Search
Generic filters
Lưu bài

Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist Complete

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist Complete
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Lượt xem: 14.587
  • Dung lượng: 18 GBGB
  • Số Part: 2
"

tom-clancys-splinter-cell-blacklist-complete

Chi tiết game

Tên: Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist Complete

Ngày update: 21-02-2019

Thể loại: Hành động, Nhập vai, Bắn súng

Lượt xem: 14438

Kích thước: 18 GB

Số Part: 2

Giới thiệu game Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist Complete

Tải game Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist Complete miễn phí link Google Drive | Free download Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist Complete full crack PC

Câu chuyện của Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist bắt đầu khi một nhóm khủng bố tấn công căn cứ không quân Andersen tại Guam, Sam Fisher và Victor Coste tẩu thoát thành công khỏi nơi đây và một thời gian ngắn sau đó, một tổ chức mang tên “The Engineers” đe dọa rằng chúng sẽ thực hiện một loạt cuộc tấn công tại các địa điểm trên khắp nước Mỹ trong vòng 14 ngày và sẽ không dừng lại cho đến khi chính phủ Hoa Kỳ rút toàn bộ lực lượng đang đóng tại các quốc gia trên toàn thế giới.

Khác với những game đi trước, Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist sử dụng “pháo đài bay” Paladin như là giao diện chính của trò chơi. Game không có trình đơn (menu) như truyền thống, mọi hoạt động liên quan đến lối chơi đều thông qua việc tương tác với hệ thống SMI (Strategic Mission Interface) – “bộ não” của Paladin.

Tại đây người chơi có thể nhận nhiệm vụ, cập nhật thông tin và dữ liệu về các vụ tấn công, nâng cấp vũ khí và trang thiết bị, xem thành tích, bảng xếp hạng…

Việc xóa bỏ sự lệ thuộc vào trình đơn giúp cho người chơi cảm thấy như hòa mình vào một cuộc “chiến tranh ngầm” thực thụ.

Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist đã quay trở về với bóng đêm cùng với những game tiền nhiệm, nhưng tựa game vẫn không bỏ quên những cơ chế thú vị từng xuất hiện trong Tom Clancy’s Splinter Cell: Conviction. Mark & Execute trở lại và cơ chế Killing In Motion giúp cho từng pha “triệt hạ trong tích tắc” trở nên nhuần nhuyễn và nhanh gọn hơn.

Chiếc kính nhìn đêm (Night Vision) và khả năng bắn vỡ bóng đèn vẫn là những người bạn đồng hành đắc lực của Sam. Ngoài ra, điểm đặc sắc nhất của Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist là ở việc lối chơi được phân tách ra ba phong cách chơi riêng biệt.

Ghost, đúng như tên gọi, trở thành một “bóng ma”, hoàn thành màn chơi trong im lặng và không gây “đổ máu”. Assault, giáng “giông tố” xuống đầu địch thủ bằng những loạt đạn cuồng nộ và các thiết bị có sức công phá cao. Panther là phong cách “lai” giữa Ghost và Assault, ẩn mình trong bóng đêm và triệt hạ những kẻ ngán đường.

Việc phân tách ra ba phong cách chơi không phải chỉ để “cho vui”, mà đây còn là cách mà Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist khuyến khích người chơi tạo nên lối chơi riêng cho mình. Nếu bạn muốn chơi theo đường Panther thì bạn không hề bắt buộc phải dựa dẫm vào các đòn cận chiến, tận dụng khẩu shotgun hãm thanh và triệt hạ đối thủ nhanh gọn, hay “tỉa” từng con mồi từ xa bằng khẩu súng ngắm sẽ mang lại cảm giác “phê” đến khó tả!

Phiên bản Tom Clancy’s Splinter Cell: Conviction từng khiến cho nhiều người cảm thấy thất vọng bởi sự thiếu thử thách, ở độ khó cao nhất là “Expert”, tựa game không hề gây ra trở ngại nào đáng kể ngoại trừ việc tăng số lượng lính canh.

Như một lời đáp trả những game tiền nhiệm, Ubisoft Toronto đã đưa vào Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist không chỉ ba mà là năm độ khó khác nhau.

Ở độ khó cuối cùng là “Perfectionist”, Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist lược bỏ tất cả những yếu tố mang tính “dễ dãi” như Mark & Execute và khả năng nhìn xuyên tường. Người chơi sẽ phải dựa vào radar để xác định vị trí kẻ địch và cẩn thận khi di chuyển, bởi chỉ cần một giây là đủ để kẻ địch báo động nếu người chơi vô tình bị phát hiện.

Có một điều mà phiên bản Tom Clancy’s Splinter Cell: Conviction vận dụng rất tốt, đó là tính điện ảnh được thể hiện trong cách truyền tải nội dung của game. Có một đặc điểm nhỏ mà ít ai nhận ra là hầu hết tất cả các đoạn phim cắt cảnh trong Conviction đều là những đoạn “long take” (cảnh quay dài liên tục theo nhân vật), điều này giúp cho Conviction trở nên khác biệt với nhiều tựa game khác do sự độc đáo trong góc quay đậm chất điện ảnh. Nó không lặp lại trong Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist và hơn thế nữa, tựa game thiếu đi một “bản sắc riêng”.

Có thể giải thích rằng Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist quay lại “gốc rễ” từ tác phẩm của cố nhà văn Tom Clancy, nhưng việc sở hữu một bản sắc cho riêng mình là điều thực sự cần thiết dành cho một tựa game.

Nếu như các phân đoạn thẩm vấn từng được dàn dựng rất tốt trong Conviction thì giờ đây, Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist lại thay thế nó bằng những trường đoạn điều khiển UAV và… bắn hạ phương tiện di chuyển của địch.

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs:
• Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist (main game)
• Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist – High Power Pack (DLC)
• Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist – Homeland (DLC)

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Intel Core 2 Duo @ 2.2 Ghz / AMD Athlon 64 X2 4800+

Memory:  2 GB RAM

Graphics: nVidia GeForce 8800 / ATI Radeon HD 4850

Storage: 12 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Intel Core 2 Quad @ 2.4 GHz / AMD Phenom II X4 @ 2.6 GHz

Memory:  4 GB RAM

Graphics: nVidia GeForce GTX 260 / ATI Radeon HD 4870

Storage: 12 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 10

Hướng dẫn cài đặt Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist Complete

1) Download 2 part và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản Repack Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist Complete – ElAmigos

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist Complete

LINK TẢI GAME Tom Clancys Splinter Cell Blacklist Complete – ElAmigos

Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Part 1
Part 2

Part 1
Part 2

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Đánh giá game Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist Complete (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận