Search
Generic filters
Lưu bài

Total War THREE KINGDOMS Việt Hóa

ẢNH GAME

FIX LINK
Total War THREE KINGDOMS Việt Hóa

Chi tiết game

 • Tên: Total War THREE KINGDOMS Việt Hóa
 • Ngày update: 14-02-2021
 • Thể loại: Chiến Thuật, Game, Mô phỏng, Việt Hóa
 • Lượt xem: 183.181
 • Dung lượng: 17GB
 • Số Part: 1
 • Kích thước RAM: 8GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Total War
"

Giới thiệu game Total War THREE KINGDOMS Việt Hóa

Tải game Total War THREE KINGDOMS Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Total War THREE KINGDOMS Việt Hóa full crack PC

Kể từ khi dòng game Total War ra mắt vào năm 2000, Creative Assembly đã rất thành công khi tạo ra một chuẩn mực hoàn toàn mới cho thể loại game chiến thuật khi tạo ra một bản pha trộn hài hòa giữa hai nhánh rẽ: Grand Strategy (đại chiến thuật) và Squad Based Strategy (chiến thuật nhóm) để tạo ra phong cách của riêng mình.

Creative Assembly đã trải qua một thời gian khá dài, “đào bới” những bối cảnh, lịch sử và cả chiến thuật để đem đến cho người chơi sự thành công của hai phiên bản về chiến tranh Nhật Bản, kế đó là hai phiên bản về thời kỳ La Mã vinh quang, hai phiên bản về chiến tranh cận đại và thậm chí là cả hai phiên bản về các cuộc chiến tranh huyền thoại trong thế giới Warhammer… và giờ đây, Creative Assembly lại tiếp tục “khai phá vùng đất mới” khi thử sức với bối cảnh Trung Hoa cổ đại với Total War: Three Kingdoms.

Có lẽ, đối với nhiều game thủ phương Tây thì bối cảnh Trung Hoa cổ đại trong Total War: Three Kingdoms có phần xa lạ, nhưng đối với các game thủ Việt Nam thì những câu chuyện như “Kết Nghĩa Vườn Đào”, “Tam Anh Chiến Lữ Bố”, “Khổng Minh Thất Cầm Mạch Hoạch” hay những trận chiến lừng danh như trận Quan Độ, trận Xích Bích, trận Trường Bản… đều quá quen thuộc và chắc hẳn rất nhiều bạn đã nhận ra rằng, nếu cứ duy trì cơ chế game như các phiên bản Total War gần đây, sẽ rất khó để Total War: Three Kingdoms có thể gột tả được cái “thần” của những cuộc chiến tranh liên miên xuyên suốt gần một thế kỷ trong cuối thời kỳ Đông Hán với đầy những danh tướng, những mưu sâu kế hiểm nổi tiếng trong lịch sử.

Theo thông lệ, đây có lẽ là bối cảnh chính của chiến dịch lớn (Grand Campaign) trong Total War: Three Kingdoms, bởi nó cung cấp khá nhiều các phe phái cho người chơi lựa chọn.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông tin rõ ràng cốt truyện của trò chơi sẽ bám theo sự thật lịch sử hay đi theo “phóng tác” của La Quán Trung trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, nhưng có thể khẳng định rằng số lượng chư hầu cho người chơi lựa chọn ban đầu sẽ không quá nhiều. Theo “truyền thống” của Creative Assembly những năm gần đây, người chơi có thể mở thêm một vài chư hầu mới thông qua… các bản DLC về sau với một mức giá “hữu nghị”.

Qua đoạn trailer mở màn của Total War: Three Kingdoms, bạn hoàn toàn có thể mong đợi hòa mình vào những phe phái “tép riu” như đoàn binh “cỏ” của Lưu Bị  hay nhóm quân tạp nham tàn dư Khăn Vàng của Tào Tháo khi các đoạn cắt cảnh trong game dành đặc tả hai tuyến nhân vật này khá rõ nét song song với “vai phản diện” Đổng Trác.

Mặc dù không được đề cập đến, nhưng những chư hầu khác là chủ lực của Liên quân kháng Đổng Trác như Viên Thiệu, Viên Thuật, Khổng Do, Tôn Kiên đều rất có tiềm năng sẽ là những chư hầu chơi được (playable) ngay từ khi trò chơi bắt đầu.

Trong khi đó, những nhân vật khác như Lưu Biểu, Mã Đằng, Công Tôn Toản, Đào Khiêm, Khổng Dung là những nhân vật không theo liên quân trong lịch sử, nhưng lại được La Quán Trung “ưu ái phóng tác” sẽ có cơ hội xuất hiện nhỏ hơn các tuyến nhân vật chính, vốn đã lên con số hàng chục.

Mang tên gọi Total War: Three Kingdoms nhưng những sự kiện trong game chắc chắn sẽ bắt đầu sớm hơn nhiều thời điểm Ngụy – Thục – Ngô phân ba thiên hạ vào những năm 220 Sau Công Nguyên.

Cụ thể hơn, trong trailer mới được tung ra gần đây, câu chuyện sẽ bắt đầu vào khoảng năm 190 Sau Công Nguyên, ngay khi cuộc khởi nghĩa Khăn Vàng do Trương Giác cầm đầu bị các thế lực lãnh chúa phong kiến làm tan rã, dẫn đến sự xâm nhập triều chính của Thái thú Tây Lương là Đổng Trác, làm suy yếu nghiêm trọng chính quyền trung ương Đông Hán trong khi thả lỏng cho các lãnh chúa phong kiến địa phương ủng binh tự lập, tạo thành các thế lực cát cứ trên toàn lãnh thổ Trung Quốc.

Nói như vậy không có nghĩa là phần chơi chiến dịch của Total War: Three Kingdoms chỉ xoay quanh câu chuyện của Liên quân kháng Đổng Trác, mà game thủ hoàn toàn có thể mở rộng về sau với các chiến dịch nhỏ hơn như chiến dịch Hà Bắc khi Tào Tháo chống lại Viên Thiệu và các tập đoàn quân sự Sơn Đông để thành lập thế lực nước Ngụy, hay chiến dịch Nam Tiến của Tào Tháo đánh xuống phương Nam dẫn đến trận chiến Xích Bích dẫn đến thế cục chia ba thiên hạ ở những năm sau đó… Những chiến dịch ngắn này (short campaign) hoàn toàn có thể được cập nhật thêm dần qua các bản DLC như cách Creative Assembly đang làm với dòng game Total War: Rome II hiện nay. Đây cũng là một chiến thuật khá tốt của hãng nhằm kéo dài sức sống cho các game của mình, cũng như mang đến thêm giá trị gia tăng cho trò chơi.

Theo một số thông tin ban đầu từ Creative Assembly, Total War: Three Kingdoms sẽ có màn chơi rộng lớn nhất, chi tiết nhất từ trước tới nay đủ để làm ngạc nhiên bất kỳ game thủ nào đã từng kinh qua các phiên bản trước đây của dòng game. Thế nhưng thông tin chi tiết vẫn còn đang nằm trong vòng bảo mật và chỉ được tung ra vài tháng trước khi game “đổ bộ” thị trường.

Một đặc điểm mà Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung hay Tam Quốc Chí Chú của Trần Thọ đều gột tả chi tiết chính là các nhân vật chính trị, các tướng lĩnh xuất hiện “ngồn ngộn” trong thời gian này.

Với bối cảnh Trung Hoa cổ đại, chiến tranh giữa các chư hầu phong kiến sẽ khác rất nhiều các cuộc chiến tranh được tổ chức nghiêm cẩn như trong bối cảnh của La Mã, Nhật Bản, châu Âu cận đại hay thậm chí là trong thế giới giả tưởng của Warhammer.

Với các đội quân được cấu thành từ những người nông dân với kỷ luật kém cỏi, sĩ khí bạc nhược và ít quen thuộc chiến trận, vai trò của các tướng lĩnh dũng cảm, các mưu sĩ trở nên mấu chốt đối với thành – bại của mỗi chiến dịch. Chính vì thế, rất nhiều người chơi trông chờ một hệ thống tướng lĩnh, mưu sĩ hoàn toàn khác trong Total War: Three Kingdoms.

Trên thực tế, tướng lĩnh trong các dòng game Total War trước đây thường được thể hiện bằng một nhóm đơn vị quân nhỏ, có sức mạnh cao hơn so với các đơn vị thông thường, nhưng cũng chỉ có vậy.

Với những trận chiến được tổ chức nghiêm cẩn, vai trò vũ lực của cá nhân trở nên mờ nhạt gần như không đáng kể. Đến “thời” của Warhammer, những đơn vị tướng thường được thể hiện “khá khẩm” hơn với một vài pháp thuật, kỹ năng “cơm thêm” có thể ảnh hưởng tương đối tới chiến trận, nhưng tất cả những điều này chưa đủ để có thể làm game thủ thỏa mãn nếu bước chân vào thế giới của Total War: Three Kingdoms.

Tuy vậy, không giống với thế giới giả tưởng của Warhammer. Các tướng lĩnh đều có đặc điểm của riêng mình trong lịch sử, cùng với giá trị vũ lực hoàn toàn khác biệt. Bạn hoàn toàn có thể “mơ mộng” điều khiển chiến tướng của mình rong ruổi trong chế độ “Cinema mode” đã từng khá thành công trong Total War: Rome 2 hay tham gia vào chế độ quyết đấu Duel thông qua tính năng “First Person Mode” đã từng xuất hiện trong Shogun 2: Total War.

Nếu làm được điều này, Total War: Three Kingdoms sẽ “chất” hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đó.

Khác biệt so với những phiên bản Total War trước đó, các game thủ còn mong đợi những hoạt động chính trị “bên lề” thuộc loại “mưu sâu kế hiểm” sẽ được tích hợp bằng một phương thức khéo léo vào chế độ bản đồ (turn-based mode) trong Total War: Three Kingdoms. Bởi lẽ đây cũng là một phần vô cùng quan trọng mang lại sự đặc sắc cho cuốn tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung.

Mặc dù chưa có bất kỳ thông tin nào được “bật mí”, nhưng bạn hoàn toàn có thể trông chờ bên cạnh các tướng lĩnh hùng mạnh trên chiến trường là các “quân sư quạt mo”, có thể đem đến những mưu kế, hỗ trợ hay chiến thuật đặc biệt mang đậm “chất Tam Quốc” trong Total War: Three Kingdoms.

Hệ thống này có lẽ sẽ thay thế cho hệ thống các “agents” trong những dòng game Total War trước đây, nhưng các nhân vật này không chỉ đóng vai trò “râu ria” trên bàn cờ chính trị, mà còn có thể được sử dụng để thi triển các “diệu kế”. Điều này từng thể hiện qua nhân vật Ninja trong Shogun 2: Total War với khả năng phá hoại hay làm giảm sút tinh thần đối thủ.

Nhưng để đạt được thành công, Total War: Three Kingdoms phải làm được nhiều hơn thế!

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại đã bao gồm các DLCs:
• Total War: Three Kingdoms (main game)
• Total War: Three Kingdoms – Reign of Blood (DLC)
• Total War: Three Kingdoms – Yellow Turban Rebellion (DLC)

Ảnh game

Cấu hình Total War THREE KINGDOMS 

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: i7-8550U 1.80GHz
 • Memory:  6 GB RAM
 • Graphics: Intel UHD Graphics 620
 • Storage: 60 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel i5-6600 | Ryzen 5 2600X
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: GTX 970 | R9 Fury X 4GB VRAM
 • Storage: 60 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt Cài đặt + fix lỗi map bị đen map + VH

 •  Mount file [Daominhha.com] 1.EMP-ThreeKingdoms, cài đặt
 •  Giải nén file 2. Fix lỗi đen Map TW3K
 •  Copy tất cả file trong foder data, dẫn vao folder data trong folder cài game
 •  Mở file steam “steam_api64.ini“. Thêm số 0 sau dãy số 85336

Kết quả là  “853360=Total War: THREE KINGDOMS – Yellow Turban Rebellion

 • Save lai
 • Vào game tận hưởng.

LINK TẢI GAME Total War: THREE KINGDOMS

Total War: THREE KINGDOMS
10/01/2021

UPDATE GAME Total War: THREE KINGDOMS

FILE FIX LỖI ĐEN MAP
10/01/2021
FILE VIỆT HOÁ
28/01/2021
MOD ẢNH TƯỚNG
10/01/2021
FILE VIỆT HOÁ
10/01/2021

Đánh giá game Total War THREE KINGDOMS Việt Hóa (14 đánh giá)

92 ProVip
Cốt Truyện
91 điểm
Gameplay
96 điểm
Đồ Họa
89 điểm
Âm Thanh
91 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
93 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

22 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Nhật Anh
Nguyễn Nhật Anh
25 ngày trước

Tải không được Ad ơi. Nó báo là ” Có điều gì đó không ổn
Trang bạn yêu không tạm thời không có. Chúng tôi xin lỗi về sự bất tiện này, vui lòng kiểm tra lại sau ít phút.” Tải lại trang cả chục lần vẫn ko đc luôn

Phúc Wibu
Admin
Phúc Wibu
25 ngày trước
Trả lời đến  Nguyễn Nhật Anh

bạn đợi 1 vài phút rồi vào lại là tải được nhé bạn

timmy
timmy
25 ngày trước

sao em vào game lại bị out ra thế ạ

XichLun4
Admin
XichLun4
25 ngày trước
Trả lời đến  timmy

Khi chép crack hoặc cài đặt, bạn nhớ tắt trình diệt Virus nhe bạn

Nguyễn Nhật Anh
Nguyễn Nhật Anh
25 ngày trước

Anh ơi tại sao em khi em sử dụng bàn phím thì chuột lại không điều khiển đc nữa ạ. Trước đó ko bị giờ bị ạ

Phúc Wibu
Admin
Phúc Wibu
25 ngày trước
Trả lời đến  Nguyễn Nhật Anh

bạn tắt unikey đi, rồi xem có điều khiển được không á

Lê Đăng
Lê Đăng
24 ngày trước

Đợi ad cập nhập thêm dlc :((

minh huy
minh huy
22 ngày trước

ad ơi sao file tiếng việt nó k dịch đc từ nào vậy ngoài trừ cái bìa game ra

TRần hoàng khải
TRần hoàng khải
20 ngày trước

Việt Hóa và fix đen k tải được ad oi!

nguyễn văn huy
nguyễn văn huy
20 ngày trước
Trả lời đến  TRần hoàng khải

cho minh xin pass giải nén

lChau-2119
Admin
lChau-2119
20 ngày trước
Trả lời đến  nguyễn văn huy

Pass giải nén là “daominhha.com” hoặc “Daominhha.com” bạn nhé ( bạn vui lòng gõ tay giúp mình nha )

nguyễn văn huy
nguyễn văn huy
20 ngày trước

cho minh xin pass giải nén

lChau-2119
Admin
lChau-2119
20 ngày trước
Trả lời đến  nguyễn văn huy

Pass giải nén là “daominhha.com” hoặc “Daominhha.com” bạn nhé ( bạn vui lòng gõ tay giúp mình nha )

Tung Duong
Tung Duong
17 ngày trước

Lỗi vào total war three kingdoms đc tầm 30s thì bị crash AE giúp với

Hy
Hy
14 ngày trước
Trả lời đến  Captain_Duong

chép lại file tất cả file trong foder data, dẫn vao folder data trong folder cài game

Tâm Dương
Tâm Dương
15 ngày trước

sao mình vào game vẫn hiện bản TA mặc dù copy file data việt hóa rồi ad ơi.

Hoàng Anh Tuấn
Hoàng Anh Tuấn
13 ngày trước

sao vào game ko chuyển đc sang tiếng việt vậy ad?

lChau-2119
Admin
lChau-2119
4 ngày trước
Trả lời đến  Hoàng Anh Tuấn

Bạn xem đã cài đặt patch đúng chưa nha hoặc vào settings game để xem

Qui
Qui
10 ngày trước

Cho Mình hỏi Bản Update này bao nhiêu vậy admin.

nguyen hung cuong
nguyen hung cuong
5 ngày trước

mình cài đặt Việt Hóa mà không dc ad giúp minh vs

Phúc Wibu
Admin
Phúc Wibu
4 ngày trước
Trả lời đến  nguyen hung cuong

Bạn ib vào page mình hướng dẫn cài cho nhé. link page [https://www.facebook.com/info.daominhha]

dương minh châu
dương minh châu
4 ngày trước

bản này có mấy dlc ạ