Search
Generic filters
Lưu bài

ZOMBI

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: ZOMBI
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Dung lượng: 9.1 GBGB
  • Số Part: 1
"

zombi

Chi tiết game

Tên: ZOMBI

Ngày update: 17-07-2019

Thể loại: Hành động, Kinh dị

Lượt xem: 3813

Kích thước: 9.1 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game ZOMBI

Tải game ZOMBI miễn phí link Google Drive | Free download ZOMBI full crack PC

Là một trong những tựa game đầu tiên của hãng phát hành game đến từ Pháp, song cũng giống như hằng hà sa số những sản phẩm trên hệ máy Commodore 64 hay Amiga ngày trước, chúng hoàn toàn chìm vào quên lãng sau vài thế hệ máy chơi game sau đó.

Tua nhanh tới… 26 năm sau, bỗng dưng gã “đại gia” nước Pháp lại “nổi hứng” đào mồ di sản của Zombi, và càng “điên khùng” hơn nữa khi “truyền nhân” của nó lại là một tựa game độc quyền cho hệ máy Wii U với cái tên cực “củ chuối”: ZombiU! Thế nhưng nếu bỏ qua cái tên kia và định kiến về đề tài zombie bị lạm dụng trong video game, thì ZombiU đã hoàn thành tốt vai trò “mở màn” cho hệ máy console của Nintendo, khi trình làng những tính năng khá độc đáo, tận dụng ưu điểm của hệ máy này.

Và đến giữa năm 2015, Ubisoft mới chịu… thả xích cho ZombiU khi mang tựa game lên PC và hai hệ máy console đời mới, với cái tên là Zombi. Câu hỏi được đặt ra ở đây là: thiếu vắng những nền tảng đặc trưng của hệ máy Wii U, thì Zombi có còn là chính nó nữa hay không?

Zombi đưa người chơi vào thành phố London tràn ngập xác sống, và mục tiêu của bạn dĩ nhiên vẫn sẽ là tìm cách sống sót và thoát khỏi nơi đây cùng với sự trợ giúp của một gã lạ mặt tự xưng là Prepper. Tuy nhiên, có lẽ bạn không nên bận tâm nhiều đến cốt truyện đáng quên của Zombi, mà hãy tập trung thưởng thức lối chơi chính thì hơn.

Trong Zombi, bạn vẫn sẽ phải thực hiện những công việc “thường ngày” của một kẻ đang tìm đường sống sót bên trong đại dịch zombie: thu thập những vật phẩm thiết yếu, “choảng” nhau với xác sống, và lập ra đích đến của mình thông qua “mắt đại bàng” bao gồm hàng tá những chiếc camera CCTV tại nơi ẩn náu.

Về căn bản, tất cả các màn chơi trong Zombi đều được thiết kế khá tuyến tính, song game lại cho phép người chơi quay lại bất kỳ khu vực nào mà mình đã đặt chân qua, có thể là để nhặt lại một hộp đạn mà mình đã bỏ lỡ, hay mở một cánh cửa mà trước đó mình không có dụng cụ thích hợp để gỡ tấm ván chặn nó…

Có một điều khá thú vị ở Zombi là cách hoạt động của cơ chế “tử rồi tái sinh” trong game. Nếu như nhân vật của người chơi bị “cạp cạp” trên đường đi, thì người chơi sẽ được vào vai một nhân vật bất kỳ khác, quay lại địa điểm của nhân vật trước đó và thu thập lại toàn bộ số nhu yếu phẩm mà mình đã cất công thu thập được, tương tự như trong Dark Souls.

Điều này buộc người chơi phải lựa chọn giữa việc bất chấp mạo hiểm và bảo toàn cho số lượng vật phẩm trong chiếc balô sau lưng, bởi người chơi sẽ khó có thể nào lường trước được điều gì đang chờ đợi mình trước mắt. Chỉ cần một con xác sống thôi là đủ để người chơi… quy tiên, bởi khả năng “chộp phát chết luôn” kể cả khi nhân vật đầy “máu”. Nếu như trong các tựa game khác khi bạn “lỡ” bị cắn, vết thương của nhân vật chính sẽ tự động hồi phục bởi vì – bạn biết đấy – do… đạo diễn bảo thế. Còn trong Zombi, những nhân vật mà người chơi điều khiển chỉ là thường dân mỏng manh mà thôi.

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

ZOMBI 1
ZOMBI 2
ZOMBI 3
ZOMBI 4

Cấu hình

MINIMUM:

OS: Windows XP SP3 (32 bit) / Vista

Processor: Intel Core 2 Duo E7300 @ 2.6 GHz or AMD Athlon II X2 240 @ 2.8 GHz

Memory: 4 GB RAM

Graphics: nVidia GeForce GTS 450 or AMD Radeon HD5770 (1024MB VRAM)

DirectX: Version 9.0c

Network: Broadband Internet connection

Storage: 25 GB available space

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel Core i3 2105 @ 3.1 GHz or AMD Phenom II X4 955 @ 3.2 GHz

Memory: 6 GB RAM

Graphics: nVidia GeForce GTX 660 or AMD Radeon HD7850 or better (2048MB VRAM)

DirectX: Version 9.0c

Network: Broadband Internet connection

Storage: 25 GB available space

Hướng dẫn cài đặt ZOMBI

1) Download game và giải nén

2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo

3) Chạy file setup để cài đặt game

4) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản Repack ZOMBI  ElAmigos

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game ZOMBI – ElAmigos

Google Drive:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

One Drive:

Part 1

Link tải game ZOMBI

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Bài viết "ZOMBI" thuộc chuyên mục Game - Bạn đang coi danh mục mới nhất tại Daominhha.com

Đánh giá game ZOMBI (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận