Search
Generic filters
Lưu bài

Toukiden Kiwami Online Multiplayer

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Toukiden Kiwami Online Multiplayer
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Lượt xem: 9.586
  • Dung lượng: 12.4 GBGB
  • Số Part: 1
"

toukiden-kiwami-online-multiplayer

Chi tiết game

Tên: Toukiden Kiwami Online Multiplayer

Ngày update: 18-02-2019

Thể loại: Thế giới mở, Nhập vai, Multiplayer

Lượt xem: 9526

Kích thước: 12.4 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game Toukiden Kiwami Online Multiplayer

Tải game Toukiden Kiwami Online Multiplayer miễn phí link Google Drive | Free download Toukiden Kiwami Online Multiplayer full crack PC

Toukiden Kiwami thuộc dạng game “săn quái vật” đang “hot” vài năm gần đây. Nhưng khác với “cây đại thụ” Monster Hunter (mà mọi trò chơi dạng này đều muốn trở thành), game “dễ chơi” hơn rất nhiều. Cho dù có bỏ qua phần hướng dẫn, bạn vẫn dễ dàng “nhập cuộc”, vì các đòn thế và kĩ năng trong trò chơi rất đơn giản.

Một nguyên nhân nữa khiến các cuộc đi săn trong Toukiden Kiwami “dễ thở” hơn rất nhiều là sự hỗ trợ đắc lực của các đồng đội máy.

Họ không chỉ rất… trâu, “giã” quái nhiệt tình mà còn luôn “cứu bồ” bạn khi nguy cấp. Nếu mang đủ nhóm 4 người, chắc chắn bạn sẽ có một buổi săn quái “nhẹ nhàng”. Dễ chơi – dễ tiếp cận, đó có thể là nước cờ khôn khéo của Koei Tecmo nhằm lôi kéo người chơi đến với dòng game Toukiden.

Có lẽ hiếm có tựa game nào có số lượng vật phẩm nhiều “khủng hoảng” như Toukiden Kiwami. Mang trong mình công thức “kinh điển”: diệt quái, lượm đồ, nâng cấp nhân vật rồi lại tiếp tục tiêu diệt tất cả những gì cản đường bạn, hành trình “cày vật phẩm” của game chính là thứ giữ chân người chơi lâu nhất.

Với cả trăm loại nguyên liệu, hàng chục loại giáp trụ, vũ khí, cũng như hàng tá nhiệm vụ chính phụ lớn và nhỏ, Toukiden Kiwami là thiên đường cho những người mê sưu tập và “cày cuốc”.

Bằng cách trang bị các Mitama (linh hồn của những chiến binh) vào các loại vũ khí, người chơi sẽ nhận được những kĩ năng hỗ trợ phong phú để đủ sức “đối đầu” với các con trùm nguy hiểm.

Theo lời nhà sản xuất, game cũng có cả trăm Mitama cho bạn khám phá.

Về sau, game còn cho phép “Forge” các Mitama vào vũ khí để tạo ra các loại “vũ khí bá vương” cực ngầu, đây cũng là một điểm rất thu hút người chơi. Và đó mới chỉ là một phần nhỏ của hệ thống nâng cấp trang bị công phu và đồ sộ mà người chơi sẽ mất nhiều thời gian để khám phá.

Mặc dù chỉ có hai nút tấn công “nhẹ” và “nặng” nhưng Toukiden Kiwami lại có đến chín loại vũ khí: kiếm, cung, giáo mác,… thậm chí là súng và bao tay… cho người chơi “đổi gió”. Cách đánh thì vẫn vậy nhưng cảm giác đánh sẽ khác với mỗi loại vũ khí, từ đó các đòn liên hoàn cũng khác theo. Toukiden Kiwami mang đến cho người chơi vô vàn thứ để khám phá, khiến giá trị của trò chơi cũng tăng rất cao.

Là một tựa game “tái bản” nên chắc chắn chúng ta phải điểm qua những thay đổi của Toukiden Kiwami so với Toukiden: The Age of Demons.

So với “người tiền bối”, Toukiden Kiwami có sự bổ sung rất đáng giá về mặt nội dung: 3 nhân vật ‘Slayer’ mới, game dài gần gấp đôi và cũng tăng chừng đó về số lượng ‘Oni’ và 50% các loại vũ khí.

Một chức năng mới trong khi chơi là ‘United Destroyer’: bạn có thể “kết nối” với các đồng minh khi tung “ulti” để cú ra đòn còn mạnh hơn nữa.

Hệ thống “nhiệm vụ bất tận” (Infinite Missions) là bổ sung mới để người chơi săn các món đồ độc. Bạn cũng có thể chuyển dữ liệu lưu game của Toukiden: The Age of Demons sang Toukiden Kiwami để chơi tiếp. Và nếu như thế là chưa đủ, độ khó mới Ultimate sẽ là phép thử độ “hardcore” của bạn.

Nếu đã đọc bài viết từ đầu đến giờ, có lẽ bạn sẽ nhận ra “căn bệnh” kinh niên của Koei Tecmo: phát triển theo “chiều rộng” chứ không thèm để ý đến “độ sâu”! Thật vậy, so với “người đàn anh” Monster Hunter, Toukiden Kiwami thiếu chiều sâu lối chơi hơn nhiều (một phần cũng để bù đắp cho tính dễ tiếp cận của trò chơi). Đây là điểm bị “ném tạ” nhiều nhất.

Với dạng game này, các chế độ chơi mạng là một yếu tố rất quan trọng. Nhưng không rõ vì sao mà người viết vẫn chưa có dịp trải nghiệm. Khi kết nối vào mạng trực tuyến của Toukiden Kiwami, game thường xuyên báo lỗi mà chắc “chỉ có chúa mới biết nguyên nhân vì sao”!!!

Thêm vào đó, dù đã rất cố gắng tìm, người viết vẫn không “bói” ra nổi một “room” game cho “ra hồn” để thử mùi vị co-op (thường xuyên không tìm thấy gì). Cộng đồng Toukiden Kiwami thật sự đã yếu lại còn thiếu!

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Core i7 870 2.8GHz or better

Memory:  2 GB RAM

Graphics: 640*480 pixel over, High Color

Storage: 21 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Core i7 2600 3.4GHz or better

Memory:  4 GB RAM

Graphics: 1980*1080 pixel over, True Color

Storage: 21 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt Toukiden Kiwami

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder CODEX bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

Hướng dẫn chơi Online

1) Download Crack fix online và giải nén 

2) Copy tất cả các file trong folder Crack fix bỏ vào thư mục đã cài game

3) Đăng nhập Steam và Add game vào Library

4) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Toukiden Kiwami – CODEX có thể chơi được Online + Co-op + Multiplayer với bạn bè thông qua Steam

1/9/2020 – Re-up Full Game Toukiden Kiwami-CODEX + Crack fix online

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Toukiden Kiwami Online Multiplayer

LINK TẢI GAME Toukiden Kiwami Online Multiplayer – CODEX

Click vào đây để biết chi tiết link vip
Để tải được link VIP các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Download

Download

Crack fix online

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Đánh giá game Toukiden Kiwami Online Multiplayer (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận