Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
1

Tải game Vampire: The Masquerade — Night Road - download full crack pc

ẢNH GAME Vampire: The Masquerade — Night Road

UPDATE DLCS

Chi tiết game Vampire: The Masquerade — Night Road

 • Kích thước RAM: 4GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Vampire
"

Giới thiệu game Vampire: The Masquerade — Night Road

Tải game Vampire: The Masquerade — Night Road miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Vampire: The Masquerade — Night Road full crack PC

Vampire: The Masquerade — Night Road 1

Các trưởng lão đã giao cho bạn, một người chuyển phát nhanh ma cà rồng ưu tú, giao những bí mật của họ. Bạn có thể chạy nhanh hơn các thợ săn, các tay lái khác và đất nước mặt trời mọc?

Vampire: The Masquerade – Night Road là một tiểu thuyết kinh dị tương tác dài 650.000 từ của Kyle Marquis, dựa trên Vampire: The Masquerade và lấy bối cảnh trong vũ trụ truyện chung World of Darkness. Lựa chọn của bạn kiểm soát câu chuyện. Nó hoàn toàn dựa trên văn bản – không có đồ họa hoặc hiệu ứng âm thanh – và được thúc đẩy bởi sức mạnh to lớn, không thể ngăn cản của trí tưởng tượng của bạn. Nó đã giành được giải thưởng “Trò chơi hay nhất” trong Lễ trao giải XYZZY năm 2020 cho thể loại viễn tưởng tương tác.

Đó là một Kỷ nguyên đen tối mới cho người chết. Khi những thợ săn ma cà rồng của Tòa án dị giáo thứ hai hack đường dây điện thoại và mạng máy tính để vạch trần và tiêu diệt ma cà rồng trên toàn thế giới, những người lớn tuổi đã chuyển sang yêu những kẻ buôn người. bất tử như bạn. Trong mười năm, bạn đã chạy trên sa mạc giữa các thành phố, cung cấp thông tin và nguồn cung cấp quan trọng. Nhưng khi một người bạn cũ xuất hiện trở lại với kế hoạch làm gián đoạn hoạt động buôn bán máu trên khắp vùng Tây Nam nước Mỹ, mọi thứ mà bạn đã xây dựng bắt đầu đổ bể.

Chạy nhanh hơn đối thủ cạnh tranh của bạn. Lái xe, ẩn nấp hoặc chống trả! Giải phóng sức mạnh máu của bạn trong Disciplines cổ xưa để thay đổi hình dạng, biến mất khỏi tầm mắt hoặc thống trị tâm trí của kẻ thù của bạn. Sử dụng ma thuật máu, sức mạnh phi nhân tính và các sinh vật của bóng đêm để thoát khỏi sự hủy diệt – hoặc đơn giản là đuổi kẻ thù của bạn trên đường và tiếp tục lái xe.

Giao hoặc Chết. Mọi bí mật đều có ngày hết hạn – và bạn cũng vậy. Chạy đua trên sa mạc để cung cấp bí mật, lời hứa và mối đe dọa. Làm bất cứ điều gì cần thiết để trả lại bưu kiện của bạn. Nhưng khi hoàn thành công việc, bạn có bám sát để khai thác tình hình không?

Vampire: The Masquerade — Night Road 3 Vampire: The Masquerade — Night Road 5

Hướng dẫn cài đặt game Vampire: The Masquerade — Night Road

 • Tải file game Vampire: The Masquerade — Night Road.rar về máy
 • Giải nén file game và chạy file “.exe” là có thể chơi

Bài viết "Vampire: The Masquerade — Night Road" thuộc chuyên mục Game, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu - Cảm ơn AE Gamer đã ủng hộ Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc AE Gamer chơi GAME vui vẻ!

RECOMMENDED:
 • Memory: 4 GB
 • Graphics Card: NVIDIA GeForce 510
 • CPU: Intel Core 2 Duo E8400
 • File Size: Unknown
 • OS: 7


Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn và gần đây là cáp APG bị lỗi tiếp tục nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài.

Link tải game Vampire: The Masquerade — Night Road full crack mới nhất

Vampire: The Masquerade — Sins of the Sires
22/04/2022
Vampire: The Masquerade — Night Road Build 8027207
07/02/2022
Vampire: The Masquerade — Night Road Build 8027207
07/02/2022

Đánh giá game Vampire: The Masquerade — Night Road (1 đánh giá)

84 Hay Đấy
Cốt Truyện
80 điểm
Gameplay
80 điểm
Đồ Họa
80 điểm
Âm Thanh
80 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận