Search
Generic filters
Lưu bài

Transformers Rise of the Dark Spark

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Transformers Rise of the Dark Spark
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Lượt xem: 7.823
  • Dung lượng: 7.9 GBGB
  • Số Part: 1
"

transformers-rise-of-the-dark-spark

Chi tiết game

Tên: Transformers Rise of the Dark Spark

Ngày update: 05-03-2019

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Bắn súng

Lượt xem: 7743

Kích thước: 7.9 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game Transformers Rise of the Dark Spark

Tải game Transformers Rise of the Dark Spark miễn phí link Google Drive | Free download Transformers Rise of the Dark Spark full crack PC

“Gay cấn, tốc độ, điên cuồng và đã mắt!” – Đó là bốn cảm nhận dễ thấy nhất khi bạn bước chân vào cuộc chiến “trời long đất lở” giữa hai phe phái Decepticons và Autobot trong các phiên bản trước đây, và Transformers: Rise of the Dark Spark cũng không phải ngoại lệ khi giữ gìn và kế thừa được ưu điểm lớn này xuyên suốt từ đầu đến cuối game.

Trong quá trình trải nghiệm Transformers: Rise of the Dark Spark, người chơi sẽ được lần lượt tham gia vào hai chiến dịch song song giữa hai phe phái Decepticions và Autobot tranh giành món cổ vật mang tên “The Dark Spark” trong cả hai con đường chính phái và tà phái. Sự khác nhau giữa hai bên cũng được khắc họa rõ nét trên tính cách và cả phong cách hành động của cả hai.

Bạn sẽ gặp lại những nhân vật cộm cán như thuộc hai phe phái này, và lần lượt hóa thân nhập vai vào từng nhân vật cộm cán của thương hiệu Transformers như Optimus Prime, Bumblebee hay Grimlock (phim Age of Extinction)… Một Optimus dày dặn kinh nghiệm và chững chạc, luôn có những tình huống xử lý và làm chủ thế trận cực tốt. Trong khi Shockwave lại mang những tính toán cá nhân phục vụ tôn chỉ mà hắn tôn thờ – Logic, bất chấp lệnh từ Megatron.

Từ đó dẫn đến các hành động, phong cách hành động khác nhau được truyền tải trong mỗi màn chơi, ứng với mỗi nhân vật một cách đặc trưng cũng như nhịp độ cũng không hề giống nhau. Chưa kể cả sự góp mặt của những nhân vật “lạ hoắc” khác trong hàng ngũ Decepticons khiến cuộc chơi Transformers: Rise of the Dark Spark càng thêm sôi động.

Trong Transformers: Rise of the Dark Spark khi giao tranh, người chơi có thể tùy ý bay, nhảy, biến hình và thay đổi vũ khí liên tục với tốc độ chóng mặt. Bạn sẽ luôn phải tập trung cao độ trong mọi tình huống xử trí, né tránh hỏa lực và biến hình để… tự cứu mình bởi các trận chiến “vô tiền khoáng hậu” khiến màn hình của người chơi như nổ tung.

Nhắc đến vũ khí, số lượng tuy không nhiều và chủ yếu sẽ được người chơi chọn lựa ở các hệ thống vũ khí dọc đường. Mỗi nhân vật được mang tối đa hai loại vũ khí tùy chọn khi ở dạng người máy và hai loại vũ khí khác cô định khi ở dạng phương tiện, mỗi loại vũ khí đều có những đặc điểm và sức mạnh riêng.

Cách sử dụng chúng cũng tùy thuộc vào phong cách chiến đấu của từng nhân vật mà bạn điều khiển. Tuy nhiên, Transformers: Rise of the Dark Spark không chia các lớp vũ khí theo từng nhân vật, nên việc tự do sử dụng và nâng cấp sao cho “hợp gu” của người chơi cũng là một điểm cộng rất giá trị khiến sự đa dạng trong lối chơi cao hơn.

Bên cạnh đó, Transformers: Rise of the Dark Spark còn bổ sung thêm một hệ thống vật phẩm phụ mới là những kỹ năng “add-on” (gắn thêm) cho các trường hợp khẩn cấp như tạo lá chắn bảo vệ, hồi phục máu hay tăng sức công phá khi ở dạng phương tiện… Tuy nhiên, vai trò và tác dụng của hệ thống này khá nhạt và chỉ góp thêm vào sự đa dạng trong lối chơi của game mà thôi.

Ban đầu, nhiều người luôn hi vọng rằng đây sẽ là một điểm đáng chờ đợi nhất ở phiên bản lần này bởi khác với truyền thống “đánh lẻ” của Fall of Cybertron và War for Cybertron, thì Transformers: Rise of the Dark Spark lại có một cốt truyện lồng ghép giữa bối cảnh Cybertron trước đây và câu chuyện xảy ra ở Trái Đất trong bộ phim Age of Extinction.

Nói dễ hiểu hơn, bạn sẽ được bật mí một phần cốt truyện của bom tấn điện ảnh Age of Extinction khi tham gia vào Transformers: Rise of the Dark Spark.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu Edge Reality làm tốt việc truyền tải cốt truyện, như một “cầu nối” giữa bộ phim và dòng game này. Ngược lại, cốt truyện của Transformers: Rise of the Dark Spark như một mớ hổ lốn, tạp nham, khi sự liên kết gần như không có, rời rạc và đến chính người chơi cũng khó mà hiểu rằng “tại sao lại có thể như vậy được?”.

Và người chơi chấp nhận nhập cuộc các màn chơi tiếp vì chính nhà phát triển buộc họ làm vậy.

Việc giải thích cốt truyện của Transformers: Rise of the Dark Spark sẽ đôi phần bất tiện bởi khả năng “spoil” (kể trước) là khá cao. Bạn chỉ thực sự nắm rõ được cốt truyện của game khi đã xem hoặc sẽ xem bộ phim Age of Extinction mà thôi. Activision tỏ ra quá tham lam khi muốn game phiên bản lần này dựa hơi vào bộ phim ra mắt cùng thời điểm để rồi sự chắp vá đầy lố bịch trong cốt truyện đôi chỗ phi logic rất rõ ràng, biến luôn thành một bộ phim ăn theo phim không đáng.

Tiếp đó, mục chơi đơn của Transformers: Rise of the Dark Spark trải dài trong 14 màn chơi tất cả, và nhịp độ các cuộc giao tranh ở những màn sau này cũng tương tự như các màn chơi đầu.

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel Core 2 Duo 2.6 GHz or AMD Phenom X3 8750

Memory:  2 GB RAM

Graphics: GeForce 8800 GT series with 512 MB RAM or ATI Radeon HD 4850 with 512 MB RAM

DirectX: Version 9.0c

Network: Broadband Internet connection

Storage: 10 GB available space

Hướng dẫn cài đặt Transformers Rise of the Dark Spark

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file Setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder PLAZA bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Transformers Rise of the Dark Spark – PLAZA

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Transformers Rise of the Dark Spark

LINK TẢI GAME Transformers Rise of the Dark Spark – PLAZA

Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Download

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Đánh giá game Transformers Rise of the Dark Spark (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận