Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
4
Lưu bài

Youtubers Life OMG

ẢNH GAME

Chi tiết game

"
youtubers-life-omg

Giới thiệu game Youtubers Life OMG

Tải game Youtubers Life OMG miễn phí link Google Drive | Free download Youtubers Life OMG full crack PC

YouTubers Life OMG Edition là phiên bản phát hành dành riêng cho nền tảng game console của tựa game mô phỏng và quản lý YouTubers Life thú vị.

YouTubers Life có thể là một cái tên quen thuộc với nhiều người chơi di động sau PC. Việc tựa game này đến với những tảng game console với OMG Edition có lẽ là một bất ngờ khá thú vị, nhất là khi trào lưu kiếm tiền từ việc tạo các nội dung cho nền tảng mạng xã hội YouTube chuyên về video đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Từ trước đến nay, dòng game mô phỏng cuộc sống luôn thu hút không nhỏ lượng người chơi, nhất là nữ giới. Thật khó có thể giải thích vì sao người ta lại muốn chơi một tựa game mô phỏng về cuộc sống hàng ngày, thay vì tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống ngoài đời của họ. Vấn đề ở chỗ, những tựa game này cho phép bạn có thể “thử qua” rất nhiều trải nghiệm cuộc sống mà bình thường vì nhiều lý do mà bạn không thể làm được ngoài đời. YouTubers Life OMG Edition là một trong số đó, cố gắng mang đến một trải nghiệm mô phỏng chân thật, giúp bạn dễ dàng hình dung được cuộc sống của những YouTuber là như thế nào.

Ngay từ đầu game, người chơi sẽ được tùy biến hình dáng của nhân vật đại diện cho kênh YouTube của mình. Số lượng tùy biến không quá đa dạng, nhưng cũng đủ để tạo sự khác biệt. YouTubers Life OMG Edition cho phép bạn chọn một trong sáu cá tính khác nhau cho nhân vật của mình. Tuy nhiên, yếu tố này không được thể hiện rõ ràng trong trải nghiệm để tạo giá trị chơi lại hay có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của nhân vật trong game. Cảm giác giống như chỉ là một lựa chọn mang tính ngẫu hứng nhằm giúp nhân vật mang nhiều cá tính của người chơi hơn là gây tác động đến gameplay và tình huống xảy ra trong game. Đây là một điều khá đáng tiếc trong thiết kế của trò chơi.

Ngược lại, dù là yếu tố trải nghiệm chính của game nhưng đề tài nội dung mà bạn có thể xây dựng cho kênh YouTube lại khá hạn chế. Trò chơi chỉ có ba lựa chọn là làm về âm nhạc, ẩm thực và trò chơi điện tử. Ban đầu, ngoài việc duy trì số lượng video thường xuyên và hấp dẫn để thu hút người theo dõi, người chơi cũng phải cân bằng việc học tập và những khoản tiền đi làm thêm, cũng như những mối quan hệ với bạn bè và trong ngành công nghiệp. Từ đó mới có thể mở ra nhiều cơ hội mới cho kênh của bạn nhờ vào những hoạt động nói trên. Càng về sau sẽ có thêm một số yếu tố nhằm cố gắng tạo sự tươi mới hơn trong trải nghiệm.

Dù vậy, tuy có sự khác biệt về đề tài, nhưng hầu hết trải nghiệm YouTubers Life OMG Edition đều không có nhiều sự thay đổi về lối chơi. Chẳng hạn như nếu làm nội dung về mảng game thì bạn cũng phải mua game và và nâng cấp trang thiết bị cho máy tính để ghi hình. Hay làm về ẩm thực thì cũng tương tự vậy, nhưng thay vì mua game thì bạn sẽ mua các nguyên liệu để nấu một món ăn. Ở góc độ trải nghiệm thì tôi thấy làm đề tài ẩm thực cảm giác có chiều sâu hơn hai đề tài còn lại nhờ vào sự đa dạng món ăn và nguyên liệu. Vì bạn sẽ phải mua rất nhiều nguyên liệu để chế biến một món ăn mà bạn nghĩ ra. Trong khi đó, hai đề tài còn lại thì giống như một phiên bản đơn giản hóa trải nghiệm của đề tài ẩm thực hơn.

Trải nghiệm trong YouTubers Life OMG Edition chia mục tiêu “thành đạt” của nhân vật thành nhiều thời điểm sự nghiệp khác nhau. Mỗi thời điểm này sẽ đặt người chơi vào những điều kiện sinh hoạt mới được để chuyển sang thời điểm kế tiếp. Chẳng hạn như ban đầu bạn ở nhà với gia đình không phải tốn chi phí sinh hoạt, đói thì cứ mở tủ lạnh ra lấy đồ mà ăn. Ngoài xây dựng nội dung cho YouTube theo đề tài đã chọn, nhân vật còn phải đi học, đi làm thêm và dung hòa cả cuộc sống trên YouTube của mình. Nếu bạn đi học đều đặn và có điểm cao thì sẽ được mẹ thưởng tiền mua game, nhưng nếu không lo học và bị điểm thấp thì sẽ bị rầy la và cấm túc.

Trong khi đó, sang giai đoạn kế tiếp thì bạn dọn ra ngoài ở chung với bạn bè, không phải đi học và cũng không sợ mẹ rầy la nữa. Nhưng khi này mọi thứ đều phải tự lập, từ việc đi làm thêm kiếm tiền để chi tiêu cho tới mua đồ sắm áo hay các chi phí sinh hoạt như tiền trọ, tiền ăn và tất nhiên không thể không chi tiền đầu tư cho hoạt động kiếm tiền trên YouTube của bạn. Người chơi sẽ phải thực hiện các hoạt động quen thuộc để giữ mối quan hệ nhiều hơn, ví dụ như các NPC sẽ gởi game cho bạn và nhờ bạn làm một video về gameplay chẳng hạn. Song song đó thì bạn cũng phải đi các sự kiện nhiều hơn để tạo hình ảnh và tiếp cận với các công ty lớn.

Càng về sau, cơ hội sẽ đến càng nhiều và bạn cũng sẽ thăng cấp cho nhân vật càng cao, mở khóa thêm nhiều hướng tạo nội dung mới. Thế nhưng, cách chơi vẫn không có nhiều thay đổi mà chỉ xoay vòng với những công việc quen thuộc từ ngày này sang ngày khác. Chính điều này dễ tạo cảm giác lặp lại trong trải nghiệm khi người chơi trải nghiệm càng sâu. Yếu tố này được YouTubers Life OMG Edition cố gắng giải quyết bằng mini game biên tập video, cho phép người chơi mở khóa hệ thống thẻ bài với những tùy chọn về biểu cảm hay những câu nói “chất như nước cất” để dàn dựng thành video thành phẩm cuối cùng và đăng lên YouTube.

Mặc dù trò chơi cung cấp cho bạn khá nhiều thứ để làm, nhưng tất cả đều mang tính lặp lại khá nhanh. Giai đoạn sau không có nhiều khác biệt trong trải nghiệm so với thời điểm trước đó. Nếu có khác thì cũng chỉ là những khác biệt rất nhỏ về mặt hình thức và hơi thiên về tính cày cuốc để thăng cấp để mở khóa nội dung mới, chứ không tạo sự tươi mới trong gameplay như mong đợi. Thậm chí, càng trải nghiệm thì trò chơi càng hướng nhiều đến việc đi tiệc tùng hay các sự kiện để tạo mối quan hệ với những nhân vật khác nhiều hơn là thực hiện các hoạt động tạo nội dung cho YouTube. Mặc dù vậy, đây là điểm chung của hầu hết game thuộc thể loại nên khó có thể xem đây là một điểm trừ của trò chơi.

Tuy nhiên, không biết các nền tảng khác như thế nào, nhưng vấn đề lớn nhất của trò chơi mà tôi gặp phải trong phiên bản Nintendo Switch là chuyện tải dữ liệu. Gần như mọi tương tác của người chơi đều kích hoạt tải dữ liệu, dù chỉ mất vài giây mỗi lần nhưng nó diễn ra rất liên tục, mau chóng mang đến cảm giác hết sức khó chịu, nhất là những ai thiếu kiên nhẫn hoặc không thích cảm giác trải nghiệm thiếu liền mạch và hay bị ngắt quãng vì điều này. Với một tựa game có đồ họa tương đối nhẹ nhàng như YouTubers Life OMG Edition thì đây là một điều khiến tôi cảm thấy khá khó hiểu. Chưa kể, đoạn phim giới thiệu ở đầu game có chất lượng kém xa so với đồ họa đơn giản của trò chơi cũng là một điểm trừ nặng nề khi mang đến một “màn trình diễn” ban đầu kém ấn tượng với người chơi mới.

Sau cuối, YouTubers Life OMG Edition tuy mang đến một trải nghiệm mới lạ và thú vị trong khía cạnh gameplay, nhưng lại thiếu đi sự sâu sắc để giữ chân người chơi trong trải nghiệm. Vấn đề tải dữ liệu trên Nintendo Switch và có thể xảy ra cả những hệ máy khác là một điều khá khó chịu và gây bực mình. Dù vậy, nếu yêu thích thể loại mô phỏng và quản lý, cũng như tò mò về cuộc sống của một YouTuber như thế nào thì đây vẫn là một cái tên thú vị với trải nghiệm “không đụng hàng” trên thị trường. Chưa kể đồ họa kiểu hoạt hình khá dễ thương nhiều màu sắc khá bắt mắt cũng là một điểm cộng cho những tựa game thuộc thể loại này.

YouTubers Life OMG Edition được phát hành cho PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch. Trò chơi cũng có mặt trên nền tảng PC (Windows, macOS, Linux), Android và iOS.

Nguồn: trainghiemso.vn

Ảnh game

Youtubers Life OMG 1
Youtubers Life OMG 2
Youtubers Life OMG 3
Youtubers Life OMG 4

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel i3 or equivalent

Memory:  2 GB RAM

Graphics: 512MB VRAM (NVIDIA GeForce)

Storage: 3 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt Youtubers Life OMG

1) Download game và giải nén

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Tiến hành download và cài đặt update theo thứ tự mình đã up lên

4) Copy Crack trong folder PLAZA của bản update cuối cùng bỏ vào thư mục đã cài game

5) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Youtubers Life OMG – PLAZA

6/4/2019 – Cập nhật Update v1.4.2-PLAZA

Bài viết "Youtubers Life OMG" thuộc chuyên mục Chiến Thuật, Game, Mô phỏng - Bạn đang coi bài viết mới nhất tại Daominhha.com

LINK TẢI GAME YOUTUBERS LIFE OMG

YOUTUBERS LIFE OMG v1.6.3a
08/06/2021

Đánh giá game Youtubers Life OMG (4 đánh giá)

87 Hay Đấy
Cốt Truyện
80 điểm
Gameplay
88 điểm
Đồ Họa
85 điểm
Âm Thanh
93 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
88 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

2 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
HuyVu
HuyVu
12 ngày trước

game này link hư ạ?

lChau-2119
Admin
lChau-2119
12 ngày trước
Trả lời đến  HuyVu

game này hiện chưa có fix lại link nha bạn