Search
Generic filters
Lưu bài

Tom Clancy’s Splinter Cell Conviction Complete

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Tom Clancy’s Splinter Cell Conviction Complete
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Lượt xem: 6.882
  • Dung lượng: 7.5 GBGB
  • Số Part: 1
"

tom-clancys-splinter-cell-conviction-complete

Chi tiết game

Tên: Tom Clancy’s Splinter Cell Conviction Complete

Ngày update: 06-05-2019

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Bắn súng

Lượt xem: 6474

Kích thước: 7.5 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game Tom Clancy’s Splinter Cell Conviction Complete

Tải game Tom Clancy’s Splinter Cell Conviction Complete miễn phí link Google Drive | Free download Tom Clancy’s Splinter Cell Conviction Complete full crack PC

Tom Clancy’s Splinter Cell: Conviction là phiên bản thứ năm của dòng trò chơi Splinter Cell, được phát hành vào tháng 4 năm 2010. Trò chơi được phát triển bởi Ubisoft Montreal, nhà phát triển của Tom Clancy’s Splinter Cell, Splinter Cell: Chaos Theory và các phiên bản thế hệ thứ sáu của Splinter Cell: Double Agent. Những người đã tham gia sản xuất Tom Clancy’s Rainbow Six: Vegas, như đạo diễn sáng tạo Maxime Béland, cũng tham gia vào phần này. Gameloft phát hành một phiên bản cầm tay của trò chơi cho iOS của Apple vào ngày 27 tháng 5 năm 2010.

Splinter Cell: Conviction giới thiệu cho người chơi nhiều tính năng mới trong trò chơi, gồm có “Mark & Execute” (tạm dịch: Đánh dấu & Khử), cho phép người chơi đánh dấu chọn những đối tượng (như kẻ địch hay đồ vật) và bắn chúng khi người chơi yêu cầu. Người chơi có thể Mark & Execute theo một thứ tự đặc biệt để có được lợi thế, ví dụ, người chơi có thể làm xao nhãng một tên bảo vệ bằng cách bắn vỡ bóng đèn trong tầm nhìn của anh ta, và lợi dụng tình thế đó để bắn một tên khác (nếu bắn một tên mà tên còn lại nhìn thấy thì nhiệm vụ sẽ thất bại). Một tính năng mới khác là “Last Known Position” (tạm dịch: Vị trí cuối cùng nhìn thấy), xảy ra khi người chơi cắt đứt tầm nhìn với một kẻ địch đang truy đuổi. Tính năng này sẽ tạo ra một cái bóng màu trắng tại nơi kẻ địch nhìn thấy Sam lần cuối, tạo cơ hội để người chơi áp sườn đối thủ khi chúng đến gần cái bóng để xem xét.

Một tính năng mới của trò chơi cho phép người chơi khả năng tra hỏi đối thủ trong thời gian thực bằng cách dùng những vật dụng xung quanh để đánh vào người. Các tính năng khác gồm có nhập vào đám đông để không bị chú ý, những công cụ trợ giúp, và tương tác với môi trường, đã được thông báo, theo lời đạo diễn sáng tạo Maxime Béland là trò chơi đã có nhiều “sự khơi nguồn từ Bourne Identity”, nhưng đã bị gạt bỏ vì đội phát triển cho rằng đi theo hướng này có thể khiến trò chơi gặp nhiều rủi ro. Môi trường xung quanh được tận dụng để nêu mục tiêu màn chơi, ví dụ như các thông tin ngắn về nhiệm vụ của người chơi sẽ được in lên tường để người chơi không phải ngắt các đoạn hội thoại.

Một trong các mục tiêu của Ubisoft cho Conviction là làm trò chơi dễ dàng tiếp cận hơn. Theo Béland, phiên bản Chaos Theory quá “cứng”, khiến nhiều game thủ nản chí và làm họ không còn hứng thú với trò chơi khi nhập vai Sam Fisher nữa. Beland đối chiếu với những dòng trò chơi trước đó mà ông đã làm, với nhân vật James Bond hay Jason Bourne, họ “chạy nhanh, không ồn ào, giết một, hai, ba hay bốn người một cách cực kỳ nhanh lẹ” và dẫn rằng Conviction sẽ nhấn mạnh tối đa vào các pha hành động.

Phần chơi nhiều người trong Splinter Cell: Conviction gồm có các chế độ màn hình đôi, liên hệ thống (Xbox 360), và chơi đồng đội trên mạng, có thên chế độ Deniable Ops. Chế độ Deniable Ops được chia thành bốn chế độ nhiều người chơi nhỏ hơn, trong đó người chơi sẽ đánh với AI trong Hunter, Infiltration, Last Stand và Face-Off. Face-Off là màn chơi nhiều người thật sự của trò chơi, nó cho phép người chơi giết các gián điệp của đối phương. Hunter, Infiltration, và Last Stand cũng là các màn chơi đơn và không cần lúc nào cũng phải có một người khác chơi cùng. Trò chơi không có phần “Spies Vs Mercenaries” đã bị phê bình nhiều như trong các phiên bản trước đó của nó.

Theo đạo diễn phần chơi đồng đội, Patrick Redding, yếu tố bí mật trong Conviction được thiết kế trong khuôn khổ các yếu tố như “Mark & Execute” và “Last Known Position”.

Phiên bản hiện tại đã đầy đủ tất cả các DLCs

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: 1.8 GHz Intel Core2 Duo or 2.4 GHz AMD Athlon X2 64

Memory: 1.5 GB RAM

Graphics: 256 MB DirectX 9.0c–compliant video card (512 MB recommended) (see supported list*)

Storage: 10 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt

1) Download game và giải nén 

2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo

3) Chạy file setup để cài đặt game

4) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Repack Tom Clancy’s Splinter Cell Conviction Complete – ElAmigos

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Tom Clancy’s Splinter Cell Conviction Complete

LINK TẢI GAME Tom Clancy’s Splinter Cell Conviction Complete – ElAmigos

Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Đánh giá game Tom Clancy’s Splinter Cell Conviction Complete (2 đánh giá)

90 Hay Đấy
Cốt Truyện
90 điểm
Gameplay
90 điểm
Đồ Họa
90 điểm
Âm Thanh
90 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
90 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận