽ không ai gặp khó khăn khi phải thực hiện các nhiệm vụ có yêu cầu đến xe cộ. Sean có thể đánh cắp các chiếc xe trên đường hoặc sở hữu riêng bộ xe của mình bằng cách lái chúng về gara. Tính năng lái xe của The Saboteur không tệ nhưng cũng không đủ hấp dẫn để game thủ bỏ thời gian tham gia các cuộc đua không bắt buộc.

Như các game môi trường mở khác, có rất nhiều thứ để game thủ tự do khám phá. Sẽ rất vui khi tìm các mục tiêu trên bản đồ và phá hủy chúng và sau đó chứng kiến khu vực mình vừa “giải phóng” chuyển từ đen trắng sang một nơi màu sắc tươi sáng.

Chiến đấu tại các khu vực “đen trắng” không hề tẻ nhạt và ảm đạm vì những chi tiết quan trọng nhất đều giữ lại màu sắc nguyên bản của chúng và giúp game thủ dễ dàng tập trung hơn, đồng thời các hiệu ứng cháy nổ cũng gây ấn tượng hơn. Đáng tiếc là game khá răng cưa và hiệu ứng texture cũng không ấn tượng.

Nếu chỉ hoàn thành các nhiệm vụ chính, The Saboteur sẽ khiến game thủ tốn khoảng 13 giờ chơi, trong khi nếu muốn giải phóng toàn bộ Paris, người chơi sẽ mất khá nhiều thời gian. Các nhiệm vụ phụ cũng rất phong phú như thu thập xe, tham gia các cuộc đua hay thậm chí là đi… săn vịt.

Nhìn chung, The Saboteur là một game đáng chơi. Nó đã học tập rất nhiều chi tiết từ các game nổi tiếng khác và đưa chúng vào một thế giới độc đáo với cốt truyện hay. Tuy nhiên, game khiến cho người chơi có cảm giác nuổi tiếc vì mọi thứ đều chưa đạt hết tiềm năng

Nguồn: genk.vn

 

Ảnh game

The Saboteur 1
The Saboteur 2
The Saboteur 3
The Saboteur 4

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: CPU: Core 2 Dual Core 2.4GHz or AMD equivalent

Memory:  2 GB RAM

Graphics: Nvidia Geforce 7800 GTX with 256MB of VRAM or ATI Radeon HD 2600 Pro with 256MB of VRAM

Storage: 7 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Processor: Quad Core running at 2.8 GHz or equivalent

Memory:  2 GB RAM

Graphics: GPU: nVidia 8800 GT graphics card

Storage: 7 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT The Saboteur

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Play game

VIDEO hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản The Saboteur – GOG

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

LINK TẢI GAME The Saboteur – GOG

GOOGLE DRIVE:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Link tải game The Saboteur

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Bài viết "The Saboteur" thuộc chuyên mục Game - Bạn đọc đang coi bài viết mới nhất tại Daominhha.com

Đánh giá game The Saboteur (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận