Search
Generic filters
Lưu bài

Twin Mirror

ẢNH GAME

FIX LINK
Twin Mirror

Chi tiết game

 • Tên: Twin Mirror
 • Ngày update: 04-02-2021
 • Thể loại: Game, Giả lập, Mô phỏng, Nhập vai
 • Lượt xem: 7.950
 • Dung lượng: 18.64GB
 • Số Part: 1
"

GIỚI THIỆU GAME TWIN MIRROR 

Tải game Twin Mirror full crack miễn phí link Google Drive tốc độc cao l Free download Twin Mirror full crack PC 

Twin Mirror theo chân cựu nhà báo điều tra Sam Higgs khi anh trở về quê hương của mình, Basswood, ở Tây Virginia. Sau khi trở thành MIA được hai năm, chuyến thăm của Sam không phải là một sự kiện kỷ niệm. Anh ấy được thông báo rằng người bạn thân nhất của anh ấy và cũng là phóng viên Nick Waldron đã qua đời, vì vậy anh ấy đã đến để bày tỏ lòng thành kính tại lễ tang. Khi Sam bắt đầu khám phá ngôi nhà thời thơ ấu của mình, anh ấy bị cuốn vào một âm mưu lớn hơn liên quan đến cái chết của bạn mình và cộng đồng của thị trấn khai thác và quyết định theo dõi vụ án cho đến cùng. Thị trấn không phải là người hâm mộ lớn nhất của Sam. Trước khi được bảo lãnh, anh ta đã viết một bài báo vạch trần việc thiếu các biện pháp an toàn tại khu mỏ địa phương, dẫn đến việc nó bị đóng cửa, khiến nhiều người thất nghiệp và tức giận.

Từ giờ mở màn của Twin Mirror, rõ ràng là Dontnod đã hoàn thiện kỹ thuật đặt nền móng của một bí ẩn mà chưa ai có thể khám phá ra. Trước khi bạn đến dự, con gái của Nick, và con gái đỡ đầu của Sam, tâm sự với anh rằng cô ấy nghĩ gì đó về cái chết của cha mình. Ngay sau đó, bạn được giới thiệu với người dân thị trấn Basswood và với ý tưởng về một âm mưu đã len lỏi vào trong não bạn, giới hạn điều tra của bạn đã chắc chắn khi bạn bắt đầu trò chuyện với người dân địa phương. Đó là một sự sắp đặt tuyệt vời, sân khấu đã được sắp đặt và bạn đã gặp gỡ tất cả những người chơi, vì vậy nó ngay lập tức khiến tâm trí bạn bắt đầu chạy đua xem ai có thể tham gia và tại sao.

Trong một hoặc hai giờ đầu tiên, tôi thực sự rất hào hứng khi giải được bí ẩn của thị trấn nhỏ này. Tôi cũng yêu thích thẩm mỹ của Basswood, thị trấn khai thác mỏ có một vẻ đẹp quyến rũ của Tây Virginia, khiến mọi nơi đều trở nên thú vị để khám phá. Các quán bar lặn tồi tàn, điểm ngắm núi và phòng khách sạn giá rẻ chứa đầy thông tin về cư dân Basswood và những khoảng thời gian khó khăn mà họ đã trải qua. Nó vẽ nên bức chân dung hoàn hảo của một thị trấn đang gặp khó khăn nơi cộng đồng quan trọng.

Content : Đạt đẹp trai XD

Ảnh game

CẤU HÌNH GAME TWIN MIRROR

TỐI THIỂU:

 • Windows 7 SP1+, 8/10 64bit
 • Intel Core i3 2100 hoặc AMD Phenom X4 945
 • Bộ nhớ: 4G of RAM
 • Card màn hình: AMD Radeon HD7790 hoặc Nvidia GeForce GTX 750
 • Lưu trữ: 30G chỗ trống khả dụng

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY TWIN MIRROR 

LINK TẢI TWIN MIRROR

DÙNG LINK VIP ĐỂ TẢI GAME KHÔNG QUẢNG CÁO

TWIN MIRROR
12/01/2021

Đánh giá game Twin Mirror (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận