Search
Generic filters
Lưu bài

White Day A Labyrinth Named School

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: White Day A Labyrinth Named School
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Lượt xem: 8.790
  • Dung lượng: 2.6 GBGB
  • Số Part: 1
"

white-day-a-labyrinth-named-school

Chi tiết game

Tên: White Day A Labyrinth Named School

Ngày update: 05-02-2019

Thể loại: Kinh dị, Phiêu lưu

Lượt xem: 8714

Kích thước: 2.6 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game White Day A Labyrinth Named School

Tải game White Day A Labyrinth Named School miễn phí link Google Drive | Free download White Day A Labyrinth Named School full crack PC

Valentine Trắng, hay White day, là một ngày lễ đăc biệt phổ biến ở các nước sử dụng ngôn ngữ xuất phát từ Hán tự. Vào ngày này, các chàng trai tặng các cô gái quà như kẹo hay sô-cô-la để bày tỏ tình cảm. Đây là một dịp hạnh phúc với cả hai giới, vì họ được bày tỏ và đón nhận tình cảm cùng nhau, tuy nhiên cũng có một số ngoại lệ. Có thể ai đó không có người yêu, cơ mà trường hợp này chắc nhiều người cũng không cần tới game để cảm nhận, vì cuộc đời đã cho họ nếm đủ rồi (kinh nghiệm cá nhân). Hoặc có thể họ bị kẹt trong ngôi trường ma ám, phải tình cách cứu lấy bạn bè cũng như thoát thân, và White Day A Labyrinth Named School được xây dựng để giúp mọi người trải nghiệm điều đó.

Ra mắt trong nước lần đầu năm 2001, White Day A Labyrinth Named School có thể nói đã khá thành công, và trở thành một tựa game kinh dị cổ điển nổi tiếng với người dân xứ Hàn. Khoảng thời gian sau đó, do công ty sản xuất gặp phải nhiều vấn đề phức tạp nên trò chơi bị ngừng hỗ trợ, nhưng cộng đồng mạng vẫn lưu truyền, dịch lại, và phần nào giúp game tạo được tiếng tăm. Cuối cùng, 16 năm kể từ ngày phát hành, với sự ổn định của công ty và mở rộng của thị trường game, nhà phát triển Sonnori đã sản xuất và phát hành lại tựa game này toàn cầu, đầu tiên là trên Android, iOS, sau đó là PC, PlayStation 4. Đồng thời, tựa game kế tiếp White Day 2: Swan Song cũng đang trong quá trình phát triển.

White Day A Labyrinth Named School bản chất là một tựa game kinh dị, do đó một cốt truyện ma quái hẳn là phần không thể thiếu. Lee Hee-Min – một học sinh mới chuyển tới trường trung học Yeondu, “cảm nắng” cô nàng Han So-young. Muốn lấy lòng nàng và nhân tiện trả lại cuốn nhật ký So-young lỡ bỏ quên, Hee-Min quyết định lẻn vào trường lúc trời tối để bỏ cuốn nhật kí và kẹo Valentine Trắng vào ngăn bàn cô. Một quyết định vừa ngốc nghếch, nhưng cũng thật lãng mạn, đáng tiếc thay tại Yeondu, Hee-Min không phải chỉ có một mình.

Từ những tài liệu và thông tin rải rác, bạn có thể hiểu được quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của ngôi trường Yeondu – một lịch sử gắn liền với rùng rợn và chết chóc khiến ngôi trường trở thành một tụ điểm tâm linh, đặc biệt lúc về đêm. Cốt chuyện chính của game không hề đơn giản. Nó được xây dựng trên nhiều tầng sự kiện, hình thành từ nhiều sự việc trong quá khứ, móc nối và dẫn tới chính thời điểm hiện tai. Giữa một không gian phủ kín bởi sự siêu nhiên, việc tìm hiểu, chắp nối thông tin để tìm ra bí mật cuối cùng sẽ tạo cảm giác cuốn hút, hồi hộp và rất “thật”.

Cuối cùng, những hành động, lựa chọn hội thoại của bạn với các nhân vật khác có thể dẫn đến những phần kết khác nhau. Thậm chí, trong bản làm lại này, bạn có thể mở khóa nhân vật mới. White Day A Labyrinth Named School không phải có một, mà tới mười cái kết khác nhau để bạn khám phá.

Toàn bộ thế giới trong White Day A Labyrinth Named School chỉ bó hẹp tại một ngôi trường cấp ba, trong vẻn vẹn một đêm định mệnh và nhân vật chính hoàn toàn không có khả năng tấn công hay chống cự. Điều này đồng nghĩa với việc để tạo được điểm nhấn, tựa game kinh dị này phải đáng sợ hơn cả đáng sợ.

Có thể nói bầu không khí rùng rợn và đầy bất ngờ trong White Day A Labyrinth Named School là nỗ lực của nhà sản xuất để đảm bảo rằng game thật sự đáng sợ tới mức “quỷ thần”.

Do nhân vật hoàn toàn không có vũ khí, bạn phải vượt qua những thử thách của ngôi trường bằng việc giải đố. Do vậy, White Day A Labyrinth Named School mang màu sắc cổ điển khá sâu đậm.

White Day A Labyrinth Named School có tất cả 5 mức độ khó. Hẳn là với những người mới làm quen game, cấp độ chơi “bình thường” sẽ là lựa chọn phổ biến nhất. Tuy nhiên nếu chọn cấp độ này, tỉ lệ gặp những con ma của bạn sẽ giảm xuống rất thấp. Rất nhiều con ma chỉ thường thấy khi bạn chọn chơi cấp độ “khó” trở lên. Liệu có nên để khuyết một phần của game, ở cấp độ mà nhiều người chơi sẽ chọn nhất?

Nhìn chung, vấn đề lớn nhất của White Day A Labyrinth Named School hiện tại chính là cân bằng các yếu tố trong game để tạo sự hợp lý và cảm giác thoải mái cho nhiều người chơi nhất.

Nguồn: vietgame.asia

Hiện tại đã cập nhật phiên bản mới nhất

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Intel® Core™ E8400 or better

Memory:  4 GB RAM

Graphics:  Nvidia® GeForce® GTS 250 or better, Radeon HD 5750

Storage: 10 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Intel® Core™ i5-2300 or better

Memory:  8 GB RAM

Graphics: Nvidia® GeForce® GTX 650, or better

Storage: 10 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt White Day A Labyrinth Named School

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Play game

Video Trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Repack White Day A Labyrinth Named School – ElAmigos

11/5/2020 – Re-up phiên bản White Day A Labyrinth Named School-ElAmigos đã bao gồm tất cả các DLCs từ trước đến nay

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game White Day A Labyrinth Named School

Link tải game White Day A Labyrinth Named School – ElAmigos

Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Đánh giá game White Day A Labyrinth Named School (2 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận