Search
Generic filters
Lưu bài

Werewolf The Apocalypse

ẢNH GAME

GAME MỚI

Chi tiết game

 • Tên: Werewolf The Apocalypse
 • Ngày update: 14-02-2021
 • Thể loại: Hành Động, Chặt chém, Góc Nhìn Thứ Ba, Nhập vai
 • Lượt xem: 11.242
 • Dung lượng: 20GB
 • Số Part: 1
 • Kích thước RAM: 8GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Werewolf The Apocalypse
"

GIỚI THIỆU GAME Werewolf The Apocalypse

Tải game Werewolf: The Apocalypse miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Werewolf: The Apocalypse full Crack PC

Người sói là rad. Mặc dù chúng là rad như thế nào, có vẻ như không có nhiều người sói tốt trong trò chơi điện tử. Rất may, World of Darkness có toàn bộ phần ngoại truyện dành cho người sói. Werewolf: The Apocalypse – Earthblood lấy bối cảnh thế giới này, và là trò chơi Werewolf: The Apocalypse thứ hai được phát hành trong một khung thời gian ngắn. Đây có phải là cơ hội để người sói cuối cùng có được trò chơi hành động thú vị mà họ xứng đáng hay không, hay bạn nên tìm một con quái vật khác để vượt qua?

Bạn vào vai Cahal, một kẻ khủng bố sinh thái người sói hiện đang chiến đấu với một công ty năng lượng có tên là Endron. Trong phần giới thiệu của trò chơi, một cuộc đột kích vào Endron đã xảy ra sai lầm, dẫn đến việc vợ của Cahal bị giết và Cahal đã nhượng bộ cơn thịnh nộ của mình và vô tình giết chết người bạn thân nhất của mình. Thoát khỏi bầy đàn của mình, 5 năm sau, anh trở lại khi phát hiện ra Endron vẫn đang theo dõi họ và con gái anh đã lọt vào tầm ngắm của công ty. Trên đường đi, anh ta phải ngăn chặn một dự án bí ẩn được gọi là Earthblood Protocol, đối phó với sự cạnh tranh của người sói, và có thể chỉ cứu thế giới.

Trong khi khái niệm cơ bản là ổn, cốt truyện của Earthblood chỉ đáng chú ý ở mức độ nhạt nhẽo. Cahal hầu như không phải là một nhân vật, không có cá tính và có rất ít hoặc không có động lực thúc đẩy anh ta. Dàn diễn viên phụ cũng không khá hơn chút nào, hầu như tất cả đều xuất hiện chỉ để thúc đẩy cốt truyện một cách mơ hồ mà không có gì giống một nhân vật trong tầm mắt. Thậm chí tệ hơn, trò chơi bị cuốn vào một số lỗi thực sự kỳ lạ. Có một phân đoạn dài cả tiếng đồng hồ, nơi mọi người tiếp tục bỏ cụm từ chính xác “súng trường hành động bơm với điểm tham quan ba chiều” và tôi không chắc tại sao. Nó trở nên thực sự đáng chú ý khi một số nhân vật nói những từ chính xác đó theo thứ tự chính xác đó, quay ngược lại.

Cần lưu ý rằng Earthblood tất nhiên là một trò chơi World of Darkness. Tôi có rất ít kiến ​​thức về thế giới đã nói, và trò chơi đã bỏ khá nhiều thuật ngữ đối với tôi mà không cần giải thích. Các thuật ngữ như Black Spiral Dancer, Red Talon, Weather Stormers, Caern, Fianna, v.v. được đưa ra với 0 ngữ cảnh. Rất may, tôi có thể vượt qua mà không cần biết nhiều về nó. Trong thực tế, nó có thể tốt hơn theo cách đó. Khi tôi đang chơi trò chơi, tôi đang bắn các đoạn trích của cốt truyện cho một người bạn của tôi, người vừa là fan hâm mộ của Thế giới Bóng tối vừa tình cờ hiện đang chơi trong một trò chơi Ma sói. Kết quả? Anh ta tiếp tục khó chịu hơn vì nó kém phù hợp với truyền thuyết lâu đời. Tôi cũng nghĩ chúng ta không còn là bạn nữa.

Một số điều này có thể được tha thứ nếu nó chỉ là một người sói vui vẻ và đập phá mọi thứ. Đối với một chút, nó thực sự là. Nói chung, các cấp độ có bạn di chuyển từ phòng này sang phòng khác, cần phải bật công tắc để mở cửa. Không có nhiều sự đa dạng trong 8 giờ hoặc lâu hơn tôi đã mất để hoàn thành Earthblood. Tất nhiên, có ít nhất rất nhiều kẻ thù để giết. Bạn thường có hai cách để đối phó với kẻ thù: tàng hình hoặc chiến đấu.

Hầu như tất cả các phòng có kẻ thù đều bắt đầu trong giai đoạn ẩn nấp. Khi ở trong trạng thái tàng hình, bạn có thể tự do hoán đổi giữa dạng người và dạng sói, cả hai đều mang lại những lợi thế khác nhau. Con người có thể tương tác với các vật thể trong môi trường, như phá hoại cửa ra vào để kẻ thù tiến vào đấu trường khi còn nửa máu và có một chiếc nỏ để tiêu diệt lén lút hoặc bắn ra camera. Mặt khác, con sói có thể lẻn qua những lối đi nhỏ và sủa để thu hút sự chú ý của kẻ thù. Sử dụng kết hợp các kỹ năng này, bạn có thể thử và lẻn vào.

Chiến đấu trong Earthblood khá đơn giản. Ma sói có cả đòn tấn công nhẹ và nặng mà nó có thể kết hợp và hai tư thế khác nhau tập trung vào khả năng di chuyển hoặc sức mạnh. Khi bạn đánh kẻ thù xung quanh, bạn nhận được cơn thịnh nộ và mỗi lập trường có thể dành cơn thịnh nộ để chữa lành hoặc sử dụng một trong ba kỹ năng duy nhất cho thế đứng đó. Bạn cũng trở nên điên cuồng và khi lấp đầy thanh đó, bạn có thể giải phóng nó và bước vào tư thế thứ ba đặc biệt trong thời gian giới hạn, kết hợp tốc độ và sức mạnh của hai thanh kia. Sử dụng những khả năng này, bạn sẽ vượt qua nhiều kẻ thù khác nhau theo cách của mình.

Lúc đầu, điều này thậm chí còn cảm thấy khá tốt. Các đòn tấn công của bạn có cảm giác nặng nề và nhiều đòn trong số chúng khiến kẻ thù bay mất. Phần lớn môi trường chiến đấu đều bị phá hủy, và khi bạn vuốt và đánh cả kẻ thù thông thường và đập băng ghế vào một đống gỗ, điều đó thật vui. Sau đó, khoảng 30 phút sau, bạn gặp sự cố. Bạn đã xem tất cả, và vẫn còn rất nhiều trò chơi. Điều thú vị cho vài trận đấu đầu tiên là buồn tẻ bởi phần trăm thứ năm.

Bước ngoặt thực sự duy nhất mà trò chơi từng thấy đến dưới hình thức Fomori. Được giới thiệu khoảng nửa chừng trò chơi, Fomori là những kẻ thù, khi bị giết, sẽ sống lại, thường có những sửa đổi ghê rợn để chúng chiến đấu theo những cách mới và độc đáo. Giống như hầu hết các yếu tố trò chơi trong Earthblood, không sao cả trong lần đầu tiên, và một vài trận giao tranh sau đó, bạn nhận ra rằng mọi kẻ thù trong trò chơi đều là Fomori. Kết quả cuối cùng là giờ bạn có mỗi trận chiến trong trò chơi kéo dài gấp đôi thời gian, vì kẻ thù trở về từ cõi chết nên bạn phải giết chúng lần thứ hai.

 

MINIMUM:
 • OS : Window 10
 • PROCESSOR: Intel Core i5-3470 | AMD FX-8370
 • RAM: 4GB
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 650, 1 GB | AMD Radeon HD 7790, 1 GB
 • STORAGE: 20 GB
RECOMMENDED:
 • OS: Windows 10
 • Processor: Intel Core i7-8700 | AMD Ryzen 5 3600X
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 780, 3 GB | AMD Radeon R9 290, 4 GB
 • STORAGE: 20 GB

LINK TẢI GAME Werewolf: The Apocalypse

Dùng link vip để tải game không quảng cáo

Werewolf: The Apocalypse
06/02/2021
Werewolf: The Apocalypse
06/02/2021
Werewolf: The Apocalypse
06/02/2021

Đánh giá game Werewolf The Apocalypse (4 đánh giá)

81 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
75 điểm
Gameplay
88 điểm
Đồ Họa
80 điểm
Âm Thanh
85 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
78 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

2 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
hungo
hungo
10 ngày trước

mình dùng link onedrive cứ bị “trang tạm thời không có” ad fix hộ mình cái link dc không nhỉ
mình cảm ơn!

lChau-2119
Admin
lChau-2119
10 ngày trước
Trả lời đến  hungo

Bạn tải link vip hay sao ạ, nếu onedrive nghẽn quá bạn quá 1fhicher tải cũng tốc độ ngang á nha