Search
Generic filters
Lưu bài

Wuppo Definitive Edition v1.2.8

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Wuppo Definitive Edition v1.2.8
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Dung lượng: 1.1 GBGB
  • Số Part: 1
"

wuppo-definitive-edition-v128

Chi tiết game

Tên: Wuppo Definitive Edition v1.2.8

Ngày update: 21-10-2019

Thể loại: Phiêu lưu

Lượt xem: 1199

Kích thước: 1.1 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game Wuppo Definitive Edition v1.2.8

Tải game Wuppo Definitive Edition v1.2.8 miễn phí link Google Drive | Free download Wuppo Definitive Edition v1.2.8 full crack PC

Game platform indie luôn có một cái gì đó đặc biệt luôn cuốn hút người chơi vào những cuộc phiêu lưu khác thường. Sự hấp dẫn tới từ những câu chuyện vui nhộn, ý tưởng sáng tạo và điên rồ cùng với cách chơi thú vị, không những vậy mà đồ họa của những game indie này luôn có một vẻ đặc trưng mà những tựa game khác không có được làm cho game đẹp một cách lạ lùng.

Wuppo là một câu chuyện nói về một thế giới lạ kỳ, trong đó có 4 chủng tộc sinh sống. Nhưng trong bốn chủng tộc đó thì có một chủng tộc rất hung hăng và muốn trở thành bá chủ, vậy là cuộc chiến nổ ra giữa chủng tộc hung hăng kia và 3 chủng tộc còn lại. Sau một cuộc chiến cân não, chủng tộc hung hăng bị đẩy xuống một hố sâu và lắp kín lại. Sau đó 3 chủng tộc còn lại thì chung sống một cách hòa bình, tuy nhiên có một loài sống một cuộc sống rất nhàn hạ gọi là Wum.

Wum tụ tập lại và xây cho mình một dạng “chung cư cao cấp” gọi là Wumhouse, tất cả Wum sống trong đó cũng phải có ý thức và tuân theo luật lệ chung. Tuy nhiên một ngày nọ, một cư dân Wum vì thiếu ý thức đã chọc giận người quản lý cũng là tiếp tân của Wumhouse, quá tức giận người quản lý đã tống cổ cư dân Wum này ra khỏi Wumhouse một cách không thể phũ phàng hơn được nữa bằng cách ném ra khỏi ban công. Vậy là từ một cư dân Wum có nơi ăn chốn ở hẳn hoi, cư dân Wum này bỗng trở nên vô gia cư chỉ vì… sống không biết điều, mặc dù đã ăn năn hối lỗi nhưng để tìm được đường về nhà thì khá là gian nan, không những vậy mà cư dân Wum này lại vô tình vướng vào một cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ có liên quan tới lịch sử phát triển của cả hành tinh.

Nói gì thì nói, đồ họa của Wuppo phải nói là siêu độc đáo. Mới nhìn thoáng qua chắc ai cũng thấy oải với phong cách nguệch ngoạc, giống như làm cho có – không có tâm. Nhưng khi nhìn kỹ hoặc chơi thử game thì bạn sẽ thấy game có đồ họa “đẹp lạ”, phong cách nguệch ngoạc cộng với những đường nét rung rung không rõ ràng làm cho game tăng độ nhí nhố mà vẫn bắt mắt. Tuy được vẽ bằng tay nhưng khâu thiết kế nhân vật, hoạt họa chuyển động được làm rất đẹp và mượt.

Khi nhìn từng chi tiết thì bạn sẽ thấy xấu và hơi cẩu thả, nhưng khi nhìn tổng quát thì bạn sẽ thấy phong cách này làm cho thế giới trong game cực kỳ vui nhộn và nhí nhố. Ngay cả nhân vật cũng làm tối giản tới nỗi bạn cứ tưởng như một củ khoai tây cắm 4 cây tăm vào làm chân vậy, quái vật thì chưa thấy nhiều nhưng phải nói là quái vật bình thường hay NPC khác mà bạn gặp còn có nhiều chi tiết hơn nhân vật chính. Còn trùm thì nhìn vô cùng đơn giản nhưng vẫn giữ được cái nét đồ sộ và hoành tráng, phải công nhận là khâu thiết kế nhân vật – khung cảnh – quái vật và trùm được làm rất tốt, nhìn vừa ngố mà vừa thấy hay.

Khởi đầu cuộc phiêu lưu, bạn sẽ đóng vai một chú Wum chưa rõ tên. Màn tương tác đầu tiên sẽ là cuộc nói chuyện qua điện thoại với tiếp tân ở dưới lầu, bạn sẽ được cho 2 lựa chọn khi trả lời, lúc này bạn sẽ thấy được độ hài hước bắt đầu tăng nhẹ dần qua những câu đối thoại giữa chú Wum và tiếp tân. Sau đó game cho bạn một màn giải đố nho nhỏ ngay lập tức, bạn chỉ được gợi ý nên làm gì tiếp theo từ những câu đối thoại mà thôi, nhưng nó rất dễ và không có gì phức tạp cả, bạn chỉ cần tìm đường xuống gặp tiếp tân là xong.

Sau khi gặp tiếp tân và bị nhắc nhở, chú Wum này lại mắc phải sai lầm cũ lần thứ… “n” và bị tống cổ ra khỏi Wumhouse. Khi chú Wum bị ném ra khỏi ban công và rơi xuống, bạn sẽ cảm giác vừa buồn cười lại vừa thấy tội nghiệp, nhưng đó mới là lúc game thực sự bắt đầu, không những vậy những tình tiết xui tận mạng xảy ra với nhân vật chính sẽ làm bạn dở khóc dở cười. Nhưng tiếp đó là cuộc phiêu lưu với mục đích đầu tiên là tìm cách chui lại vào trong Wumhouse, nhưng đã bị đuổi ra rồi thì tất nhiên cũng có những phương pháp phòng vệ để ngăn không cho chú Wum lẻn vào. Chính vì vậy mà chú Wum phải rong ruổi trong khu rừng tìm sự giúp đỡ, tới lúc này một lần nữa game lại cho bạn một câu đố mà không có gợi ý hay gì cả, thật ra thì cũng không phải là không có, chỉ là nếu bạn chú ý đọc các lời đối thoại và vận dụng nó thì sẽ giải được ngay thôi.

Sau khi tìm được người giúp đỡ đầu tiên là ông lão Wum, bạn sẽ được giới thiệu thêm về hòm đồ và item, chắc ai cũng sẽ ngạc nhiên vì tưởng đây chỉ là một tựa game thuần giải đố thôi chứ không ngờ lại có vụ này, nhưng đây cũng là một điểm thú vị của game. Ông lão Wum sẽ cho bạn một màn tutorial đơn giản về cách sử dụng vũ khí và cuộn phim, vũ khí thì tất nhiên là để tấn công, còn cuộn phim là thứ giúp bạn tìm hiểu về lịch sử về sự phát triển của 4 loài sinh vật trên hành tinh từ thuở sơ khai. Cuộn phim còn là mục tiêu mà bạn phải luôn săn tìm, vì nó kể cho bạn rất nhiều câu chuyện thú vị, hơn nữa cách mà ông lão Wum kể chuyện cũng rất lôi cuốn, và cứ mỗi một cuộn phim mà bạn tìm thấy thì sẽ luôn có một phần thưởng đi theo.

Tiếp đó bạn lại tiếp tục cuộc hành trình với những chỉ dẫn cơ bản, nhưng luôn luôn có những bí mật ngay tại mỗi khung cảnh mà bạn đang đứng nên không phải chỉ cần nói chuyện với NPC hay nhận item là xong đâu, mà bạn phải chịu khó tìm hiểu và lần mò. Game cũng thiết kế rất tốt với những tình tiết quan trọng để bạn không bị bỏ sót và bí đường, ví dụ như những tình tiết theo dạng cốt truyện hoặc hướng dẫn thì bạn sẽ không qua được khung cảnh tiếp theo nếu chưa giải quyết xong. Trường hợp với những bí mật ẩn nhưng không quan trọng và không ảnh hưởng tới cốt truyện thì bạn có thể bỏ qua được, nhưng tốt nhất là nên lần mò tất cả mọi thứ, vì những bí mật luôn luôn có phần thưởng khi bạn giải được. Chẳng hạn như ngay từ đầu là bạn đã có boss ẩn rồi, chỉ cần bạn tìm cách làm sao để “kích hoạt” và gặp mặt được boss mà thôi, và đã là boss thì tất nhiên sẽ có chiến lợi phẩm nếu bạn giết được.

Ngoài những chi tiết giải đố hấp dẫn ra thì Wuppo luôn cuốn hút bạn với những bản nhạc nền đơn giản nhưng lại rất nay, nó mô tả được tính chất của khung cảnh mà nhân vật chính đang đứng. Ví dụ như trong rừng rậm thì nhạc giống như của thổ dân, còn ở đền thời thì nhạc mang âm hưởng một cách kỳ bí, những chỗ vắng vẻ hay có những ngôi đền bỏ hoang thì hầu như không có nhạc để tạo sự tôn kính bí ẩn đôi khi cũng hơi rùng rợn.

Kết hợp nhiều yếu tố hay, Wuppo dễ dàng làm cho bất cứ ai thích thể loại phiêu lưu ngồi chơi hàng giờ liền nếu không ngán phong cách đồ họa nguệch ngoạc này. Sự hài hước, các câu đố thông minh, cốt truyện hấp dẫn, tình tiết thú vị, âm thanh ấn tượng làm cho Wuppo trở thành một tựa game indie không chê vào đâu được, nếu không muốn nói là hoàn hảo. Cái đáng nói hơn là thế giới game của Wuppo đầy màu sắc, có thể tương tác được với nhiều thứ, làm cho người chơi không cảm thấy lạc lõng hay nhàm chán khi phiêu lưu cùng nhân vật chính. Với cái giá khá mềm, và những nội dung mà Wuppo mang lại thì bạn không thể đòi hỏi gì thêm được, nếu có thì chỉ là Wuppo 2?! hoặc một game hay khác đến từ cùng nhà phát triển mà thôi.

Nguồn: hiepsibaotap.com

Ảnh game

Wuppo Definitive Edition v1.2.8 1
Wuppo Definitive Edition v1.2.8 2
Wuppo Definitive Edition v1.2.8 3
Wuppo Definitive Edition v1.2.8 4

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: 1.2 GHz

Memory:  2 GB RAM

Graphics: 512mb video memory

Storage: 500 MB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: 2.0 GHz

Memory:  4 GB RAM

Graphics: 1 GB video memory

Storage: 1 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Wuppo Definitive Edition v1.2.8

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file “setup_wuppo_1.2.8.exe” để cài đặt game

3) Vào folder “DLCs” cài hết tất cả các file setup màu vàng trong đó để cài DLCs

4) Play game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Chú ý: Đây là phn bWuppo Definitive Edition v1.2.8 – GOG

7/4/2020 – Re-up phiên bản Wuppo Definitive Edition v1.2.8-GOG đã bao gồm tất cả các DLCs từ trước đến nay

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

LINK TẢI GAME Wuppo Definitive Edition v1.2.8 – GOG

GOOGLE DRIVE:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Link tải game Wuppo Definitive Edition v1.2.8

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Bài viết "Wuppo Definitive Edition v1.2.8" thuộc chuyên mục Game - Các bạn đang xem bài viết mới nhất tại Daominhha.com

Đánh giá game Wuppo Definitive Edition v1.2.8 (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận