Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
3

Tải game Zero Hour - download full crack pc

ẢNH GAME Zero Hour

Update v9.1.3 + OnLine

Chi tiết game Zero Hour

 • Kích thước RAM: 12GB
 • Số người chơi: Nhiều người chơi
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Zero Hour
"

Giới thiệu game Zero Hour

Tải game Zero Hour miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Zero Hour Game full crack PC

FPS chiến thuật với hành động đồng đội trực tuyến diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau ở Bangladesh với quy mô thực tế và quản lý tài nguyên. Lấy cảm hứng từ nhiều trò chơi bắn súng chiến thuật khác, Zero Hour cố gắng mang đến trải nghiệm CO-OP và Team vs Team rất cơ bản tại các địa điểm với quy mô ngoài đời thực (không có quy mô arcade). chết) và quản lý tài nguyên. Trong phần chơi mạng, cả hai bên đều có nhiệm vụ tiêu diệt đội còn lại và hoàn thành các mục tiêu. Những người bảo vệ được giao nhiệm vụ bảo vệ quả bom khỏi bị phá hủy và giữ cho con tin của họ không được giải cứu và chạy trốn. Ngược lại, những kẻ tấn công phải gỡ bom hoặc giải cứu con tin đang bị giam giữ. Trong chế độ CO-OP, dựa trên bản đồ bạn quyết định chơi, sẽ có một số mục tiêu cần phải hoàn thành để gọi khai thác.

TRÒ CHƠI CHIẾN THUẬT

Zero Hour mang đến trải nghiệm CO-OP gần như 5v5 giữa đội và đội cho một trò chơi tập trung vào hai đội với mỗi người chơi có vai trò riêng của họ. Những kẻ tấn công sử dụng lá chắn, vũ khí và kế hoạch trong khi những kẻ khủng bố sử dụng bẫy và thiết bị để củng cố khu vực. Với chế độ chơi CO-OP sẽ cho phép bạn chơi các hoạt động lớn hơn mà bạn có thể giải quyết một mình hoặc với một đội 5 người. Chế độ chơi sẽ có mức độ khó là “Thường” hoặc “Khó”. Mức độ khó khăn sẽ quyết định thời gian phản ứng và khả năng dự đoán của kẻ thù. Chế độ chơi sẽ không ưu tiên tiêu diệt tất cả kẻ thù và sẽ cho phép bạn tiếp cận một cách lén lút để hoàn thành mục tiêu. Bạn sẽ có thể bắt kẻ thù nếu trong các tình huống thích hợp. Bạn cũng sẽ cần thu thập bằng chứng, chẳng hạn như súng rơi từ kẻ thù.

CO-OP

Chế độ CO-OP là một phần mới mà chúng tôi đã thêm vào, nơi người chơi có thể chơi để có được kinh nghiệm về các đơn vị SWAT. Chế độ chơi này sẽ cho phép bạn chơi các hoạt động lớn hơn mà bạn có thể giải quyết một mình hoặc với một đội lên đến 5 người. Đối với mỗi hoạt động, bạn có nhiệm vụ hoàn thành các mục tiêu như mang lại trật tự cho trò chơi. hỗn loạn. Nhiều mục tiêu như giải cứu nhiều con tin, bắt giữ hoặc vô hiệu hóa các nghi phạm cụ thể, v.v. đang được thêm vào. Những kẻ tình nghi có thể có hoặc không có các tuyến đường tuần tra ngẫu nhiên mỗi phiên và có thể tương tác với môi trường để tạo cho nó một thách thức. Chúng có thể ẩn dưới giường, bàn và tủ quần áo bên trong. Họ cũng có khả năng bắt con tin và sử dụng chúng như một lá chắn, khiến bạn khó tham gia hơn. Những kẻ tình nghi cũng có thể đầu hàng dựa trên một số tiêu chí; Nếu nghi phạm đông hơn từ phía sau, họ sẽ luôn đầu hàng, và nếu bạn đối đầu với nghi phạm, dựa trên mức độ sợ hãi của nghi phạm, họ có thể đầu hàng hoặc không.

KẾ HOẠCH HỘI ĐỒNG

Khi bắt đầu mỗi vòng, Đơn vị MS-09 (Đội xung kích) có thể đưa ra chiến lược bằng cách vẽ trong bảng kế hoạch với phiên bản thu nhỏ 3D của địa điểm chơi tương tự như sử dụng bản thiết kế. Nó có thể được sử dụng để hướng dẫn đồng đội nơi sinh ra và / hoặc tiến lên từ đó. Có 3 loại điểm đánh dấu mà bạn có thể đặt xung quanh bảng lập kế hoạch để chỉ ra các mối nguy hiểm và mục tiêu. Trong giai đoạn này, Đội Khủng bố (Đội Phòng thủ) sẽ có thời gian để đặt bẫy và hỗ trợ trong chiến lược phòng thủ của họ

QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN

Cả hai Đội đều có tài nguyên mà họ cần quản lý sau 3 hiệp đấu. Đội tấn công có 2 bộ gồm 5 loại vũ khí trong khi Đội phòng thủ có 5 bộ gồm 5 loại tiện ích. Điều này rất quan trọng về mặt tiết kiệm tài nguyên của bạn, nhặt và sử dụng vũ khí của đối thủ và không tạo lợi thế cho kẻ thù của bạn

CON TIN

Con tin bị quân phòng thủ bắt giữ sẽ có suy nghĩ riêng, có nghĩa là nó sẽ bỏ chạy nếu không cẩn thận. Điều này cho thấy rằng việc để mắt đến con tin và di chuyển nó xung quanh bất cứ nơi nào mà người chơi cảm thấy cần thiết là rất quan trọng.

CỬA
Để mang lại cách tiếp cận thực tế, các cánh cửa giúp khuyến khích lối chơi chậm rãi và chiến thuật. Nó sẽ khiến cả hai đội lưỡng lự trước khi bước vào một căn phòng vì sẽ không thể biết được điều gì đang xảy ra sau cánh cửa.

CHUYỂN ĐỔI NGUỒN
Công tắc gây mất điện hoàn toàn toàn bộ hoạt động mà bạn đang chơi. Bằng cách này, người chơi sẽ không thể hình dung môi trường xung quanh trừ khi họ sử dụng đèn pin chiến thuật.

Hướng dẫn cài đặt game Zero Hour

 • Đang cập nhật

 

Bài viết "Zero Hour" thuộc chuyên mục Game 3D, Game, Game Bắn Súng, Game Bắn Tỉa, Game Chiến Thuật, Game Hành Động, Game Online + Co-op + Multiplayer - Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!

MINIMUM:

 • OS: Windows 7/8/10 (64bit versions required)
 • Processor: Intel Core i3-7100 or AMD Ryzen 3 1200
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: Nvidia Geforce GTX 750TI 2GB or AMD R7 260X 2GB
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 10 GB available space

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 7/8/10 (64bit versions required)
 • Processor: Intel Core i7-4770K or AMD Ryzen 5 2600X
 • Memory: 12 GB RAM
 • Graphics: Nvidia Geforce GTX 960 4GB or AMD R9 290 4GB
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 10 GB available space

 

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài .

Link tải game Zero Hour Full Crack mới nhất

Zero Hour v9.1.3 + OnLine
17/09/2021
Zero Hour v9.1.3 + OnLine
16/09/2021

Đánh giá game Zero Hour (4 đánh giá)

82 Hay Đấy
Cốt Truyện
73 điểm
Gameplay
95 điểm
Đồ Họa
85 điểm
Âm Thanh
80 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
78 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận