Search
Generic filters
Lưu bài

Xenoblade Chronicles Definitive Edition

ẢNH GAME

GAME MỚI

Chi tiết game

 • Kích thước RAM: 3GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Tay cầm
 • Seri game: Xenoblade Chronicles
"

GIỚI THIỆU GAME Xenoblade Chronicles Definitive Edition

Tải miễn phí game Xenoblade Chronicles Definitive Edition link Google Drive tốc độ cao | Free download Xenoblade Chronicles Definitive Edition full crack PC

Trong một thế giới chỉ được tạo thành từ đại dương, hai người khổng lồ, Bionis và Mechonis, đã chiến đấu và chiến đấu cho đến khi cơ thể của họ đông cứng lại với nhau, tạo ra môi trường sống cho hàng thiên niên kỷ sau đó. Bạn bắt đầu Xenoblade Chronicles: Definitive Edition với vai Shulk cùng với bạn thân của bạn, Reyn. Cả hai bạn đều là những người mẹ sống quanh mắt cá chân của Bionis hữu cơ hỗ trợ sự sống. Tuy nhiên, trên Mechonis, sống Mechon, kẻ tấn công làng của bạn và gây ra thiệt hại không thể khắc phục.

Điều này thiết lập cuộc phiêu lưu của bạn một cách độc đáo, khi bạn đi khắp Bionis để trả thù. Những con khổng lồ này rất lớn, và trò chơi chắc chắn rằng bạn sẽ biết điều đó. Khi bạn dành một khoảng thời gian nghiêm túc để lướt qua chúng, bạn sẽ gặp rất nhiều nhân vật trên đường đi, tất cả đều sẵn lòng giúp đỡ bạn. Từ đây, bạn sẽ xây dựng một nhóm gồm các nhân vật khác nhau với những khả năng khác nhau và chiến đấu theo cách của bạn đến cùng.

STORY – HOMS LÀ NƠI TRÁI TIM

Câu chuyện này tỏa sáng vì các nhân vật đáng yêu của nó. Mặc dù có thể dễ dàng so sánh câu chuyện kỳ quặc với các JRPG khác, nhưng cách thế giới và các nhân vật được lột xác một cách chậm rãi và thú vị đã khiến điều này trở nên đặc biệt. Câu chuyện đầy tham vọng và các nhân vật đáng yêu cộng lại một cách độc đáo. Không chỉ chiến đấu với họ trong một bữa tiệc, mà còn làm cả trái tim – những đoạn cắt cảnh nhỏ – tất cả đều giúp tăng thêm chiều sâu mà tiếp tục xây dựng.

Bạn cũng có thể thư giãn với họ trong một số thời gian dài chiến đấu với quái vật, cũng như trong và xung quanh một số nhiệm vụ phụ. Những nhiệm vụ phụ này là nơi duy nhất tôi có thể đề xuất bất kỳ lời phê bình nào về câu chuyện, mặc dù chúng không thực sự là một phần của câu chuyện. Phần lớn liên quan đến việc bạn đi tìm một loại rau vì một số đứa trẻ muốn tặng loại rau này cho bạn gái của mình vì cô ấy thích loại rau này

GAMEPLAY

Trò chơi ở đây liên quan đến việc khám phá các địa điểm lớn, thực hiện các phần của câu chuyện, nhặt các vật phẩm màu xanh phát sáng và thực hiện nhiều trận chiến. Mấu chốt của nó là hệ thống chiến đấu, hoàn hảo. Khi bạn di chuyển xung quanh kẻ thù, nhân vật của bạn sẽ tự động tấn công. Các cuộc tấn công này xây dựng một đồng hồ đo để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một số khả năng đặc biệt gọi là Nghệ thuật, sau đó bạn sử dụng thủ công.

Bạn có nhiều hơn các vị trí được phân bổ cho Nghệ thuật, vì vậy bạn phải chọn những vị trí phù hợp nhất. Điều đó hơi khó chịu, nhưng cuối cùng là điều quan trọng, để xây dựng nhân vật của bạn trong nhiều giờ của trò chơi này là điều dễ dàng. Bản thân các khả năng ảnh hưởng đến mọi thứ theo những cách khác nhau. Đôi khi bạn có thể nhận được một cú đâm sau lưng vì bạn đang đứng sau kẻ thù. Đôi khi bạn có thể bị đâm bởi vì bạn đang ở bên cạnh họ, v.v.

Nhóm nhân vật của bạn cũng đan xen với nhóm của bạn để tạo ra một hệ thống tấn công liên kết. Bạn nhận được nhiều thiệt hại hơn với một số cuộc tấn công nếu kẻ thù bị Toppled. Để Lấp chúng, bạn phải phá vỡ chúng, nhưng bạn có thể không có tất cả các tùy chọn trong danh sách Nghệ thuật của mình. Ví dụ, nếu bạn là người đàn ông chính Shulk, thì bạn nên Phá vỡ kẻ thù và chờ người bạn thân của bạn, Reyn, để Lật đổ, sau đó đánh chúng bằng một Thuật để gây nhiều sát thương hơn khi kẻ thù bị Lật đổ. Mặc dù việc dựa vào đồng đội đôi khi có thể khiến bạn hơi lo lắng, nhưng hầu hết hệ thống này hoạt động dễ dàng.

Bạn cũng có một Party Gauge tăng lên khi bạn và nhóm của bạn tiếp đất Arts. Sau khi bị tính phí, bạn có thể thực hiện một cuộc tấn công dây chuyền, trong đó tất cả các thành viên trong nhóm có thể tấn công lần lượt đến 15 lần nếu đáp ứng một số thông số nhất định. Nếu cùng một loại đòn tấn công, bạn cũng có thể gây thêm rất nhiều sát thương. Điều đó khá thú vị và thêm một mục tiêu chiến đấu mới trong các trận đấu trùm thực sự khó khăn.

Lớp cuối cùng của trò chơi này mà tôi sẽ đề cập là tầm nhìn của Shulk về tương lai. Những điều này xảy ra khi một điều gì đó tồi tệ sắp xảy ra, chẳng hạn như một đồng minh bị giết. Shulk nhìn thấy những gì sắp xảy ra, và bạn có quyền kiểm soát cách ngăn chặn nó. Điều này rất thú vị trong những phần đầu của trò chơi, nhưng khi bạn bắt đầu đối đầu với những kẻ thù khó hơn, có vẻ như những cảnh tượng này xảy ra sau mỗi năm giây. Tôi không thích cách nó phá vỡ dòng chảy của hệ thống chiến đấu đáng yêu đó. Nếu nó xảy ra thường xuyên hơn, nó sẽ thực sự làm hỏng trải nghiệm của tôi, nhưng may mắn là nó đủ nhỏ.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME Xenoblade Chronicles Definitive Edition

 • Tải file game Xenoblade Chronicles Definitive Edition về máy tính
 • Giải nén file game ( Lưu ý : nhớ tắt window defender )
 • Giải nén xong vào file game chạy file “Setup.exe” bằng quyền Admin
 • Chờ chạy xong quá trình cài đặt tắt nó đi và chơi icon game ngoài Desktop bằng quyền admin là có thể chơi .
Bài viết "Xenoblade Chronicles Definitive Edition" thuộc chuyên mục Hành Động, Chiến Thuật, Nhập vai - Các bạn đang coi chuyên mục mới nhất tại Daominhha.com
Minimum
 • CPU: ntel Core 2 Duo @ 2.0 GHz (or equivalent)
 • RAM: 2 GB
 • OS: Windows Vista/Windows 7
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTS 240 (or equivalent)
 • Hard Drive: 25 GB
Recommended
 • CPU: Intel Core 2 Duo @ 2.8 GHz (or equivalent)
 • RAM: 3 GB
 • OS: Windows 7
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 280 (or equivalent)
 • Hard Drive: 25 GB

LINK TẢI GAME Xenoblade Chronicles Definitive Edition

Xenoblade Chronicles Definitive Edition
11/03/2021

Đánh giá game Xenoblade Chronicles Definitive Edition (4 đánh giá)

87 Hay Đấy
Cốt Truyện
73 điểm
Gameplay
90 điểm
Đồ Họa
90 điểm
Âm Thanh
90 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
90 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

12 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
pham anh
pham anh
1 tháng trước

setup game đến 11,4% thì ko thể setup được nữa 471b0af12e7785778cd2e53c8fb89e1a.nca
cài 3h rồi ko đc,ko bị đầy ổ đĩa,win 10 phiên bản mới nhất có cách nào giải quyết ko

Last edited 1 tháng trước by phamvietanh1993hd
Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
1 tháng trước
Trả lời đến  pham anh

bạn check lại phần cứng xem máy bạn có bị hư phần cứng k nhé

Duy
Duy
1 tháng trước

Mình cài game thành công cơ mà chạy xong cốt truyện nó bị crash ạ, với fps chỉ vọn vẹn 30. Mặc dù máy mình đáp ứng đủ cấu hình :((

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
1 tháng trước
Trả lời đến  Duy

bạn update window và driver lên bản mới nhất đi ạ

Long Hoang
Long Hoang
1 tháng trước

k chỉnh đc độ phân giải game à ad

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
1 tháng trước
Trả lời đến  Long Hoang

bạn thử vào cài đặt xem sao ạ

AnhDungChp
AnhDungChp
1 tháng trước

Mình không down đc game. help

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
1 tháng trước
Trả lời đến  AnhDungChp

game bị sao ạ?

AnhDungChp
AnhDungChp
1 tháng trước
Trả lời đến  Trần Lam Trường

IDM có bắt link nhưng ko down đc. “Cannot download this file”

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
1 tháng trước
Trả lời đến  AnhDungChp

bạn ib fanpage đi ạ

nguyễn trọng nhân
nguyễn trọng nhân
1 tháng trước

sao tai game bi loi 404 khong vay ban

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
1 tháng trước
Trả lời đến  nguyễn trọng nhân

Bạn vui lòng xóa cache web đi hoặc crtl + F5 giúp mình
nếu vẫn không được thì bạn vui lòng tải game bằng trình duyệt khác ạ!