Search
Generic filters
Lưu bài

Toukiden 2 Online Multiplayer

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Toukiden 2 Online Multiplayer
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Dung lượng: 9.6 GBGB
  • Số Part: 1
"

toukiden-2-online-multiplayer

Chi tiết game

Tên: Toukiden 2 Online Multiplayer

Ngày update: 18-02-2019

Thể loại: Thế giới mở, Nhập vai, Multiplayer

Lượt xem: 8459

Kích thước: 9.6 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game Toukiden 2 Online Multiplayer

Tải game Toukiden 2 Online Multiplayer miễn phí link Google Drive | Free download Toukiden 2 Online Multiplayer full crack PC

Thông thường đối với một tựa game thuộc loại “săn quái vật”, khi nghe đến một phiên bản mới thì người chơi gạo cội thường biết ngay những gì nên mong đợi, mà cụ thể là “quái vật mới”, “vũ khí mới”, “bản đồ mới” và “cơ chế mới”. Chẳng hạn như đối với Monster Hunter thì đặc thù của đời thứ ba là vũ khí mới Switch Axe cùng tính năng thủy chiến độc đáo, còn đời thứ tư là bộ đôi Charge Blade/ Insect Glaive cùng cơ chế “cỡi lên lưng quái” bá đạo.

Toukiden 2 cũng không phải là ngoại lệ, khi phiên bản mới này mang đến cho người chơi rất nhiều đổi mới có tính quyết định. Đầu tiên, phải nói đến sự góp mặt của hai loại vũ khí mới là Sword & Shield (kiếm/ khiên) và Chain Whip (roi xích), nâng tổng số vũ khí của dòng game này lên 11. Toukiden có mô thức sử dụng vũ khí khá rối rắm và phức tạp với nhiều đòn thế combo – tương tự với Dynasty/ Samurai Warriors. Và bộ đôi “hàng nóng” mới toanh này sẽ đưa cái khái niệm “phức tạp” đó lên một tầm cao mới.

Cụ thể, nếu Sword & Shield trong Monster Hunter là loại vũ khí dễ chơi nhất đối với newbie, thì Sword & Shield của Toukiden 2 lại nằm ở một chiều thái cực khác. Với hai dạng thức chiến đấu (Stance) khác nhau biến đổi giữa công/ phòng, mỗi dạng lại có một lô lốc đòn thế khác nhau, thật sự để thuần thục được Sword & Shield thì người chơi Toukiden 2 sẽ phải bỏ ra không ít công sức. Tương tự, Chain Whip với lối đánh gần/ xa, kết hợp với việc phóng phi đao (Kunai) để tạo điểm móc xích/ giật nổ thật sự cũng sẽ mang lại nhiều thử thách đi kèm sự háo hức cho game thủ.

Việc nhảy lên cao để không chiến với quái vật thật sự không mới, vì vốn dĩ trong Toukiden cũng có rất nhiều vũ khí làm được điều này (Naginata, Chain & Sickle…). Tuy vậy, để tạo thêm sự linh hoạt cũng như tăng thêm kịch tính, Toukiden 2 đã giới thiệu một cơ chế mới có tên gọi là Demon Hand. Về cơ bản, nhân vật sẽ có thể tạo ra một “cánh tay linh hồn” và móc vào người con quái vật để làm điểm tựa và “thu dây” để kéo mình bay lên không, tạo ra nhiều không gian để tấn công hơn. Cơ chế này không thật sự ảnh hưởng đến tính cân bằng trong game, bởi vì những ai không quen vẫn có thể chiến đấu theo kiểu bình thường – dù hơi vất vả hơn một chút.

Sau cùng, đó là thế giới trong Toukiden 2 đã biến thành một thế giới mở đúng nghĩa. Nếu như trước đây trong Toukiden: Kiwami và cả dòng Monster Hunter, các bản đồ được chia nhỏ ra và chỉ bó hẹp trong khuôn khổ nhiệm vụ, thì giờ đây trong Toukiden 2 mọi mảnh nhỏ đều đã được ghép lại, tạo thành một không gian rộng lớn cho người chơi mặc sức khám phá và di chuyển. Dĩ nhiên, trong các nhiệm vụ thì những đường dẫn đi các khu vực không liên quan vẫn bị chặn lại bằng các bức tường linh hồn để đảm bảo người chơi không quá… lạc trôi đi chỗ khác.

Thông thường, khi các tựa game từ Console được port lên hệ PC sẽ phải trải qua một giai đoạn đau khổ đầy những lỗi ghê rợn, chẳng hạn như khóa khung hình 30 FPS, không có tùy chỉnh Option, không hỗ trợ chỉnh nút bấm… Đáng sợ hơn nữa, đó là công đoạn Optimize (tối ưu hóa) được làm rất tệ, dễ đến việc game nảy sinh vô số những tình huống không tên như treo máy, văng game, mất save…

May mắn thay, với Toukiden 2 thì Koei Tecmo đã không phạm phải sai lầm này – đây cũng có thể xem như một minh chứng cho việc muốn nghiêm túc “lấn sân” sang mảng PC của hãng này. Trước hết, cần phải nhấn mạnh một ưu điểm cực kỳ “có tâm” của Koei Tecmo, đó là Toukiden 2 có thể chạy mượt mà ở độ phân giải 1920×1080, 60 FPS. Cải tiến đáng kể này đã mang lại cho người chơi những trải nghiệm hết sức hài lòng, tự tin khi “chiến game” trên một cỗ máy cấu hình khá.

Kế tiếp, đó là Toukiden 2 hỗ trợ điều khiển cho tay cầm rất nhạy và rất thoải mái. Mọi thao tác và hành động trong game đều diễn ra tự nhiên và mượt, hệt như đang trải nghiệm trên PlayStation 4 với tay cầm chính hãng. Tuy vậy, Toukiden 2 không hỗ trợ nhiều cho bàn phím – và tuyệt đối không hỗ trợ cho chuột.

Sau cùng, đó là mảng đồ họa của Toukiden 2 đã có một bước tiến bộ rất dài, rất dài. Nếu như với Toukiden: Kiwamii, điều khiến người viết lấn cấn nhất là tuy mô hình nhân vật làm khá chất, nhưng môi trường quá đơn điệu và hậu cảnh lạm dụng các hiệu ứng Blur/ Bloom quá đáng để che giấu độ thô của vật thể. Điều này có thể hiểu được vì ban đầu game vốn được phát triển cho hệ máy cầm tay PlayStation Vita, do đó hạn chế về phần cứng đã kéo chất lượng đồ họa của game xuống.

Tuy nhiên, vì Toukiden 2 được phát triển gốc trên hệ PlayStation 4, do đó chất lượng đồ họa phải thuộc một đẳng cấp khác – và điều tuyệt vời là game được chuyển thể rất tốt, tận dụng được phần cứng của hệ PC để có thể chạy max setting trên các cỗ máy có cấu hình tầm trung.

Nhìn chung, Toukiden 2 là một sản phẩm chất lượng, dù xét theo khía cạnh nền tảng gốc PlayStation 4 hay nền tảng “con dâu” PC. Tuy nhiên, game vẫn mắc phải một số lỗi – lớn hay nhỏ thì còn tùy vào việc người chơi thuộc phân khúc nào.

Cụ thể, lỗi lớn nhất và bị nhiều người phàn nàn nhất, chính là việc trong chế độ chơi mạng Multiplayer, Toukiden 2 mặc định mở micro và không hề có tùy chỉnh giảm âm/ tắt. Điều này sẽ dẫn đến những trải nghiệm rất tồi tệ khi chơi mạng, buộc người chơi phải nghe những phát biểu không hay/ không liên quan bất kể giờ giấc và môi trường. Và dĩ nhiên xét theo chiều ngược lại, tất cả những gì người chơi nói cũng chắc chắn sẽ được nghe không sót lời nào – giải pháp duy nhất là tháo micro ra hẳn mỗi khi chơi mạng.

Sau cùng, có vẻ như Toukiden 2 được thiết kế tập trung vào mảng chiến đấu và chơi mạng, vì vậy phần cốt truyện cũng như các NPC được thể hiện khá mờ nhạt, không tạo được ấn tượng nào trong lòng người chơi.

Hầu hết các đoạn đối thoại, cũng như tình tiết diễn biến trong Toukiden 2 đều có thể nhấn nút “Skip” cho qua mà vẫn chẳng ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm tổng quá. Nội điều này cũng đã nói lên một nhược điểm rất lớn mà lẽ ra Koei Tecmo đã có thể đầu tư để làm tốt hơn.

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs:
• Toukiden 2 – Armor: Tenko Outfit
• Toukiden 2 – Mitama: Sanada Masayuki
• Toukiden 2 – Mitama: Sanada Nobuyuki
• Toukiden 2 – Mitama: Sarutobi Sasuke
• Toukiden 2 – Mitama: Chikurin’in

Ảnh game

Toukiden 2 Online Multiplayer 1
Toukiden 2 Online Multiplayer 2
Toukiden 2 Online Multiplayer 3
Toukiden 2 Online Multiplayer 4

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Core i7 870 over

Memory:  3 GB RAM

Graphics: NVIDIA Geforce GTS 450 or better

Storage: 17 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Core i7 2600 over

Memory:  5 GB RAM

Graphics: NVIDIA Geforce GTX 660 or better

Storage: 17 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt Toukiden 2

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Tiến hành download và cài đặt update theo thứ tự từ bé đến lớn

4) Copy Crack trong folder CODEX của bản update cuối cùng bỏ vào thư mục đã cài game

5) Play game

Hướng dẫn chơi Online

1) Download Crack fix online và giải nén 

2) Copy tất cả các file trong folder Crack fix bỏ vào thư mục đã cài game

3) Đăng nhập Steam và Add game vào Library

4) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Toukiden 2 – CODEX phiên bản có thể chơi được Online + Co-op + Multiplayer thông qua Steam

1/9/2020 – Cập nhật Crack fix online

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Toukiden 2 Online Multiplayer

LINK TẢI GAME Toukiden 2 Online Multiplayer – CODEX

Click vào đây để biết chi tiết link vip
Để tải được link VIP các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Download

Download

Update v1.0.1 incl DLC-CODEX

Download

Download

Update v1.0.2 incl DLC-CODEX

Download

Download

Update v1.0.3-CODEX

Download

Download

Crack fix online

Download

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Bài viết "Toukiden 2 Online Multiplayer" thuộc chuyên mục Game - Bạn đang xem danh mục mới nhất tại Daominhha.com

Đánh giá game Toukiden 2 Online Multiplayer (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận