Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters

Tải game XCOM 2 Digital Deluxe Edition Online - download full crack pc

ẢNH GAME XCOM 2 Digital Deluxe Edition Online

UPDATE v20181009
XCOM 2 Digital Deluxe Edition Online

Chi tiết game XCOM 2 Digital Deluxe Edition Online

 • Kích thước RAM: 8GB
 • Seri game: XCOM
"

Giới thiệu game XCOM 2 Digital Deluxe Edition Online Multiplayer

Tải game XCOM 2 Digital Deluxe Edition Online Multiplayer miễn phí link Google Drive | Free download XCOM 2 Digital Deluxe Edition Online Multiplayer full crack PC

XCOM 2 War of the Chosen được lồng ghép vào phần chơi chính của XCOM 2, thế nên đừng ngạc nhiên nếu như bạn cảm thấy mở đầu của trò chơi chẳng… khác gì so với trước. Trước khi gặp gỡ những kẻ thù và đồng minh mới, XCOM 2 War of the Chosen giới thiệu đến người chơi hệ thống Sitrep, nôm na là một số điều kiện tình huống trong các nhiệm vụ thông thường được thông báo trước để người chơi đối phó, ví dụ như màn chơi chỉ cho phép sử dụng lính cấp Trung Sỹ trở xuống, tất cả các đơn vị quân sở hữu một lần kích hoạt trạng thái ẩn mình (Conceal), số lượng lính ADVENT lớn, chỉ có The Lost hoặc chỉ có dân thường. Hệ thống Sitrep mang đến một tầng lớp chiến thuật mới, buộc người chơi đa dạng hóa cách thức tiếp cận các trận chiến, cũng như mang lại một số màn chơi hoàn toàn khác biệt so với các nhiệm vụ thông trường trong trò chơi gốc.

Sự xuất hiện của The Lost – tàn dư của loài người trỗi dậy dưới hình hài xác sống, tuy ban đầu có vẻ chỉ là một đơn vị kẻ thù mới mang tính lấp đầy vai trò của nguyên mẫu “zombie” quá đỗi quen thuộc, lại trở thành một mắt xích quan trọng trong XCOM 2 War of the Chosen. The Lost thường đi theo đàn với 5, 6 con xuất hiện và di chuyển cùng lúc, đơn vị quân tiêu diệt một The Lost bằng phát bắn thông thường sẽ được thưởng thêm một lượt hành động khác, khiến cho một đơn vị quân có khả năng hạ rất nhiều The Lost chỉ trong một lượt. Thế nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy, càng về sau, số lượng The Lost hạng nặng với nhiều “máu” cũng như một số con có thể di chuyển xa hơn bình thường xuất hiện càng nhiều. Chúng có khả năng phá hoại một đợt Overwatch hoàn hảo của bạn (nếu như bạn đang đón đầu ADVENT), hoặc vô tình làm lộ vị trí của một tay Reaper/Ranger đang nấp trong một góc tối nào đó được bạn cử đi do thám. Tuy vậy, The Lost đôi khi cũng có thể cứu bạn khỏi một bàn thua trông thấy do đặc thù trung lập, khiến chúng tấn công đơn vị quân gần chúng nhất, kể cả ADVENT. Một vụ nổ nhỏ thu hút The Lost ra chặn đường (hoặc đôi khi tiếp tay hạ thủ ADVENT) sẽ là một đòn hiểm hóc dành cho những ai đang tìm cách đối phó ADVENT trong môi trường thành thị của XCOM 2 War of the Chosen.

Những gương mặt chủ chốt làm nên XCOM 2 War of the Chosen, hẳn nhiên là bộ ba mới dưới trướng của Elder với hình hài, kỹ năng, vũ khí và đặc điểm độc nhất. Cách thức hoạt động của ba Chosen có nhiều điểm tương đồng với hệ thống Nemesis trong Middle-earth: Shadow of Mordor, nhưng sở hữu cấp độ trên cơ những tay Chieftain ngẫu nhiên mà bạn chạm trán. Các Chosen sẽ rất hay phục kích bạn trong các nhiệm vụ… du kích, có khả năng đánh gục lính XCOM gây hiệu ứng bất động (Dazed) buộc đồng đội phải tương tác để về lại trạng thái cũ, thậm chí là bắt cóc lính XCOM buộc người chơi phải tự tay đánh úp cơ sở tù binh của ADVENT để mang người của mình về, từ đó Chosen có thể ra tay tấn công Avenger thường xuyên hơn.

Tiêu diệt Chosen cũng là một cuộc chạy đua thời gian cực lớn trong XCOM 2 War of the Chosen. Chờ đợi quá lâu thì chúng sẽ càng trở nên mạnh mẽ, và chúng sẽ cứ tiếp tục quay lại cho tới khi bạn quyết định tấn công xào huyệt của chúng. Chúng rất mạnh mẽ, và tổn thất mà chúng để lại sau khi tấn công thành công là rất lớn, thế nhưng Chosen chưa bao giờ khiến người viết cảm thấy chúng quá mạnh một cách rẻ tiền. Phần thưởng mà bạn nhận được sẽ là vũ khí đầy uy lực của từng Chosen, cũng như một lượng lớn điểm kỹ năng dành cho các thành viên tham gia “bem” trùm. Tuy nhiên, theo “ngu ý” của người viết thì có lẽ bạn đừng nên vội vàng xóa sổ Chosen càng sớm càng tốt, bởi sau khi chúng biến mất thì người viết chắc chắn bạn sẽ cảm thấy… trống trải, do những lời đe dọa, nhạo báng và thách thức của chúng cũng tan biến theo, khiến cho phần cuối của trò chơi hơi tĩnh lặng quá mức.

Chosen dĩ nhiên không phải là những kẻ thù mới duy nhất góp mặt trong XCOM 2 War of the Chosen. Tham gia vào ADVENT kỳ này có những tay lính phun lửa (không hiểu vì lý do gì mà bắn trượt nhiều hơn cả lính thường) Purifier có khả năng anti-Ranger do hay phát nổ sau khi bị hạ một cách ngẫu nhiên, các Spectre vô hiệu hóa lính XCOM và tạo một bản sao bằng kỹ năng Shadowbound để áp đảo số lượng trên chiến trường, và các Priest sở hữu năng lực Psionic rất khoái chiếm quyền điều khiển lính XCOM. Chúng đều nguy hiểm và phiền phức theo cách của riêng mình buộc người chơi một lần nữa phải cân nhắc cách thức xử lý chúng, “tiềm năng” của Purifier không nằm ở sát thương trực tiếp mà là khả năng phong tỏa một khu vực cụ thể bằng lửa, Spectre cực kỳ nguy hiểm nếu như chúng hoạt động bất ngờ khi bạn chưa sắp đặt Overwatch, và Priest nếu ghép cặp với Shieldbearer tạo một lớp khiên nhỏ sẽ xáo trộn toàn bộ độ ưu tiên bắn hạ của XCOM.

Hệ thống Bond Cohesion một lần nữa khiến cho yếu tố cá thể trong XCOM 2 War of the Chosen được thúc đẩy theo hướng tích cực. Các thành viên trong tổ đội chiến đấu của Avenger có khả năng “giao lưu kết hợp” (dĩ nhiên là từng cặp chứ không chơi “some” được), tăng độ Cohesion một khi họ cùng nhau tham gia chiến đấu.

Bond Cohesion và bảng kỹ năng mới giúp cho công sức tạo dựng một dàn lính tráng mang đậm tính cá nhân trở nên quan trọng bậc nhất trong XCOM 2 War of the Chosen, thế nhưng đừng chủ quan, bởi trò chơi còn vận dụng trạng thái mệt mỏi để buộc người chơi phải sử dụng nhiều nhóm quân khác nhau, thay vì chỉ dựa dẫm vào đội hạng A duy nhất.

Hiệu ứng Shaken (không ổn định), cũng như trạng thái sợ hãi một số dạng kẻ thù khác nhau sẽ xuất hiện với tầng suất tăng dần đều, nhưng có thể được chữa trị một khi bạn ném họ vào bệnh xá. Hệ thống Covert Action (hoạt động bí mật) với rất nhiều mục tiêu như giảm tốc dự án Avatar, truy lùng Chosen, tìm kiếm thông tin hay nguồn tiếp tế mới cũng buộc người chơi cử người đi để thực hiện trong vòng vài ngày. Tóm lại, XCOM 2 War of the Chosen mang lại rất nhiều lý do để bạn đào tạo một đội quân “cao dần đều”, và luôn luôn có nhóm B hoặc C được trang bị đầy đủ cho bất kỳ trường hợp nào.

XCOM 2 War of the Chosen chọn cách cân bằng những thử thách mới bằng rất nhiều phương thức tiến triển quy mô mới của Avenger. Chúng ta có ba phe kháng chiến mới tương ứng với ba Chosen và ba loại kẻ thù mới, mức độ nguy hiểm của Chosen tăng dần theo thời gian được đáp trả bằng Covert Action và các mệnh lệnh (Resistance Order) mà bạn đề ra cho các phe kháng chiến, và có lẽ đây là khuyết điểm duy nhất tồn tại kéo lùi độ khó của trò chơi.

Sau khi tiêu diệt toàn bộ Chosen, người viết có cảm giác độ thử thách của XCOM 2 War of the Chosen giảm thiểu đáng kể bởi mối đe dọa lớn nhất của trò chơi không còn, trong khi bạn vẫn còn tiếp tục sở hữu một nguồn tài nguyên dồi dào về tiếp tế, thông tin, giảm thiểu tốc độ của Avatar Project, nâng cấp vũ khí hoặc trang bị hoặc công nghệ, và đặc biệt là nâng cấp nhân vật dễ dàng từ Covert Action. Ở độ khó Veteran, người viết cho rằng XCOM 2 War of the Chosen thực sự kết thúc sau khi ba Chosen bị tiêu diệt, chứ không phải sau khi mạch truyện chính được hoàn toàn, bởi trò chơi không cung cấp chướng ngại nào đáng kể sau khi Chosen bị hạ bệ, khiến cho cán cân sức mạnh giữa XCOM và ADVENT trở nên nghiêng về phía chính diện quá nhiều ở phần cuối của trò chơi.

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs:
• XCOM 2 (main game)
• XCOM 2: Resistance Warrior Pack (DLC)
• XCOM 2: Digital Soundtrack (DLC)
• XCOM 2: Reinforcement Pack (DLC)
• XCOM 2: Anarchy’s Children (DLC)
• XCOM 2: Alien Hunters (DLC)
• XCOM 2: Shen’s Last Gift (DLC)
• XCOM 2: War of the Chosen (DLC)

Ảnh game XCOM 2 Digital Deluxe Edition Online

XCOM 2 Digital Deluxe Edition Online 1
XCOM 2 Digital Deluxe Edition Online 2
XCOM 2 Digital Deluxe Edition Online 3
XCOM 2 Digital Deluxe Edition Online 4

Cấu hình XCOM 2 Digital Deluxe Edition Online

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor:  Intel Core 2 Duo E4700 2.6 GHz or AMD Phenom 9950 Quad Core 2.6 GHz
 • Memory:  4 GB RAM
 • Graphics: 1GB ATI Radeon HD 5770, 1GB NVIDIA GeForce GTX 460 or better
 • Storage: 65 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: 3GHz Quad Core
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: 2GB ATI Radeon HD 7970, 2GB NVIDIA GeForce GTX 770 or better
 • Storage: 70 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt XCOM 2 Digital Deluxe Edition

1) Download cả 3 part và giải nén

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Play game

Hướng dẫn chơi Online

1) Download Crack fix online và giải nén

2) Copy tất cả các file trong folder Crack fix bỏ vào thư mục đã cài game

3) Mở ứng dụng Steam và Đăng Nhập Tài Khoản

4) Play game

Bài viết "XCOM 2 Digital Deluxe Edition Online" thuộc chuyên mục Game, Game Chiến Thuật, Game Hành Động, Game Online + Co-op + Multiplayer - Cảm ơn bạn đã ủng hộ Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc bạn chơi GAME vui vẻ!

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn và gần đây là cáp APG bị lỗi tiếp tục nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài.

Link tải game XCOM 2 Digital Deluxe Edition Online full crack mới nhất

Xcom 2 War Of The Chosen
10/12/2021
Xcom 2 War Of The Chosen
10/12/2021

Đánh giá game XCOM 2 Digital Deluxe Edition Online (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận