Search
Generic filters
Lưu bài

Turok 2008

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Turok 2008
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Dung lượng: 11.3 GBGB
  • Số Part: 1
"

turok-2008

Chi tiết game

Tên: Turok 2008

Ngày update: 13-10-2019

Thể loại: Hành động, Sinh tồn

Lượt xem: 2462

Kích thước: 11.3 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game Turok 2008

Tải game Turok 2008 miễn phí link Google Drive | Free download Turok 2008 full crack PC

Game Turok thực ra đã được giới thiệu lần đầu tiên từ E3 2006, 19 tháng qua đi, thông tin về trò chơi săn khủng long này vẫn chỉ được đưa ra nhỏ giọt.

Người chơi vào vai Joseph Turok, anh lính đặc công thuộc đại đội Whiskey. Thầy cũ của Turok trong đội biệt kích là Roland Kane, không hiểu vì lý do gì, đã bỏ đến cư ngụ ở một hành tinh khác. Nhân vật chính cùng cả đội được cử đi tìm Kane về, nhưng nhiệm vụ đã trở nên cực kỳ nguy hiểm khi phi thuyền của cả đội bị bắn rơi xuống một ngôi sao bí ẩn. Mục tiêu của bạn lúc này là phải tìm cách để tồn tại, tập hợp lại tất cả chiến hữu và cuối cùng mới là bắt Kane. 

Bản demo gần đây nhất đưa người chơi lạc vào một khu rừng nhiệt đới âm u với đồ họa rất đẹp, tất cả mọi thứ đều đem lại cảm giác rất thật. Nhiệm vụ của bạn là phải điều tra một khu vực đổ nát, dùng những ngọn cỏ cao và dày để làm tấm chắn ngụy trang. Người chơi được hướng dẫn nhờ một biểu tượng mũi tên trên màn hình. Ngay khi tiến đến sát một góc rừng, bạn gặp một tên lính mặc đồ đen đeo kính hồng ngoại đỏ rực. Với khẩu shotgun trong tay, game thủ có thể tiêu diệt tên này mà không gặp khó khăn gì. Nhưng vấn đề ở đây là nếu nổ súng, nhóm quân của bạn sẽ không thể giữ bí mật được nữa. May mắn là, đúng thời điểm đó, một chiếc máy bay trực thăng hạ cánh với tiếng quạt khua ầm ĩ đã tạo ra vỏ bọc rất tốt che đi tiếng đạn của bạn. 

Sau đó, bạn có thể chuyển sang dùng dao găm và tiếp tục di chuyển sau những thảm cỏ, lặng lẽ bò tới phía sau một tên lính và tiêu diệt hắn từ phía sau. Máy quay lúc này chuyển sang góc nhìn thứ 3 để cho thấy cảnh Turok dùng chân đá ngã đối thủ và hạ gục hắn nhanh gọn. Ra tới bìa rừng, bạn tiếp cận với những con khủng long đầu tiên trong game. Hai chú thằn lằn bay nhanh chóng nhận ra sự hiện diện của nhân vật và phân công nhau tản ra 2 phía khác nhau để tấn công. Ở góc nhìn thứ nhất, trên màn hình của bạn hiện ra hồng tâm ngắm bắn… Vũ khí người chơi được tiếp cận trong bản demo là một cặp súng máy, một khẩu ứng dụng công nghệ hiện đại với chức năng phụ là bắn lựu đạn (vốn xuất hiện khá nhiều trong game). Một trong những món đồ chơi không thể thiếu trong Turok là cây cung (đã xuất hiện trên bản PS2 năm 2002). Người chơi có thể bắn rất nhanh và liên tục, nhưng các mũi tên sẽ bay chậm và không gây sát thương cao (thậm chí kẻ thù còn đủ sức có thể rút tên ra, chiến đấu tiếp). Lực tên sẽ mạnh hơn nếu bạn giữ nút bắn trong một khoảng thời gian nhất định, nhưng nếu giữ quá lâu, tay bạn sẽ bắt đầu rung lên vì sức nặng của cung. Một trong những yếu tố gây ấn tượng nhất của trò chơi là trí thông minh nhân tạo (cả của lính đối phương lẫn khủng long). Bạn có thể dò tìm địa điểm của nhóm quân địch, vốn không xa so với tổ thằn lằn bay, bắn lên trời một quả pháo sáng để thu hút lũ khủng long. Thấy động, đàn thú khổng lồ sẽ kéo đến và tiêu diệt kẻ thù giúp bạn.

Nguồn: vietbao.vn

Ảnh game

Turok 2008 1
Turok 2008 2
Turok 2008 3
Turok 2008 4

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Pentium® 4 2,4 GHz / Athlon XP 2,4 GHz 64

Memory:  1 GB RAM

Graphics: 128 MB memory, compatible with DirectX® 9.0c (nVidia GeForce 6600, ATI Radeon X1300 or similar)

Storage: 12 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Turok 2008

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Play game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Chú ý: Đây là phiên bản Repack Turok 2008 – ElAmigos

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

LINK TẢI GAME Turok 2008 – ElAmigos

GOOGLE DRIVE:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Link tải game Turok 2008

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Bài viết "Turok 2008" thuộc chuyên mục Game - Các bạn đang coi danh mục mới nhất tại Daominhha.com

Đánh giá game Turok 2008 (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận