Search
Generic filters
Lưu bài

Trine 4 The Nightmare Prince Toby’s Dream Online Multiplayer

ẢNH GAME

FIX LINK
Trine 4 The Nightmare Prince Toby’s Dream Online Multiplayer

Chi tiết game

 • Tên: Trine 4 The Nightmare Prince Toby’s Dream Online Multiplayer
 • Ngày update: 05-03-2021
 • Thể loại: Game
 • Dung lượng: 16GB
 • Số Part: 1
 • Kích thước RAM: 8GB
 • Số người chơi: Nhiều người chơi
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Trine 4
"

Giới thiệu game Trine 4 The Nightmare Prince Toby’s Dream Online Multiplayer

Tải game Trine 4 The Nightmare Prince Toby’s Dream Online Multiplayer miễn phí link Google Drive | Free download Trine 4 The Nightmare Prince Toby’s Dream Online Multiplayer full crack PC

Trine 4: The Nightmare Prince là phần chơi mới nhất của series game đi cảnh giải đố nổi tiếng với cuộc phiêu lưu của bộ ba Amadeus, Pontius và Zoya với đồ họa tuyệt đẹp như những bức tranh phong cảnh tuyệt mỹ.

Sau Trine 3: The Artifacts of Power khá tham vọng với lối chơi đi cảnh giải đố 3D nhưng suýt nữa khiến nhà phát triển “hụt chân” vì vấn đề chi phí sản xuất, phần chơi mới nhất đã quay trở lại với những gì đã làm nên thành công của series Trine. Dù vậy, ở khía cạnh trải nghiệm, Trine 4 mang cảm giác như là sự nối tiếp Trine 2 hơn là Trine 3. Đó là một khởi đầu tốt mà tôi từng chia sẻ khi trải nghiệm Trine 4: The Nightmare Prince trước đây.

Phần chơi mới vẫn tiếp tục mở đầu trải nghiệm bằng ba màn chơi được thiết kế như phần tutorial, hướng dẫn người chơi tận dụng năng lực của mỗi nhân vật trong việc giải đố trước khi dẫn dắt bạn bước vào cốt truyện. Lần này, bộ ba Amadeus, Pontius và Zoya sẽ phải đối đầu với thử thách mới là những cơn ác mộng của hoàng tử trong vương quốc trở thành hiện thực, đe dọa sự an nguy của vương quốc khi quái vật trong giấc mơ xuất hiện khắp nơi. Điều gì đã xảy ra sẽ là toàn bộ trải nghiệm mà người chơi phải tìm hiểu và giải quyết.

Đồ họa trong Trine 4: The Nightmare Prince vẫn tiếp tục là điểm nhấn gây ấn tượng cho người chơi. Điều này dễ nhận thấy ngay từ ba màn chơi đầu tiên được thiết kế mang đậm dấu ấn của từng nhân vật. Những màn chơi sau đó thậm chí còn ấn tượng hơn với môi trường trong game đẹp tuyệt, từ những sườn núi băng giá phủ đầy tuyết trắng cho đến những khu rừng trù phú hoa cỏ mùa xuân mọc xum xuê, tất cả đều hết sức ấn tượng. Trò chơi có mức độ chi tiết đồ họa khá cao, mang đến những khung cảnh đẹp đến nao lòng ngay cả trên phần cứng yếu kém của Nintendo Switch. Tất nhiên nếu bạn sở hữu PC cấu hình “khủng” thì càng tuyệt vời hơn. Chưa kể, trải nghiệm PC có vẻ là lựa chọn tốt nhất cho tựa game này do vấn đề điều khiển.

Nếu không tính Trine 3, lối chơi trong Trine 4: The Nightmare Prince vẫn tương tự các phần chơi trước. Trải nghiệm game vẫn tiếp tục đưa bạn đến với bộ ba Amadeus, Zoya, và Pontius. Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng riêng và người chơi phải tận dụng tất cả những kỹ năng đó cho mục đích giải đố. Phần chơi này bổ sung thêm một số kỹ năng mới cho các nhân vật và nhà phát triển đã thiết kế câu đố rất tốt để tận dụng những điểm mới này. Đơn cử như Amadeus vốn là pháp sư nên có thể triệu hội và điều khiển nhiều vật thể khác nhau. Trong khi đó, “nàng trộm” Zoya chuyên dùng cung và dây thừng, nhưng lại thích nghịch băng và hỏa. Pontius giờ đây có thêm khả năng “máy ủi” vào các vật thể và phản chiếu luồng ánh sáng bằng khiên.

Điểm nhấn của trải nghiệm nằm ở cách người chơi vận dụng kỹ năng, ưu và khuyết điểm của các nhân vật như thế nào cho mục đích giải đố. Hầu như tất cả mọi câu đố đều có nhiều hướng giải quyết, không những giúp mang đến giá trị chơi lại cao cho Trine 4: The Nightmare Prince, mà còn giúp người chơi có thể dễ dàng kết hợp kỹ năng của bất kỳ nhân vật nào với nhau cho mục đích giải đố. Thiết kế này giúp độ khó các câu đố luôn vừa phải, nhưng thỉnh thoảng cũng khiến tôi mất vài phút suy nghĩ giải pháp chứ không hề đơn giản như đang giỡn. Yếu tố đi cảnh cũng kết hợp khá tốt với khía cạnh giải đố. Tuy nhiên, yếu tố mô phỏng vật lý lại không được vậy, thỉnh thoảng cứ khiến tôi cảm thấy có gì đó sai sai trong trải nghiệm game.

Phần lớn những vấn đề liên quan đến mô phỏng vật lý đều liên quan đến kỹ năng của Amadeus. Ngay từ màn chơi đầu tiên giới thiệu kỹ năng của nhân vật này, người chơi cũng đã thấy rõ điều đó khi các thanh gỗ được xếp lên nhau không có điểm tựa nhưng vẫn không rơi. Bạn có thể bạo biện rằng đó là do phép thuật của nhân vật này, nhưng sẽ khó có thể bào chữa việc hệ thống mô phỏng vật lý của Trine 4: The Nightmare Prince thật sự còn hạn chế khi “đụng” những quả banh nảy của Amadeus. Không những vậy, điểm trừ lớn nhất của series này từ trước đến nay là hệ thống chiến đấu vẫn tiếp tục đáng bị trừ điểm. Nhà phát triển chẳng có động thái cải tiến hệ thống này và dù bao phần chơi rồi, khía cạnh này vẫn nhàm chán như ngày nào.

Vấn đề ở chỗ, người chơi sẽ gặp khá nhiều kẻ thù cản lối mà cách duy nhất để tiếp tục trải nghiệm là phải quyết chiến với chúng. Mặc dù mỗi nhân vật đều có kỹ năng chiến đấu, nhưng hầu hết đều khá hạn chế ngay cả với “chiến binh” Pontius. Người chơi gần như không làm gì khác ngoài việc nhấn nút liên tục khi sử dụng Pontius hoặc vừa nhắm vừa bắn tên có thuộc tính băng và hỏa với Zoya. Bạn cũng có thể dùng Amadeus để chiến đấu nếu muốn, nhưng kỳ thực chỉ để cho vui chứ nhân vật này gần như khá vô dụng trong chiến đấu. Chưa kể, không ít thiết kế màn chơi không cho phép người chơi sử dụng kỹ năng của nhân vật này để chiến đấu, nếu cố quá cũng thành quá cố vì vướng phải chướng ngại vật trong không gian màn chơi cực kỳ ức chế.

Không những vậy, với xuất thân là một tựa game PC và dù đã trải qua nhiều phần chơi chuyển nền lên các hệ console, nhưng Trine 4: The Nightmare Prince vẫn mang nhiều cảm giác là một tựa game PC do điều khiển thiếu trực quan. Trải nghiệm trên Nintendo Switch thường khiến tôi bị “khủng hoảng nhân vật” do việc chuyển đổi không nhanh và tiện bằng PC, nhất là những tình huống cần chuyển nhanh nhân vật khá ức chế. Đặc biệt, việc điều khiển nâng các vật thể sử dụng cần analog trên tay cầm Joy-Con thật sự rất dễ nổi điên, đòi hỏi chút kiên nhẫn do đặc trưng kém chính xác của tay cầm này, trong khi dùng chuột trên PC thì thao tác này chỉ là “chuyện nhỏ như con thỏ”.

Một điểm trừ nhỏ là một số cơ chế gameplay mới được đưa vào khá vội vã trước những trận đánh boss, dễ khiến người chơi bị cảm giác “khớp” ban đầu do chưa quen ứng dụng. Tuy nhiên, tôi cũng không rõ đây là thiết kế chủ ý của nhà phát triển để gợi ý cho bạn cách đánh boss hay để tăng mức độ thử thách trong trải nghiệm lên. Dù vậy, những điểm yếu của Trine 4: The Nightmare Prince đều có thể bù trừ hoặc khắc phục bằng trải nghiệm co-op quen thuộc của series này từ trước đến nay, mỗi người chơi điều khiển một nhân vật và hỗ trợ cả co-op local lẫn online. Không những vậy, yếu tố giải đố cũng hấp dẫn hơn khi được thiết kế đòi hỏi sự hợp tác của tất cả mọi người cùng chơi thay cho xử lý riêng bằng từng nhân vật như khi chơi solo.

Sau cuối, Trine 4: The Nightmare Prince mang đến một trải nghiệm đi cảnh giải đố khá hấp dẫn, cho thấy series này đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa. Mặc dù phiên bản Switch có một số vấn đề riêng trong trải nghiệm, nhưng đây vẫn là nền tảng lý tưởng cho những ai chấp nhận hy sinh chất lượng đồ họa và một chút hiệu năng để đổi lấy khả năng chơi game cơ động. Nếu yêu thích dòng game này nói chung và series Trine nói riêng, phần chơi mới nhất chắc chắn là trải nghiệm mà bạn không muốn bỏ lỡ. Ngay cả nhạc nền và khâu lồng tiếng cũng vẫn “chất như xôi gấc”.

Nguồn: trainghiemso.vn

Phiên bản hiện tại bao gồm các DLCs:
• Trine 4: The Nightmare Prince (main game)
• Trine 4: The Nightmare Prince – Toby’s Dream (Bonus Level) (DLC)

Ảnh game

Trine 4 The Nightmare Prince Toby's Dream Online Multiplayer 1
Trine 4 The Nightmare Prince Toby's Dream Online Multiplayer 2
Trine 4 The Nightmare Prince Toby's Dream Online Multiplayer 3
Trine 4 The Nightmare Prince Toby's Dream Online Multiplayer 4

CẤU HÌNH

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel quad-core 2.0 GHz or dual-core 2.6 GHz
 • Memory:  4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 or AMD Radeon HD 5700
 • Storage: 16 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel i7-4770 or AMD FX-8350
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960 or AMD Radeon R9 280
 • Storage: 16 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Trine 4 The Nightmare Prince Toby’s Dream Online Multiplayer

1) Download game và giải nén

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Tiến hành download và cài đặt update theo đúng thứ tự mình đã up lên

4) Copy Crack trong folder PLAZA của bản update cuối cùng bỏ vào thư mục đã cài game

5) Tiến hành download Crack fix online và giải nén

6) Copy tất cả các file trong folder Crack fix online đã giải nén ở bước 5 bỏ vào thư mục đã cài game

7) Đăng nhập vào Steam và Add game vào Library

8) Play game

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Bài viết "Trine 4 The Nightmare Prince Toby’s Dream Online Multiplayer" thuộc chuyên mục Game - Bạn đọc đang coi chuyên mục mới nhất tại Daominhha.com

LINK TẢI GAME Trine 4 The Nightmare Prince Toby's Dream Online Multiplayer

Trine 4
05/03/2021
Trine 4
05/03/2021
Trine 4
05/03/2021

UPDATE GAME Trine 4 The Nightmare Prince Toby's Dream

FILE CRACK FIX ONLINE
05/03/2021
FILE CRACK FIX ONLINE
05/03/2021
FILE CRACK FIX ONLINE
05/03/2021

Đánh giá game Trine 4 The Nightmare Prince Toby’s Dream Online Multiplayer (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

4 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Thịnh
Thịnh
1 tháng trước

cho mình hỏi sao vào game làm đủ theo các bước hướng dẫn mà vẫn k chơi đc online với nhau v add..thấy host mà vào cứ unable không à

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 tháng trước
Trả lời đến  Thịnh

Crack fix online có thể bị nsx fix bất cứ lúc nào nha bạn, nên vấn đề chơi crack mà online thì nó sẽ ko ổn định lâu dài đâu

TMQ
TMQ
2 tháng trước

sao em đăng nhập rồi mà link google drive nó vẫn để là đăng nhập hoặc đăng kí thế ạ

Phúc Wibu
Admin
Phúc Wibu
2 tháng trước
Trả lời đến  TMQ

game này chưa fix nên chưa được nha bạn, bạn kiếm game nào có tag FIX LINK thì game đó mới tải được nha