Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
1

Tải game Undertale Việt Hóa - download full crack pc

ẢNH GAME Undertale Việt Hóa

FIX LINK
Undertale Việt Hóa

Chi tiết game Undertale Việt Hóa

 • Kích thước RAM: 3GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Undertale
"

Giới thiệu game Undertale Việt Hóa

Tải game Undertale Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Undertale Việt Hóa full crack PC

Undertale là một tựa game nhập vai được phát triển và phát hành bởi Toby Fox. Game được biên soạn, thiết kế, và soạn nhạc bởi Toby Fox và một số bản thảo bởi Temmie Chang, và được phát hành cho hệ điều hành Microsoft Windows và OS X vào ngày 15 tháng 9 năm 2015.
1 Giới thiệu:
Trong Undertale, bạn sẽ điều khiển một cậu bé/ bé gái (!?) phiêu lưu qua Undergound: một nơi rộng lớn, khá hẻo lánh dưới lòng đất. Với những cư dân là những “monster”, trong một trận chiến với loài người, họ đã bị giam giữ dưới lòng đất. Người chơi sẽ gặp nhiều monster khác nhau trong hành trình tìm đường lên mặt đất, với lựa chọn tàn sát hoặc trở thành bạn với họ. Nó ảnh hưởng đến kết thúc của game ở nhiều góc độ, với những lời thoại và câu truyện thay đổi cũng phụ thuộc vào lựa chọn của người chơi.
2 Cốt truyện:
Xưa kia, có hai chủng tộc cùng sinh sống hòa bình trên mặt đất : con người và monsters. Một ngày nọ, một cuộc chiến đã diễn ra, và sau nhiều năm chiến đấu, con người đã chiến thắng. Bảy pháp sư vĩ đại nhất của họ, đã dùng phép thuật và giam giữ quái vật đến Underground với một hàng rào phép, trong khi loài người thống trị mặt đất. Tuy nhiên, hàng rào đó không hoàn hảo, vì vẫn có một nơi để xuống Underground đó là núi Ebott.

Và nhiều năm sau cuộc chiến, một cậu bé / cô bé đã rơi xuống The Ruins thông qua hang động của núi Ebott. Về sau của game, chúng ta sẽ biết được nhân vật có tên “Frisk”. “Họ” (do không rõ giới tính nhân vật) sẽ gặp Flowey, một bông hoa biết nói đang cố gắng giết Frisk để làm trò tiêu khiển của mình. Flowey bị ngăn cản bởi một monster hiền hậu có tên Toriel, đó là monster hướng dẫn nhân vật của chúng ta về cách giải câu đố và hướng dẫn cách sống sót trong Underground. Tuy nhiên, cô ấy có mong muốn được nhận người chơi làm con nuôi và buộc Frisk phải sống với cô ấy trong The Ruins. Sau khi chiến đấu, Toriel sẽ để người chơi đi.

Frisk phải tìm đường đi đến chỗ hàng rào phép trong lâu đài của Asgore Dreemurr, vua của quái vật. Và biết được rằng để phá hủy hàng rào phép nhà vua cần có bảy linh hồn của con người, mà ông ta đã có sáu. Trong số những quái vật mà người chơi gặp trên đường đi, trong đó có: Sans, một skeleton dí dỏm và lười biếng; Papyrus, em trai của Sans, năng động nhưng rất ngây thơ; Undyne, đội trưởng của đội cận vệ hoàng gia; Alphys, là một tiến sĩ hoàng gia, rất nhút nhát; Và Mettaton, một con robot với ước mơ trở thành một ngôi sao nổi tiếng.

Neutral Route:mNếu Frisk giết monster trong lúc chiến đấu, hoặc mối quan hệ giữa các nhân vật chính chưa hoàn thiện, cốt truyện sẽ bám sát theo Frisk cho đến lâu đài của Asgore. Trước khi đến đó, Alphys tiết lộ rằng cách duy nhất để người chơi thoát khỏi đây là phải có linh hồn của một monster, nghĩa là người chơi phải giết Asgore. Trước khi Frisk gặp Asgore, Sans chặn người chơi lại ở “Final Corridor” (Hành lang cuối cùng), và trò chơi sẽ cho người chơi rằng “LV” (hoặc “LOVE”) thật ra là nói tắt của “Level Of ViolencE” (nghĩa là mức độ bạo lực). “EXP” cũng là nói tắt của “Execution Points” (Điểm giết chóc). Sans sẽ phán quyết Frisk, dựa trên số LV mà họ nhận được, boss nào đã giết hoặc chưa giết. Dù thế nào đi chăng nữa, cậu ta sẽ để người chơi đi tiếp. Sau đó Frisk sẽ đối đầu với Asgore, mặc dù người chơi có thể lựa chọn để tha cho ông ta, hơn là ra đòn quyết định. Flowey sẽ xuất hiện và giết Asgore, đánh cắp những linh hồn mà ông ta đã thu được và biết thành một con quái vật kỳ dị mà người chơi phải đánh bại. Nếu người chơi, ở bất kì thời điểm nào, chết trong lúc chiến đấu, game sẽ đóng và Flowey cũng đánh cắp chức năng lưu và reset game của người chơi, điều này đã tiết lộ cơ chế của game hơn là công cụ để người chơi sử dụng. Sau khi người chơi đánh bại Flowey với sự giúp đỡ của những linh hồn khác, Frisk tỉnh dậy và nhận được cuộc gọi cuối cùng từ Sans, báo tin cho người chơi những thay đổi ở Underground sau khi họ ra đi.

True Pacifist Route:Tuy nhiên, nếu người chơi giải quyết thành công các đợt đối đầu trong hòa bình và làm bạn với những nhân vật chủ chốt, Frisk được biết rằng Flowey là đứa con đã mất của Asgore và Toriel có tên là Asriel, và tình cờ biết được kết quả thí nghiệm của Alphys về việc cho linh hồn quái vật có ý chí để sống. Mặc dù, Toriel đã can thiệp trước khi Frisk và Asgore đánh nhau, Flowey phục kích và hấp thụ tất cả linh hồn của monster ở dưới lòng đất. Trở lại hình dạng của Asriel một lần nữa, trước khi biến hình thành “The absolute god of hyperdeath” (vâng đó là cái tên :v). Thế nhưng, cậu ta cũng cảm nhận được tình cảm của mọi người dành cho Frisk và sớm mất đi lý trí để chiến đấu, thay vào đó là sử dụng sức mạnh của mình để phá hủy hàng rào và giải thoát cho monster trước khi trở lại dưới dạng của Flowey. Game kết thúc khi monster trở lại mặt đất. Nếu người chơi mở game sau khi đã đạt được Happy ending, Flowey sẽ van xin người chơi đừng sử dụng True Reset vì mọi thứ đã kết thúc tốt đẹp.

Genocide Route:Có nhiều thay đổi khi người chơi giết chết các monster trên đường đi trong một lần chơi; Frisk sẽ bị ảnh hưởng bởi một thực thể xấu xa được biết đến với cái tên người chơi đặt ở đầu game (theo cốt truyện có tên “Chara”, một human đã rơi xuống Underground và được nhận nuôi bởi nhà Dreemurrs). Chara đi lên núi Ebott bởi vì Chara rất ghét loài người (không rõ lý do tại sao); và Chara cũng mất sau đó, cùng với việc Asriel bị loài người giết trong cùng một đêm khi Asriel cố gắng đưa thân xác Chara trở lại thế giới của con người (mặt đất). Khi Frisk tới được lâu đài của Asgore, Sans ngăn chặn người chơi, và cuộc chiến đã diễn ra, nhưng Frisk đã giết được Sans, sau đó là Asgore và cuối cùng là Flowey. Thoát khỏi tầm kiểm soát của người chơi, Chara phá hủy thế giới trong game và nhạo báng người chơi rằng họ cần phải thay đổi lựa chọn của mình thông qua việc reset game. Nếu người chơi đồng ý trao đổi linh hồn của mình để đổi lấy việc khôi phục lại thế giới trong game, Chara sẽ thay đổi một số thứ ở gần cuối game, việc thay đổi này không thể bị đảo ngược (khôi phục lại ban đầu) nếu không xóa hoặc thay đổi file ẩn của game.

Nguồn: gamerpghay.blogspot.com

Ảnh game

Undertale Việt Hóa 1
Undertale Việt Hóa 2
Undertale Việt Hóa 3
Undertale Việt Hóa 4

CẤU HÌNH

MINIMUM:
 • OS: Windows XP, Vista, 7, 8, or 10
 • Memory:  2 GB RAM
 • Graphics: 128MB
 • Storage: 200 MB available space
RECOMMENDED:
 • OS: Windows XP, Vista, 7, or 10
 • Processor: 2GHz+
 • Memory:  3 GB RAM
 • Graphics: 512MB
 • Storage: 200 MB available space

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Undertale v1.08 – SiMPLEX

 1. Tắt trình duyệt Virus
 2. Tải game và giải nén
 3. Chạy file “SiMPLEX.exe” để cài đặt Game
 4. Play Game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Undertale Việt Hóa

 •  Download game và giải nén
 •  Chạy file “UNDERTALE.exe” để chơi game

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Đang cập nhật …

Bài viết "Undertale Việt Hóa" thuộc chuyên mục Game, Game Phiêu Lưu, Game Việt Hóa - Cảm ơn AE Gamer đã gắn bó với Daominhha.com trong suốt thời gian qua. AE Gamer có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc AE Gamer chơi GAME vui vẻ!


Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn và gần đây là cáp APG bị lỗi tiếp tục nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài.

LINK TẢI GAME UNDERTALE VIỆT HÓA

Vui lòng Đọc Hướng dẫn trong Bài viết - DÙNG LINK VIP ĐỂ TẢI GAME KHÔNG QUẢNG CÁO

UNDERTALE Việt Hóa
27/04/2022
Undertale v1.08 - SiMPLEX
27/04/2022
UNDERTALE Việt Hóa - AowVN
27/04/2022
Undertale v1.08 - SiMPLEX
27/04/2022
UNDERTALE Việt Hóa - AowVN
09/03/2021

Đánh giá game Undertale Việt Hóa (63 đánh giá)

94 ProVip
Cốt Truyện
97 điểm
Gameplay
95 điểm
Đồ Họa
90 điểm
Âm Thanh
94 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
95 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

14 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
LMAO12334
LMAO12334
1 năm trước

game hay vãi
cho 100/100 điểm

noobball
noobball
1 năm trước

1drive died rồi admin ơi ;-;

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  noobball

bạn có thể tải bằng 1 trong những link khác nếu có nha

nguyentai
nguyentai
1 năm trước

đường dẫn không tồn tại là lỗi hoặc không tồn tại là lỗi gì ạ

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  nguyentai

Bạn qua link 1Fichier hoặc fshare để tải nhé, Onedrive 1 số game đang bị lỗi

Việt
Việt
1 năm trước

Link onedrive lỗi rồi ad ơi

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
1 năm trước
Trả lời đến  Việt
non
non
1 năm trước

Ước gì có một bản việt hóa tốt, hoặc chỉ một bản crack không chỉnh sửa gì cả, cám ơn công sức của người việt hóa, nhưng nó quá tệ luôn ấy, lỗi chính tả quá nhiều, lỗi xưng hô quá nhiều, dịch nửa vời, font hay lỗi, lời thoại dịch sai hết cả, không có sự nhất quán,…

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
1 năm trước
Trả lời đến  non

Dịch được bản việt hóa là cả một công sức bạn ạ, mỗi người một ý, do bản dịch miễn phí nên không hoàn hảo

hà huy lực
hà huy lực
1 năm trước

tại sao tôi vào cả 2 link đều không vào được vậy?

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
1 năm trước
Trả lời đến  hà huy lực
mst rex
mst rex
1 năm trước

mình tìm ra rồi là daominhha.com

mst rex
mst rex
1 năm trước

pass bị sai admin ơi. pass là gì vậy admin

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  mst rex

Pass giải nén là “daominhha.com” hoặc “Daominhha.com” bạn nhé. Hãy nhớ dùng IDM để tải + winrar từ 5.91 trở lên đê giải nén + pass viết bằng tay và bật show lên để thấy