Search
Generic filters
Lưu bài

Tom Clancy’s Ghost Recon Advanced Warfighter

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Tom Clancy’s Ghost Recon Advanced Warfighter
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Lượt xem: 5.336
  • Dung lượng: 2.5 GBGB
  • Số Part: 1
"

tom-clancys-ghost-recon-advanced-warfighter

Chi tiết game

Tên: Tom Clancy’s Ghost Recon Advanced Warfighter

Ngày update: 22-04-2019

Thể loại: Hành động, Bắn súng, Phiêu lưu

Lượt xem: 5129

Kích thước: 2.5 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game Tom Clancy’s Ghost Recon Advanced Warfighter

Tải game Tom Clancy’s Ghost Recon Advanced Warfighter miễn phí link Google Drive | Free download Tom Clancy’s Ghost Recon Advanced Warfighter full crack PC

Thể loại game hành động chiến thuật về quân sự lại chuẩn bị đón chào một thành viên mới của Ubisoft, Tom Clancy’s Ghost Recon: Advanced Warfighter (Ghost Recon 3), đã được giới thiệu tại E3 2005 vừa qua cho các hệ máy như PC, Xbox, PlayStation 2 và GameCube.
Môi trường game thể hiện ở trong bản trailer có kết cấu khá chi tiết với các kiểu mô hình mới ước chừng có khoảng 20000 đa giác, cao hơn rất nhiều so với các mô hình cũ được sử dụng trong Ghost Recon 2.

Vào năm 2013, các nhà lãnh đạo của ba quốc gia Hoa Kỳ, Canada và Mexico tham dự hội nghị thượng đỉnh ở Mexico City để thương thảo về một hiệp ước thương mại. Những phe phái chống đối người Mexico muốn nắm lấy cơ hội này để tấn công sự kiện với mục tiêu bắt cóc Tổng thống Hoa Kỳ. Các thành viên trong lực lượng United States Special Forces phải tìm cách trấn áp các cuộc bạo động và bảo đảm an toàn cho các phái đoàn ở khắp các nơi trong Mexico City. Đó là nội dung chính của phần chơi đơn trong Ghost Recon 3.

Theo giới thiệu của nhà phát triển, để mang đến tính liên tục và sự cảm nhận tốt nhất cho người chơi, Tom Clancy’s Ghost Recon: Advanced Warfighter sẽ không có những đoạn cutscene hoặc thời gian load game trừ lúc khởi chạy game. Đội hình bốn người sẽ di chuyển liên tục giữa các khu vực, hoàn tất hết nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác hứa hẹn sẽ không bị ngắt quãng giữa chừng. Người chơi sẽ không phải chờ đợi game load màn tiếp theo và sẽ không bắt gặp truyền thống “dừng và chạy” như hầu hết các game thuộc thể loại bắn súng.

Ghost Recon 3 hiện tại đang sử dụng góc nhìn ngang vai nhưng màn hình lại được kết hợp với những thứ khác nên giao diện của game có nhiều cửa sổ thể hiện các công cụ khá hữu ích như bản đồ vệ tinh, và nó được gọi là IWS (Integrated Warfighter System). Khi người chơi ra lệnh cho đồng đội, họ sẽ xuất hiện trên màn hình để phản hồi lại và người chơi cũng sẽ thấy những gì đang xảy ra xung quanh họ hoặc bạn sẽ nói chuyện với các tay tài xế và phi công đang yểm trợ hoặc nhận lệnh từ một viên chỉ huy với một cự ly rất xa. Nếu cần, bạn cũng có thể điều động máy bay trinh sát để do thám động tĩnh của các phe đối địch qua các màn hình nhỏ.

Tom Clancy’s Ghost Recon: Advanced Warfighter vẫn còn giữ lối chơi phối hợp tác chiến ở trong môi trường thành thị với những lệnh đơn giản như di chuyển, giữ vị trí, tấn công quân địch tùy theo hoàn cảnh cho phép thực hiện. Người chơi có thể nghiêng người qua các vật cản để quan sát và đồng đội cũng đủ thông minh để tấn công kẻ địch từ nhiều góc độ. Từ góc nhìn ngang vai có thể chuyển sang góc nhìn người thứ nhất khá dễ dàng. Dù chưa có sự giới thiệu chi tiết về chế độ chơi mạng nhưng bạn có thể mong đợi được chơi game online theo kiểu “hợp tác” trên PC, PS2, Xbox và hệ máy tương lai Xbox 360. Ubisoft dự định sẽ phát hành vào cuối năm nay.

Nguồn: thanhnien.vn

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Pentium 4 1.8 GHz

Memory:  2 GB RAM

Storage: 4 GB available space

Hướng dẫn cài đặt Tom Clancy’s Ghost Recon Advanced Warfighter

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Copy các file trong folder Crack bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản crack Tom Clancy’s Ghost Recon Advanced Warfighter – RELOADED

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Tom Clancy’s Ghost Recon Advanced Warfighter – RELOADED

Google Drive:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Link tải game Tom Clancy’s Ghost Recon Advanced Warfighter

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Đánh giá game Tom Clancy’s Ghost Recon Advanced Warfighter (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận