Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
3

Tải game The Universim v0.43 - download full crack pc

ẢNH GAME The Universim v0.43

UPDATE v0.1.51
The Universim v0.43

Chi tiết game The Universim v0.43

 • Tên: The Universim v0.43
 • Ngày update: 20-09-2021
 • Thể loại: Game, Game Mô Phỏng
 • Dung lượng: 3GB
 • Số Part: 1
"

Giới thiệu game The Universim v0.43

Tải game The Universim v0.43 miễn phí link Google Drive | Free download The Universim v0.43 full crack PC

The Universim là game quản lý hành tinh và dẫn dắt đế chế của bạn vượt qua nhiều thời kỳ lịch sử khác nhau. Trở thành đế chế hùng mạnh nhất trong The Universim – tựa game chiến thuật sinh tồn kết hợp mô phỏng mới lạ trên Steam.

Bạn sẽ làm gì với sức mạnh xoay chuyển thế giới?
Game The Universim là cơ hội để bạn làm chủ những hành tinh mới – nơi có vô vàn tài nguyên, năng lượng và bí mật tiềm ẩn cần được khai phá. Đây là phiên bản Early Access với 1 số tính năng đang trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện.

Bạn muốn trở thành Chúa trời?
Thời cơ đã đến. Dẫn dắt lực lượng của mình vượt qua nhiều trở ngại trong cuộc sống. Từ giai đoạn đầu đầy khó khăn, theo dõi sự phát triển và chuyển mình của cả đế chế qua từng thời kỳ dưới sự cai trị của bạn. Tác động đến hành động và quyết định của từng cá nhân, trừng phạt những kẻ phản bội bằng sức mạnh của vị thần. Tương tác với các đối tượng, tạo ra thiên tai, đưa quái vật huyền bí đến hành tinh này. Đây là thế giới của bạn và bạn thoải mái xây dựng, thậm chí là phá hủy nó theo cách riêng.

Câu chuyện về các giống loài
Gặp gỡ Nugget – mỏng manh và có thân kình cồng kềnh khó hiểu, chúng sẽ giúp bạn xây dựng, nghiên cứu và phát triển hành tinh này. Hãy giúp đỡ chúng để viết nên lịch sử mới trên những vì sao. Mỗi Nugget là 1 cá thể độc lập với tính cách riêng. Chúng tận dụng tài nguyên để sinh tồn trong The Universim, đó là uống nước, ăn và tương tác để tăng chỉ số hạnh phúc, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Dành thời gian cho Nugget để hiểu suy nghĩ và nhu cầu của chúng. Đây là lực lượng nhân vật chính trong game The Universim với 2 khía cạnh – có thể cùng bạn phát triển hành tinh tươi xanh hoặc lật đổ mọi thứ trong tích tắc. Hãy hết sức cẩn thận với loài sinh vật khó hiểu này!

Lối chơi chặt chẽ
Các hành tinh trong The Universim PC không chỉ tạo thành từ nhiều đối tượng khác nhau, mọi thứ đều có sự liên kết mật thiết và đóng vai trò riêng trong hệ sinh thái. Bạn có thể chặt cây, đi mine, săn thú… nhưng việc khai thác quá mức có thể ảnh hưởng đến môi trường và chất lượng cuộc sống.

Nhiệm vụ của bạn là quản lý những gì Nugget thu thập được và tận dụng tốt tài nguyên sẵn có. Giống như cuộc sống thực, con người cần có mối quan hệ tốt với thế giới tự nhiên để cùng nhau tồn tại. Điều này có được nhờ chiến lược và tài năng quản lý của chính bạn!

The Universim là trò chơi mô phỏng cuộc sống rất chân thực và đầy chất nhân văn. Mặc dù thiên về yếu tố giả tưởng nhưng game The Universim cũng không hề xa rời thực tế. Bài học rút ra cho con người là không khai thác tài nguyên quá mức, phải biết cách bảo vệ môi trường để duy trì cuộc sống tốt đẹp qua nhiều kỷ nguyên!

Nguồn: download.com.vn

Ảnh game The Universim

The Universim v0.43 1
The Universim v0.43 2
The Universim v0.43 3
The Universim v0.43 4

Cấu hình The Universim

MINIMUM:
 • HĐH: Windows 7 64 bit or Higher
 • Bộ xử lý: 2.6 Ghz – 4 Cores Mid Range CPU or Higher
 • Memory:  6 GB RAM
 • Đồ họa: GTX 780 | RX 290 or Higher
 • Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng
RECOMMENDED:
 • OS: Windows 7 64 bit or Higher
 • Bộ xử lý: 3.0 Ghz – 8 Cores or Higher
 • Memory:  16 GB RAM
 • Đồ họa: GTX 1050 Ti | RX390 or Higher
 • Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT The Universim v0.43

1) Download game và giải nén

2) Chạy file “The Universim.exe” để chơi game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Chú ý: Đây là phiên bản Crack The Universim v0.43

24/9/2020 – Re-up Full Game The Universim v0.43

Bài viết "The Universim v0.43" thuộc chuyên mục Game, Game Mô Phỏng - Cảm ơn bạn đã ủng hộ Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc bạn chơi GAME vui vẻ!

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài .

Link tải game The Universim full crack mới nhất

The Universim v0.1.51
20/09/2021
The Universim v0.1.51
19/09/2021

Đánh giá game The Universim v0.43 (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận