Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters

Tải game Total War Shogun 2 Complete Việt hóa - download full crack pc

ẢNH GAME Total War Shogun 2 Complete Việt hóa

FIX LINK VIỆT HÓA
Total War Shogun 2 Complete Việt hóa

Chi tiết game Total War Shogun 2 Complete Việt hóa

 • Kích thước RAM: 4GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Total War
"

Giới thiệu game Total War Shogun 2 Complete Việt hóa

Tải game Total War Shogun 2 Complete Việt hóa miễn phí link Google Drive | Free download Total War Shogun 2 Complete Việt hóa full crack PC

Shogun: Total War là tựa game đầu tiên của series Total War, đánh dấu thời đại hoàng kim của Creative Assembly, vẫn đang kéo dài tới tận bây giờ. Trong khi đó Total War: Shogun 2 là tựa game đầu tiên được SEGA ưu ái đưa cái tên Total War lên trên đầu như một lời khẳng định thương hiệu.

Shogun: Total War đã làm được những điều thần kỳ, được những nhà thẩm định danh tiếng dành tặng cho bao lời khen có cánh, rằng nó là “một trong những tựa game cổ điển tuyệt vời nhất lịch sử”. Sau 10 năm, Total War Shogun 2 hồi sinh với sự đảo ngược trong cách sắp tên tuy nhiên, những gì nó làm được hiện thời đang tỏ ra vượt trội so với tác phẩm tiền nhiệm.

Hình ảnh là yếu tố mà người chơi dễ dàng nhận định nhất khi đánh giá một tựa game. Và khi nhìn vào Total War Shogun 2, tất cả những gì game thủ nhận thấy là vẻ đẹp tuyệt vời trong cách tạo hình nước Nhật thời Chiến Quốc bên cạnh sự chân thực về lịch sử. Sử dụng rất nhiều chuyên gia và cố vấn hàng đầu về lịch sử Nhật Bản, Creative Assembly đã tạo nên cả một bức tranh sống động về thời đại của các Samurai, nơi các sứ quân hùng cứ bốn phương tranh vị trí Shogun. Vẻ mặt của từng người lính, ánh sáng phản chiếu trên cây rừng, trên áo giáp của các Samurai đều được dựng lại cực kỳ chi tiết và ấn tượng.

Đẹp là vậy nhưng game chạy cực kỳ mượt mà trên cả máy cấu hình trung bình. Nếu bạn chỉ quan tâm đến yếu tố chiến thuật thì rõ ràng đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với những cỗ máy cấu hình cao hơn thì người chơi lại được quyền thưởng thức những trận kịch chiến giữa các Samurai với nhau ở mức độ Zoom gần hơn.

Đến đây, chúng ta lại nhận thấy một điểm đáng khen nữa của Total War Shogun 2. Cử động của từng người lính, đặc biệt là trong các pha giao tranh, đều mượt mà và “độc”. Các kỹ thuật sử dụng Katana, Yari, No-dachi hay Naginata đều được mô phỏng chính xác nhờ các chuyên gia võ thuật tại Học viện kiếm đạo Anh và sau đó, nhờ motion-scan đưa vào trong game.

Không chỉ có cử động trong những pha đánh nhau mà ngay cả lối di chuyển của các chiến binh Nhật cũng toát lên vẻ sống động. Mỗi người mỗi vẻ chứ không phải là cả khối như một. Nói không ngoa thì Total War Shogun 2 chính là tựa game chiến thuật đẹp nhất, chân thực nhất thời điểm hiện tại.

Tốc độ của Total War Shogun 2 được đẩy nhanh lên nhiều so với Rome, Medieval hay Empire. Nếu như trong quá khứ, kể cả ở mức Very Hard, người chơi vẫn có thể “xả quân” thoải mái chỉ trong một vài lượt đi đầu tiên nếu biết các mẹo thì với Total War Shogun 2, mọi chuyện rắc rối hơn nhiều. Kẻ thù ở 4 mặt và luôn luôn là mối đe dọa. Cái khó ở đây đó là chúng suy nghĩ rất tỉnh táo, biết tương trợ đồng minh khi cần thiết và sẵn sàng “vây Ngụy cứu Triệu” như binh pháp Tôn Tử để giải vây.

Thêm vào đó, chúng tấn công liên tục chứ không có thời gian nghỉ như trước. Phải nói rằng đối đầu với AI giờ đây hấp dẫn hơn bao giờ hết. Điển hình như nếu bạn chơi nhà Oda, phía trên là Sakai, phía dưới là Tokugawa, bên trái là Hattori và Kitabatake, bên phải là Takeda, Kiso. “Tứ bề thọ địch” như vậy mà không có biện pháp ngoại giao, thích “bạ đâu đánh đó” thì chắc chắn sẽ chuốc lấy thất bại.

Việc thêm vào chế độ nâng cấp theo kiểu game nhập vai khiến cho game hay hơn và ảnh hưởng rất nhiều đến chiến thắng của bạn. Ví dụ ban đầu chiến tranh nhiều bạn có thể chọn đi theo đường Bushido để tăng sức mạnh cho quân đội trên chiến trường. Nhưng nếu cứ “đâm đầu” theo Bushido, kinh tế sẽ sớm kiệt quệ, do đó bạn phải biết khi nào cần chuyển sang đường Chi để cân bằng thu – chi.

AI của máy trong các trận chiến nhìn chung được cải thiện hơn nhưng vẫn luôn để lộ ra những yếu điểm chết người, dễ dàng để người chơi khai thác. Nếu quân lực ngang bằng thì với một người chơi biết đánh, tỉ lệ thua cho họ gần như là không có. Máy luôn có xu hướng xoay mặt quân đội về phía tiến lên của người chơi và tỏ ra lúng túng khi bị đánh úp sườn. Ngoài ra, đôi lúc người chơi sẽ gặp phải một số lỗi AI “củ chuối” trong các trận công thành khi quân đội bị tách nhỏ ra không cần thiết.

Nếu ai đó nhận định rằng Total War Shogun 2 không có giá trị chơi lại cao thì ắt hẳn, họ chỉ biết đánh với máy hoặc tệ hơn, là đang xài bản “chùa” của game. Vì một lẽ, với phần chơi mạng, bao gồm Avatar Conquest và Co-op Campaign thì còn rất rất lâu nữa, bạn mới có thể chán game. Với sự hỗ trợ của Steam, cả cộng đồng game thủ được kết nối với nhau.

Họ có thể chat chit dễ dàng ngay trong trận chiến chỉ cần qua tổ hợp chuyển đổi Shift + Tab. Thêm vào đó, game tự tìm đối thủ cho bạn trong mỗi trận chiến thay vì lúc nào cũng phải đánh với máy. Điều này tạo nên rất nhiều bất ngờ trong các trận đánh vì bạn đang đánh với “người” chứ không phải “máy”.

Không có gì phải chê trách cho âm nhạc của Total War Shogun 2, vốn do Jeff Van Dyck đảm nhiệm. Những đoạn nhạc đầy cảm hứng xen lẫn với những giai điệu êm đềm của đồng quê là nguồn động lực mãnh liệt cho các game thủ Total War. Bên cạnh âm nhạc hoàn hảo, âm thanh trong game cũng quá hoàn hảo.

Creative Assembly đã rất thông minh khi sử dụng hoàn toàn tiếng Nhật cho phần lồng tiếng các nhân vật/đơn vị quân trong game. Với những game thủ biết tiếng Nhật hay dù không biết đi nữa, họ cũng thấy như vậy thú vị hơn nhiều so với một phiên bản toàn tiếng Anh.

Nhìn chung, game vẫn còn một số lỗi như bị văng ra ngoài desktop sau mỗi trận đánh “nặng nề” khiến người chơi phải cay cú hay lỗi tìm đường của các đơn vị quân nhưng như vậy không thấm gì với những điểm cộng. Có thể nói, Total War Shogun 2 đã nắm chắc trong tay danh hiệu game chiến thuật xuất sắc nhất năm nay rồi.

Nguồn: gamek.vn

Phiên bản hiện tại bao gồm các DLCs:
Total War Shogun 2 (main game)
Total War Shogun 2 – Sengoku Jidai Unit Pack (DLC)
Total War Shogun 2 – The Hattori Clan Pack (DLC)
Total War Shogun 2 – The Ikko Ikki Clan Pack (DLC)
Total War Shogun 2 – Saints and Heroes Unit Pack (DLC)
Total War Shogun 2 – Otomo Clan Pack (DLC)
Total War Shogun 2 – Dragon War Battle Pack (DLC)
Total War Shogun 2 – Rise of the Samurai Campaign (DLC)
Total War Shogun 2 – Blood Pack (DLC)
Total War Shogun 2 – Fall of the Samurai (DLC)
Total War Shogun 2 – Fall of the Samurai – The Saga Faction Pack (DLC)
Total War Shogun 2 – Fall of the Samurai – The Obama Faction Pack (DLC)
Total War Shogun 2 – Fall of the Samurai – The Tsu Faction Pack (DLC)
Total War Shogun 2 – Fall of the Samurai – The Sendai Faction Pack (DLC)
Total War Shogun 2 – Fall of the Samurai Blood Pack (DLC)

Cấu hình

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: 2 GHz Intel Dual Core processor / 2.6 GHz Intel Single Core processor, or AMD equivalent (with SSE2)
 • Memory:  2 GB RAM
 • Graphics: 256 MB DirectX 9.0c compatible card (shader model 3)
 • DirectX: Version 9.0c over
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 32 GB available space
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: 2nd Generation Intel Core i5 processor (or greater), or AMD equivalent
 • Memory:  4 GB RAM
 • Graphics: AMD Radeon HD 5000 and 6000 series graphics card or equivalent DirectX 11 compatible card
 • DirectX: Version 9.0c over
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 32 GB available space

Hướng dẫn cài đặt Total War Shogun 2 Complete Việt hóa

 • 1) Download cả 2 part và giải nén
 • 2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo
 • 3) Chạy file setup để cài đặt game
 • 4) Copy Crack PROPHET bỏ vào thư mục cài game
 • 5) Giải nén pack Việt hóa
 • 6) Copy file “tiengviet.pack” bỏ vào thư mục “data” của Game
 • 7) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Bài viết "Total War Shogun 2 Complete Việt hóa" thuộc chuyên mục Game, Game Chiến Thuật, Game Mô Phỏng, Game Việt Hóa - Cảm ơn AE Gamer đã theo dõi Daominhha.com trong suốt thời gian qua. AE Gamer có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc AE Gamer chơi GAME vui vẻ!

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn và gần đây là cáp APG bị lỗi tiếp tục nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài.

LINK TẢI GAME TOTAL WAR SHOGUN 2

DÙNG LINK VIP ĐỂ TẢI GAME KHÔNG QUẢNG CÁO

TOTAL WAR SHOGUN 2
17/07/2021

UPDATE GAME TOTAL WAR SHOGUN 2

FILE VIỆT HOÁ - GAMETIENGVIET
30/12/2021
FILE VIỆT HOÁ - GAMETIENGVIET
13/01/2021

Đánh giá game Total War Shogun 2 Complete Việt hóa (15 đánh giá)

84 Hay Đấy
Cốt Truyện
85 điểm
Gameplay
87 điểm
Đồ Họa
83 điểm
Âm Thanh
83 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
83 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

48 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
tung lam
tung lam
7 tháng trước

có ai bị lỗi kích vào game ko có biểu hiện gì,nếu có lên thì báo phải chạy steam ko ạ giúp mình với

Duy Trường
Duy Trường
6 tháng trước
Trả lời đến  tung lam

Mình cũng bị y như bạn hóng người hướng dẫn

nguyen trung kien
nguyen trung kien
7 tháng trước

fix link âd ơi lỗi rồi 🙁

Phạm Sơn
Phạm Sơn
7 tháng trước

link lỗi r ad ơi mong ad fix sớm

Huy
Huy
7 tháng trước

bạn ơi link lỗi rồi bạn có link nào khác để tải game ko admin.

lChau-2119
Admin
lChau-2119
7 tháng trước
Trả lời đến  Huy

rất tiếc là ko có bạn à ( team sẽ fix lại link sau )

khoa
khoa
8 tháng trước

tải xuống (unkown) thì sao ạ

lChau-2119
Admin
lChau-2119
8 tháng trước
Trả lời đến  khoa

nghĩa là link game đang lỗi bạn

Viet Duc Luu
Viet Duc Luu
8 tháng trước

Game version bao nhieu vay admin

lChau-2119
Admin
lChau-2119
8 tháng trước
Trả lời đến  Viet Duc Luu

Mình ko nhớ nữa bạn à

thuandghd
thuandghd
8 tháng trước

hình như link tải die r ad ạ

lChau-2119
Admin
lChau-2119
8 tháng trước
Trả lời đến  thuandghd

link hiện đang lỗi nha bạn

thái lường
thái lường
8 tháng trước

fix lại đi ad ơi

lChau-2119
Admin
lChau-2119
8 tháng trước
Trả lời đến  thái lường

nếu game lỗi link hay cần update game bạn có thể ib cho fanpage web để admin note lại hỗ trợ sau nha

pha
pha
8 tháng trước

crack k duoc

duc
duc
8 tháng trước

Không tải được cứ bị báo có gì sai sai

lChau-2119
Admin
lChau-2119
8 tháng trước
Trả lời đến  duc

link tải hiện đang die rồi bạn ơi

dreamsuccess
dreamsuccess
9 tháng trước

LINK KHÔNG TẢI ĐƯỢC AD ƠI .

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
9 tháng trước
Trả lời đến  dreamsuccess

bị sao ạ

Nam
Nam
10 tháng trước

Sao mình tải bằng onedrive toàn bắt đăng nhập microfoft thế ??

lChau-2119
Admin
lChau-2119
10 tháng trước
Trả lời đến  Nam

Hiện vài game link onedrive bị lỗi nha bạn

Quan
Quan
10 tháng trước

Tải về cài xong. Kick chạy game thì không hiện gì hết :((

NaoLac
NaoLac
10 tháng trước

crack không được ad ơi

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
10 tháng trước
Trả lời đến  NaoLac

sao vậy ạ? bạn ib fanpage đi ạ

NaoLac
NaoLac
10 tháng trước

Fix xong link chưa admin 🙁

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
10 tháng trước
Trả lời đến  NaoLac

link này đã được fix và tải bình thường bạn nhé