Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
1

Tải game Wolfenstein II The New Colossus The Deeds of Captain Wilkins - download full crack pc

ẢNH GAME Wolfenstein II The New Colossus The Deeds of Captain Wilkins

FIX LINK
Wolfenstein II The New Colossus The Deeds of Captain Wilkins

Chi tiết game Wolfenstein II The New Colossus The Deeds of Captain Wilkins

 • Kích thước RAM: 8GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Wolfenstein
"

Giới thiệu game Wolfenstein II The New Colossus The Deeds of Captain Wilkins

Tải game Wolfenstein II The New Colossus The Deeds of Captain Wilkins miễn phí link Google Drive | Free download Wolfenstein II The New Colossus The Deeds of Captain Wilkins full crack PC

Wolfenstein II The New Colossus The Deeds of Captain Wilkins 1

Năm 2014, Wolfenstein: The New Order đã ra mắt và trở thành một sự bất ngờ với rất nhiều game thủ, khi nó đích thực là một làn gió tươi mát của sự cổ điển trong thời điểm các game FPS dần trở nên vô cùng nhàm chán. Và sau 3 năm, phần tiếp theo của tựa game này đã xuất hiện. Tuy không còn có thể gây bất ngờ như ngày trước, nhưng game vẫn có những cải tiến đáng kể và cả giữ nguyên cái “chất” mà tôi không thể dùng từ nào khác hơn là bullshit- the good kind of bullshit (dịch ra vớ vẩn, nhảm nhí cũng không đủ để miêu tả cái “chất” này đâu), mà chính cái chất này mới làm cho Wolfenstein II The New Colossus đáng được yêu mến đến vậy.

Tóm tắt cốt truyện Wolfenstein II The New Colossus thì mọi thứ diễn ra ngay sau sự kiện B.J Blaszkowics giết chết Deathshead và ra lệnh đồng đội dùng bom nguyên tử phá huỷ cả lâu đài Wolfenstein. Và thay vì bỏ rơi anh như cái cách game phần trước khiến chúng ta nghĩ, thì mọi người đã quay lại đón B.J nhưng giờ đây anh đã chẳng còn là một gã khoẻ như vâm đi nghiền nát lũ Nazi nữa. Vượt qua mọi khó khắn và cả cái chết đe doạ bản thân, B.J cùng những người bạn sẽ tiến đến giải phóng quê hương của anh, nước Mỹ khỏi chế độ kinh khủng của lũ Nazi với Frau Engel – một kẻ ác phụ của phần trước nay đã trở thành kẻ thù chính khi lên làm tướng.

Để nói đến gameplay của phần này thì thú thực là không có quá nhiều thứ phải bàn vì Wolfenstein II The New Colossus vẫn giữ nguyên những thứ làm cho dòng game này tuyệt vời 3 năm trước: tự do lựa chọn stealth hay tank, tốc độ cực nhanh và những màn đấu các con mech đầy căng thẳng, máu và giáp phải đi lượm khắp nơi để bảo toàn sự sống, vũ khí đa dạng đến dị hợm, những cảnh máu me bạo lực thực tế đến kinh tởm… Phải cho đến phải nửa sau của game, sau khi có sự… nâng cấp, thì cơ chế gameplay của game có sự thay đổi rõ rệt hơn khi chúng ta được chọn, hoặc tìm ra những “con hàng” mới như Constrictor Harness để giúp đỡ trong việc chui và luồn lách những lỗ thông hơi bé tẹo giúp ích cho lối chơi Stealth, Ram Shackle để phá tường tìm lối đi và cả giúp cho việc các đòn cận chiến trở nên hung bạo hơn, hoặc Battle Walker là một cây cà kheo giúp B.J đến được những điểm lợi thế trên cao. Nghe có vẻ hơi khó chọn lựa nhưng đừng lo, bạn rồi sẽ có cả 3 thôi nếu chịu khó làm side quest. Nhưng có một sự thật mà nói thì vì bạn đã trải qua nửa game trước không cần đến chúng, bất kể độ khó, thì khi có chúng tôi nói thật là… chả dùng thường xuyên cũng không có vấn đề gì.

Game còn có một mini game là giải mã Enigma để tìm vị trí những sĩ quan quan trọng của Nazi để giúp đỡ trong việc giải phóng những khu vực cụ thể của nước Mỹ. Nhưng thật lòng mà nói đây chỉ là một cách “níu kéo” người chơi thôi vì thời lượng chính của game khá ngắn.

Về không khí của game thì lần này ngoại trừ những boongke, căn cứ kiên cố của quân Đức còn là một nước Mỹ hoang tàn sau khi dính bom nguyên tử ở những khu vực như New York và New Orlean- Và bạn sẽ mặc một bộ giáp bá đạo giúp bạn mạnh mẽ hơn để đi vào những khu vực đầy phóng xạ tìm đến những nhóm dân cư còn cố gắng chiến đấu để tồn tại… Ủa sao giống Fallout vậy ta =)) Thật, cảm giác của game lần này cực kỳ Fallout về mặt hoàn cảnh. Đồ hoạ của Wolfenstein II The New Colossus lần này với Id Tech 6 (được dùng để làm DOOM) đã cho ra hiệu quả tốt hơn nhưng cũng lộ rõ là có vẻ như Id Tech có dấu hiệu lỗi thời. Điều đó không có nghĩa là tôi chê bai chất lượng của nó, mọi thứ trong game vẫn rất tuyệt vời nhất là về nhân vật khi mà chuyển động cơ mặt của họ cho ra những diễn xuất rất có thần.

Đánh giá chung về gameplay thì không hề tệ, nếu không muốn gọi là tốt nhưng cũng không có gì nhiều để nói, vì chúng ta đã bị mất đi yếu tố ngạc nhiên (the wow factor) rồi. Wolfenstein II The New Colossus gặp một yếu tố hệt như các game Call of duty đời sau bị so với các bản tiền nhiệm (Nói trắng ra luôn là cái gì sau năm 2011 bị so với series Modern Warfare hết thảy), hoặc Arkham Origins bị so với Arkham City: ra đời sau được hưởng cái tinh hoa của phần trước và những cải tiến nhỏ không hề làm người chơi hoàn toàn hài lòng vì chúng quá giống nhau về cơ bản. Và chính Wolfenstein II The New Colossus thật ra cũng tái chế khá nhiều những yếu tố được sử dụng từ phần trước: nhân vật hôn mê tỉnh dậy chiến thôi rồi, phải giả trang và gặp hoàn cảnh suýt bị lộ, phải chứng kiến bạn bè anh em bị giết khi bị bắt và đè xuống sàn, phải lên vũ trụ kiếm mật mã gì gì đó và chạy vòng vòng trên bề mặt nào đó ngoài Trái Đất.

Thế nên sự tập trung của game Wolfenstein II The New Colossus lần này nằm ở chính ý tưởng và cốt truyện.
Điều đáng nói là lần này Wolfenstein II The New Colossus đã dám chơi lớn, khi đem luôn vấn đề chủng tộc, chính trị vào khá nặng xuyên suốt câu chuyện chính của game- Mà chính điều này đã làm cho Wolfenstein II The New Colossus lọt vào tầm ngắm của khá nhiều những ý kiến trái chiều. Cái đáng nói nhất có lẽ là việc Nước Mỹ vô cùng… “ủng hộ” chế độ phát xít đến cực đoan theo những hình ảnh và câu nói khi chúng ta cùng B.J lén lút đột nhập và theo dõi một cuộc diễu hành ở Rosswell, thậm chí chứng kiến KKK tôn sùng Nazi và hai “phe” này có vẻ như chính là những tay cầm quyền cao nhất của nước Mỹ. Đã vậy, game cũng khai thác quá khứ của B.J theo một cách khá là… dễ sợ khi anh có một người cha vô cùng phân biệt chủng tộc và tàn nhẫn, chửi bới người mẹ Do Thái của anh và cả là bán đứng bà khi Phe Trục chiến thắng Thế Chiến II vì danh lợi trong thời gian B.J hôn mê.

Song song với việc đó vẫn là việc dành đất diễn cho các nhân vật chính lẫn phụ, cũ lẫn mới được đưa vào game lần này: Anya đằm thắm nhưng bá đạo (lát kể cho), Sigun Engel- con gái của Frau Engel phản bội nhưng luôn bị nghi ngờ dè bỉu bởi những người bạn mới, Fergus (do tôi chọn thay vì Wyatt) vẫn là một gã Scot nhiệt huyết đáng mến, Grace Walker thay thế Caroline dẫn dắt cuộc lật đổ v.vv… Và trên hết chính là sự thay đổi về cả thể xác lẫn tâm lý của B.J được thể hiện khá tinh tế. Chính các nhân vật làm cho game thật sự vô cùng sống động.

Nguồn: hiepsibaotap.com

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs

Ảnh game

Wolfenstein II The New Colossus The Deeds of Captain Wilkins 3
Wolfenstein II The New Colossus The Deeds of Captain Wilkins 4
Wolfenstein II The New Colossus The Deeds of Captain Wilkins 5
Wolfenstein II The New Colossus The Deeds of Captain Wilkins 6

Cấu hình

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor:  AMD FX-8350/Ryzen 5 1400 or Intel Core i5-3570/i7-3770
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GTX 770 4GB/AMD Radeon R9 290 4GB or better
 • Storage: 60 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: AMD FX-9370/Ryzen 5 1600X or Intel Core i7-4770
 • Memory:  16 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GTX 1060 6GB/AMD Radeon RX 470 4GB or better
 • Storage: 60 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt Wolfenstein II The New Colossus The Deeds of Captain Wilkins

 • Download và giải nén
 • Chạy file setup để cài đặt game
 • Tiến hành download và cài đặt update
 • Copy Crack trong folder CODEX của bản update bỏ vào thư mục đã cài game
 • Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Bài viết "Wolfenstein II The New Colossus The Deeds of Captain Wilkins" thuộc chuyên mục Game, Game Bắn Súng, Game Hành Động - Cảm ơn các bạn đã theo dõi Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!


Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn và gần đây là cáp APG bị lỗi tiếp tục nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài.

Link tải Game  Wolfenstein II The New Colossus

 Wolfenstein II The New Colossus The Deeds of Captain Wilkins
23/11/2021
 Wolfenstein II The New Colossus The Deeds of Captain Wilkins
23/11/2021
ĐANG CẬP NHẬT ...

Các Lỗi Thường Gặp Wolfenstein II The New Colossus The Deeds of Captain Wilkins

Đánh giá game Wolfenstein II The New Colossus The Deeds of Captain Wilkins (3 đánh giá)

93 ProVip
Cốt Truyện
93 điểm
Gameplay
93 điểm
Đồ Họa
93 điểm
Âm Thanh
93 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
93 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

4 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
:))
:))
1 năm trước

link bị hư rồi admin ơi

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  :))

bạn có thể gửi ib qua fanpage giúp mình để yêu cầu fix lại link nha !

Trần Trung Định
Trần Trung Định
1 năm trước

Link đâu r ad

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
1 năm trước
Trả lời đến  Trần Trung Định

bọn mình đang check lại và up link ạ