Search
Generic filters
Lưu bài

Tom Clancy’s Rainbow Six Vegas 2

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Tom Clancy’s Rainbow Six Vegas 2
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Lượt xem: 4.698
  • Dung lượng: 4.7 GBGB
  • Số Part: 1
"

tom-clancys-rainbow-six-vegas-2

Chi tiết game

Tên: Tom Clancy’s Rainbow Six Vegas 2

Ngày update: 06-05-2019

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Bắn súng

Lượt xem: 4243

Kích thước: 4.7 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game Tom Clancy’s Rainbow Six Vegas 2

Tải game Tom Clancy’s Rainbow Six Vegas 2 miễn phí link Google Drive | Free download Tom Clancy’s Rainbow Six Vegas 2 full crack PC

Tom Clancy’s Rainbow Six Vegas 2 là tựa game đội đặc nhiệm chống khủng bố đã vô cùng quen thuộc với những ai yêu thích dòng game hành động hiện đại. Phiên bản tiếp nối Vegas 1 vẫn mang đến thành phố sôi động bậc nhất nước Mỹ và những cuộc chiến bảo vệ chính nghĩa hấp dẫn.

Tiếp nối Tom Clancy’s Rainbow Six Vegas – tựa game được cho là thành công nhất năm trong năm phát hành của Ubisoft, phiên bản Tom Clancy’s Rainbow Six Vegas 2 được phát hành 1 năm sau đó, tiếp nối những sự kiện diễn ra trong bản trước đó, đồng thời mang đến nhiều chi tiết mới trong lối chơi cũng như nhân vật, chế độ chơi hợp tác và nhiều người chơi hấp dẫn. Game được phát hành trên các nền tảng Windows, PS3, Xbox 360 và không thua kém những người anh em đi trước, Vegas 2 cũng nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ cộng đồng game thủ.

Tom Clancy’s Rainbow Six Vegas 2 có chế độ một người chơi cùng với 1 biến thể của chế độ Terrorist Hunt trong phiên bản trước, gồm có các trận giáp mặt với AI đối phương trong bản đồ tự do. Game thủ có thể chọn chơi Terrorist Hunt một mình trong Lone Wolf hoặc cùng với người đồng hành là AI thực hiện hành động theo môi trường. Cả chế độ chiến dịch và Terrorist Hunt đều hỗ trợ nhiều người chơi hợp tác với tối đa 3 người khác. Game chơi ở góc nhìn thứ nhất nhưng sẽ chuyển sang góc nhìn thứ 3 khi người chơi nấp sau tường.

Chế độ nhiều người chơi trong Tom Clancy’s Rainbow Six Vegas 2 được mở rộng với 11 bản đồ mới, 2 chế độ đối kháng mới, hệ thống giải thưởng đổi mới và cũng cải thiện khả năng ghép cặp khi chơi. Một tính năng khác là sử dụng Xbox Live Vision camera, PlayStation Eye hoặc camera máy tính, người chơi có thể sử dụng khuôn mặt mình làm nhân vật chơi trong game.

Chế độ này cho phép tối đa 4 người chơi. Dù chế độ Terrorist Hunt vẫn giữ giới hạn 4 người chơi (trực tuyến), nhưng khi bạn chơi co-op trong chế độ chiến dịch của Vegas 2 thì số người chơi sẽ chỉ còn 2. Bên cạnh Bishop thì chính là Knight đã được nhắc tới ở trên.

Hệ thống điểm kinh nghiệm XP trong Tom Clancy’s Rainbow Six Vegas 2 khác với bản trước đó ở chỗ với mỗi một kẻ thù giết được, người chơi đều có được thêm XP, từ đó nhận những giải thưởng như trang thiết bị mới, áo giáp… Người chơi cũng có thể nhận được phần thưởng từ hệ thống chiến đấu ACES – một hệ thống riêng biệt nhưng có liên quan tới hệ thống XP. Hệ thống này cũng sử dụng phương pháp như khi giết đối thủ, vũ khí có thể mở khóa cũng khác phụ thuộc vào việc bạn dùng chiến thuật nào. Kinh nghiệm người chơi có thể kiếm ở bất kì chế độ chơi nào và tiến trình đó được chia sẻ trên tất cả các chế độ. Tuy vậy, trang thiết bị mở khóa được ở 1 chế độ sẽ không thể dùng ở các chế độ khác.

Nguồn: download.com.vn

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: 3 GHz Pentium 4 or AMD Athlon 3000 (3.5 GHz Pentium 4 or AMD Athlon 3500 recommended) 

Memory: 1 GB RAM

Graphics: 128 MB DirectX 9.0c-compliant, Shader 3.0-enabled video card (256 MB recommended) (see supported list*) 

Storage: 7 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt

1) Download game và giải nén 

2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo

3) Chạy file setup để cài đặt game

4) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Repack Tom Clancy’s Rainbow Six Vegas 2 – ElAmigos

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Tom Clancy’s Rainbow Six Vegas 2 – ElAmigos

Google Drive:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Link tải game Tom Clancy’s Rainbow Six Vegas 2

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Đánh giá game Tom Clancy’s Rainbow Six Vegas 2 (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận